หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - วิเคราะห์ผลบอลของ ไทย vs เกาหลี ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2014

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: deep_zero ที่ 1 ต.ค. 14, 14:40 น

วิเคราะห์ผลบอลของ ไทย vs เกาหลี ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2014


กระทู้: วิเคราะห์ผลบอลของ ไทย vs เกาหลี ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2014
เริ่มกระทู้โดย: deep_zero ที่ 1 ต.ค. 14, 14:40 น
รับชมคลิปเต็ม เปิดใจโค้ชซิโก้ วิเคราะห์ผลบอล  (http://sport.sanook.com/tag/วิเคราะห์บอล/)เผยจุดโทษคือจุดเปลี่ยนเกมส์ !!รวมทั้งมารับชมการเอาชนะ(โกง)ของประเทศเกาหลีในกีฬา เอเชียนเกมส์ 2014 (http://sport.sanook.com/asiangames/) ประเภทต่างๆกันสักหน่อยก่อนถึงศึกฟุตบอลชิงเหรียญทองแดง ไทย - อิรัก(http://static.goal.com/289100/289174_heroa.jpg)

เปิดใจ โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย หลังทีมแพ้เจ้าภาพเกาหลีใต้ผลบอล 0 - 2 พลาดโอกาสเข้าไปชิงชนะเลิศหนแรกในเอเชียนเกมส์ 2014 ครั้งนี้อย่างน่าเสียดาย(http://1.bp.blogspot.com/-pzlAwPiXIbA/VCujaC7JLLI/AAAAAAAAAIQ/zdVNFYmQejg/s1600/thaiVskorea.jpg)

คลิปแรกเป็นจังหวะที่ไทยเสียจุดโทษอย่างไม่น่าจะเสีย

uCe9sMb-t14

และในจังหวะที่ยิงจุดโทษในคลิปนี้ยังมีการตัดภาพการยิงจุดโทษในครั้งแรกออก เพราะในจังหวะแรก ผู้รักษาประตูของไทยเซฟได้ แต่ กรรมการได้เป่าให้ยิงใหม่เพราะ...เหตุผลที่ว่านักเตะเกาหลีออกตัวยิงก่อนเป่านกหวีด ดังนั้นเกาหลีเลยได้ยิงจุดโทษถึง 2 ลูก และก็เป็นไปตามคาด ลูกที่ 2 นั้น เข้าไปอย่างสวยงาม (ประชด)

คลิป เปิดใจของ โค้ชซิโก้ หลังไทยแพ้เจ้าภาพ 0-2

iD17QEqLA4A

และจากที่ได้ลองย้อนไปดูเกมส์การแข่งขันในกีฬาประเภทต่างๆ กันดูนะครับ ซึ่งท่านผู้อ่านก็คงจะได้ติดตามและให้กำลังใจนักกีฬาไทยกันอยู่แล้ว ถ้างั้นเราลองมาดูกันเลยดีกว่า ว่ากีฬาใดบ้างที่มันดูไม่เป็นธรรม และค้านสายตาผู้ชมชาวไทย

สำหรับตัวผมก็ไม่อยากจะขุดคุ้ยเรื่องที่ไม่ดีๆ ของใครคนใดคนหนึ่งมาหรอกนะครับ แต่ก็อย่างว่า มันกำลังเป็นกระแส ก็อยากให้ท่านผู้อ่านทั้งหลายได้เห็นความโหดร้ายของวงการกีฬา ก็คงต้องยอมรับนะครับว่า การเป็นเจ้าภาพเรื่อง หน้าตา มันเป็นสิ่งสำคัญ แต่ถ้ามันมากไป มันก็อาจจะมีแต่ส่งผลเสียกลับคืนมา เราลองมาดู ช็อตต่างๆของเกมส์ ฟุตบอล  (http://sport.sanook.com/football/)ในอดีตสักหน่อยว่ามันรุนแรงสักแค่ไหน

ปล.ไม่ได้แค้นอะไรเป็นการส่วนตัวนะครับ แค่อยากจะบอกว่า นักกีฬาทุกคนยอมเสียสละเวลาอันมีค่าของตัวเอง เพื่อมาฝึกซ้อมเป็นเดือนเป็นปี ก็หวังที่จะได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติและตัวเอง แต่ถ้าการตัดสินของใคร คนใด คนหนึ่ง นั้น มันส่งผลให้รูปเกมส์เปลี่ยนไป ก็คงต้องมานั่งคุยกันแล้วล่ะว่า เราจะมีการจัดแข่งกีฬาไปทำไม เพื่ออะไร?

f91NHHm1NAw

กีฬาแบตมินตัน

คู่ของน้องเมย์ นั้นก็ 50/50 เพราะเราก็ไม่ได้ไปอยู่ในสนามด้วยจิ ^_* แต่ถ้าหากดูจากคลิป ที่ประเทศจีน และ ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเภทชายเดี่ยวแข่ง ที่เจอกับเกาหลี อันนี้ลมแอร์เกือบจะ 99.98% เลยทีเดียว

wtTVQxPXAkoยังไม่หมดแค่นี้นะครับ ต้องการอ่านเพิ่มเติมคลิ๊ก ที่นี่  (http://footballclubpza.blogspot.com/2014/10/vs-2014.html)เลย


กระทู้: วิเคราะห์ผลบอลของ ไทย vs เกาหลี ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2014
เริ่มกระทู้โดย: พูดกลางๆ ที่ 5 ต.ค. 14, 18:36 น
พูดกลางๆนะครับลูกนั้น แล้วแต่คนจะมองเพราะ เขาโดนแตะแต่ไปล้มในจุดโทษ แล้วกรรมการ อาจมองไม่ทัน


กระทู้: วิเคราะห์ผลบอลของ ไทย vs เกาหลี ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2014
เริ่มกระทู้โดย: deep_zero ที่ 6 ต.ค. 14, 19:27 น
 q*062 q*062 q*062 ครับในมุมกรรมการอาจจะไม่เห็นจริงๆก็ได้ แต่ว่า ลูกที่บอลโดนมือเขา อันนั้นน่าจะได้จุดโทษจิงๆแต่กรรมการไม่ให้ T_T