หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หญิงนิรนาม กินซากนกสดๆ บนรถไฟฟ้าแคนาดา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยฟุ้งเรื่องคลิปวีดีโอ => ข้อความที่เริ่มโดย: breakingnews1111 ที่ 26 ก.ค. 14, 11:26 น

หญิงนิรนาม กินซากนกสดๆ บนรถไฟฟ้าแคนาดา


กระทู้: หญิงนิรนาม กินซากนกสดๆ บนรถไฟฟ้าแคนาดา
เริ่มกระทู้โดย: breakingnews1111 ที่ 26 ก.ค. 14, 11:26 น
ไม่มีคลิปนะครับ (คลิปถูกระงับ)

เนชันแนลโพสต์ - วิดีโอที่อ้างว่าเป็นภาพผู้หญิงคนหนึ่งถอนขนและกินซากนกตายสดๆบนรถไฟฟ้าใต้ดินมอนทรีออล ทำเอาผู้โดยสารตื่นตระหนก กระตุ้นให้ตำรวจแคนาดาต้องตามล่าสตรีคนดังกล่าวเพื่อดำเนินการสืบสวน
       
       คลิปจากที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายและถูกโพสต์ลงบนยูทิวบ์เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม พบเห็นเหล่าผู้โดยสารรถไฟใต้ดินมอนทรีออล ในรัฐควิเบก มีอาการตื่นกลัว บ้างก็เอามือกุมปากกันอาเจียน บางส่วนก็ตัดสินใจลุกเดินหนีไปยังโบกี้อื่น หลังสตรีคนหนึ่งควักซากนกตายออกมาจากถุงพลาสติก จากนั้นก็เขมือบสดๆ

(http://board.postjung.com/data/791/791666-topic-ix-0.JPEG)

 "เรากำลังดำเนินการสืบสวนเพื่อตามหาผู้หญิงวัยรุ่นคนนี้" นายตำรวจมานูเอล กูตูร์ บอก พร้อมเผยเชื่อว่าสตรีรายดังกล่าวน่าจะมีอายุระหว่าง 17 ถึง 25 ปี "ตอนนี้ยังไม่มีการกล่าวหาผู้หญิงคนนี้ ยังอยู่ในแค่ขั้นตอนการสืบสวนเท่านั้น"
       
       "เราต้องการรู้ว่ามันอาจเป็นแค่เรื่องของศิลปะ อาจเป็นเรื่องปกติสำหรับเธอ หรือไม่เธอก็จำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือด้านกำลังทรัพย์ และถ้าเป็นเพราะเธอหิวจัดจริงๆ เธอก็จำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือ" นายตำรวกูตูร์กล่าว
       
       ตำรวจรายนี้บอกต่อว่าการสืบสวนเริ่มต้นขึ้น หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบเห็นวิดีโอดังกล่าวเผยแพร่บนโลกออนไลน์ และเชื่อว่ามันเป็นการบันทึกภาพระหว่างขบวนรถไฟฟ้าจอด ณ สถานีจองตาลอง

ขอบคุณภาพจาก
http://www.torontosun.com/2014/07/25/woman-plucks-eats-raw-bird-on-montreal-subway