หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โฉมแรกโปสเตอร์ The Angriest Man in Brooklyn หนังคอมเมดี้สุดฮา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 11 เม.ย. 14, 09:52 น

โฉมแรกโปสเตอร์ The Angriest Man in Brooklyn หนังคอมเมดี้สุดฮา


กระทู้: โฉมแรกโปสเตอร์ The Angriest Man in Brooklyn หนังคอมเมดี้สุดฮา
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 11 เม.ย. 14, 09:52 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

หนังแนวคอมเมดี้ดราม่า เรื่องใหม่ที่ทาง Lionsgate เพิ่งจะปล่อยโปสเตอร์ทางการออกมาให้ยลโฉมกันผ่านเว็บไซต์ comingsoon.net เป็นที่แรก โดย The Angriest Man in Brooklyn นำแสดงโดย โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams), มิล่า คูนิส (Mila Kunis), ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ (Peter Dinklage), เมลิสซา ลีโอ (Melissa Leo) และเจมส์ เอิร์ล โจนส์ (James Earl Jones) กำกับโดย ฟิล อัลเดน โรบินสัน (Phil Alden Robinson) และมีกำหนดฉายวันที่ 23 พฤษภาคม 2014

ภาพยนตร์เรื่อง The Angriest Man in Brooklyn นำเสนอเรื่องราวของ เฮนรี อัลท์แมน (โรบิน วิลเลียมส์) ชายสูงอายุคนหนึ่งที่ต้องมีเรื่องราวแย่ ๆ เกิดขึ้นทุกวัน ทุกวันที่เขาใช้ชีวิตนั้นเป็นวันที่เลวร้ายไปเสียหมด จนทำให้เขาไม่มีความสุขและรู้สึกโกรธเคืองกับทุกคนและทุกอย่างบนโลกใบนี้
วันหนึ่งเฮนรีได้เข้าพบกับหมอชารอน กิลล์ (มิล่า คูนิส) ผู้ซึ่งต้องทนกับวันแย่ ๆ ในวันนั้นเช่นกัน คุณหมอได้วินิจฉัยว่าเฮนรีเป็นโรคเส้นเลือดโป่งพองในสมอง นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้เขายิ่งอารมณ์เสียหนักกว่าเดิม เขาตะโกนเสียงดังใส่หมอชารอน พร้อมทั้งออกคำสั่งให้หมอชารอนบอกเขาว่า ตัวเขานั้นมีจะเวลาเหลือนานเท่าไร หมอชารอนที่เมื่อเจอกับความโกรธเกรี้ยวของเฮนรี ก็ตอบไปทันทีว่า เฮนรีเหลือเวลาแค่ 90 นาทีเท่านั้น นั่นทำให้เขานั้นต้องช็อก และหัวหมุนทันที เขาจึงรีบออกไปจากจากออฟฟิศของหมอชารอนอย่างฉุนเฉียว และทำให้หมอชารอนฉุกคิดได้ว่า เธอทำสิ่งที่ผิดพลาดลงไป หมอชารอนจึงออกตามหาเฮนรี ส่วนเฮนรีเองที่กำลังพยายามต่อสู้กับโรคนี้ ก็ได้ตัดสินใจที่จะแก้ไขตัวเองใหม่ต่อทุกคนที่เขาเคยทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต
 
(http://assets.iedb.net/img/400x563/articles/news/the-angriest-man-in-brooklyn/81/b9/poster.jpg)