หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - อีกหนึ่งเรื่องเศร้า..เที่ยวบิน MH17 มาเลเซีย แอร์ไลน์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: hihoohappy ที่ 18 ก.ค. 14, 18:55 น

อีกหนึ่งเรื่องเศร้า..เที่ยวบิน MH17 มาเลเซีย แอร์ไลน์


กระทู้: อีกหนึ่งเรื่องเศร้า..เที่ยวบิน MH17 มาเลเซีย แอร์ไลน์
เริ่มกระทู้โดย: hihoohappy ที่ 18 ก.ค. 14, 18:55 น
เรื่องราวของครอบครัว Burrows จากออสเตรเลีย ที่เมื่อ 4 เดือนก่อน พวกเขายังคงทนทุกข์กับการสูญเสียลูกชายและลูกสะใภ้ที่หายสาญสูบไปพร้อมกับ เที่ยวบิน MH370 มาเลเซีย แอร์ไลน์ แต่ในวันนี้พวกเขาต้องทุกข์อีกครั้ง เมื่อหลานสาวกับสามีของเธอจากไป หลังจากบินไปเที่ยวยุโรปและกำลังบินกลับมาบ้านกับเที่ยวบิน MH17 มาเลเซีย แอร์ไลน์ นับเป็นความทุกข์ที่แสนชอกช้ำ..ซ้ำเดิมของบ้านนี้ ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วย

(http://pe1.isanook.com/ns/0/ud/326/1632705/1461.jpg)


กระทู้: อีกหนึ่งเรื่องเศร้า..เที่ยวบิน MH17 มาเลเซีย แอร์ไลน์
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 18 ก.ค. 14, 19:49 น
ครอบครัวนี้โชคดีครับรอดมาได้...

3 พ่อแม่ลูก โชคดีที่สุดในโลก หลังพลาดซื้อตั๋วเที่ยวบิน MH173พ่อแม่ลูก ชาวอังกฤษ ผู้ที่พลาดเที่ยวบิน MH17‬  เครื่องบินมรณะ กลายเป็นคนโชคร้ายที่ตกเครื่อง แต่เป็นผู้โชคดีที่สุดใน โลก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายแบร์รี่ ซิม และนางลิซซี่ ซิม ชาวอังกฤษ มีแผนจะเดินทางจากกรุงอัมสเตอร์ดัมไปยังกัวลาลัมเปอร์ โดยพวกเขาพยายามจะซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลนส์เที่ยวบินที่ 17 ที่ประสบเหตุตกในพื้นที่ฝั่งตะวันออกของยูเครน แต่กลับพบว่า ที่นั่งเต็มแล้ว ทำให้พวกเขาทั้ง 2 คนและลูกน้อย ต้องเปลี่ยนไปขึ้นเครื่องหลังจากนั้นแทน

3พ่อแม่ลูก ผู้พลาดเที่ยวบินMH17
3พ่อแม่ลูก ผู้พลาดเที่ยวบินMH17

โดยนายแบร์รี่ เล่าว่า เขารู้สึกแย่และปั่นป่วนท้องเมื่อได้ยินข่าวว่าเครื่องบินลำดังกล่าวตก และหัวใจเขาก็เต้นแรงมาก ส่วนนางลิซซี่ ผู้เป็นภรรยาเสริมว่า อาจจะมีอะไรสักอย่างที่บอกพวกเขาว่า พวกคุณต้องไม่ขึ้นเครื่องบินลำนี้ เพราะตามปกติแล้ว พวกเขาชอบบินกับเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์มาก แต่ในนาทีนี้ เธอบอกว่ารู้สึกดีมากที่ได้บินกับสายการบินเคแอลเอ็ม ขณะเดียวกัน นายแบรรี่ยังบอกอีกด้วยว่า เขารู้สึกปลงตกจริงๆกับการใช้ชีวิตหลังจากนี้

ทั้งนี้ มีรายงานว่าอาจมีชาวอังกฤษอยู่บนเที่ยวบิน MH17 ด้วย โดยโฆษกจากกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษเปิดเผยว่า พวกเขารับทราบรายงานแล้วและกำลังเร่งหาข้อเท็จจริง เพราะสิ่งสำคัญอันดับแรกที่รัฐบาลอังกฤษให้ความสนใจก็คือการค้นหาว่ามีชาวอังกฤษอยู่บนเครื่องบินลำดังกล่าวด้วยหรือไม่ โดยกระทรวงต่างประเทศกำลังหารือกับเจ้าหน้าที่กงสุลในอัมสเตอร์ดัมและกัวลาลัมเปอร์แล้ว เพื่อตรวจดูรายชื่อชาวอังกฤษที่เดินทางในเที่ยวบินดังกล่าว

MThai News


กระทู้: อีกหนึ่งเรื่องเศร้า..เที่ยวบิน MH17 มาเลเซีย แอร์ไลน์
เริ่มกระทู้โดย: mugata ที่ 19 ก.ค. 14, 13:58 น
นักวิจัยโรค AIDS ราว100คนจาก Netherlands ที่เตรียมจะไปรวมประชุมที่ Melbourne/Australia ก็อยู่ในเครื่งบินลำนั้นด้วย เป็นการศูนย์เสียบุคลากรที่สำคัญของประเทศเขา และของโลกไปจริงๆ