หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Special Hotel Bangkok Promotion ต้องเจอเมนูนี่เลย! สำหรับคนพิเศษสำหรับคุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เที่ยวไปกินไป => ข้อความที่เริ่มโดย: malinaka1 ที่ 13 ม.ค. 15, 13:49 น

Special Hotel Bangkok Promotion ต้องเจอเมนูนี่เลย! สำหรับคนพิเศษสำหรับคุณ


กระทู้: Special Hotel Bangkok Promotion ต้องเจอเมนูนี่เลย! สำหรับคนพิเศษสำหรับคุณ
เริ่มกระทู้โดย: malinaka1 ที่ 13 ม.ค. 15, 13:49 น
(http://image.ohozaa.com/i/bcd/CZyQK2.jpg)

     The TwinTowers Hotel มีเมนูพิเศษต้อนรับเดือนพิเศษรับปีใหม่ และเอาใจคนที่ชอบทานอาหารเมนูอย่างพวกสัตว์ปีก มีทั้ง ไก่ เป็ด เรียกได้ว่า งานนี้ขนขบวนอาหารรสชาติที่คุณต้องลิ้มลองกันให้ได้ในชาตินี้  ]Bangkok hotels guide ที่ทั้งสด ใหม่ อร่อย น่าลิ้มลอง พร้อมกับการรังสรรค์เป็นอาหารมื้อพิเศษให้กับคุณและคนพิเศษหรืออาจจะมากับครอบครัวก็คุ้มสุดๆ ให้ท่านได้พบกับเมนูอาหารนานาชาติที่ผสมผสานในรสชาติที่แปลกใหม่ โดยคุณต้องบอกเพื่อนต่อเลยล่ะจ๊ะ

     ซึ่งทางโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์  Bangkok Hotel near siam square  และคุณยังสามารถเดินทางไปมาได้สะดวกเลยค่ะ หากท่านไปช้อบปิ้งในละแวกสยามฯหรือห้างแถวนั้น ก็สามารถแวะมา เดอะทวินทาวเวอร์ก็ไม่ไกลมากนัก และวันนี้เราจะมาขอแนะนำเมนูอาหารขึ้นชื่อของห้องอาหารนานาชาติ "โกลด์ทีค" โรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ ที่ให้บริการไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือนานาชาติ การันตีด้วยเหรียญทองชนะเลิศยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน ด้วยบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย เหมือนอยู่ท่ามกลางห้องอาหารต่างประเทศเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นที่คุณและครอบครัวสามารถมาดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนสบาย 

     และเมนูใหม่ล่าสุด จากทางโรงแรม  (hotel Bangkok promotion) ที่จะให้ท่านมาลิ้มลองรสชาติของอาหารไทย  Bangkok Thailand Hotel  ผสมกับอาหารนานาชาติ ที่ได้รับการยอมรับทั้งด้านรสชาติและความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง รูปแบบของการจัดวางอาหารที่นำมาเสิร์ฟซึ่งสวยงามน่ารับประทาน เป็นที่น่าประทับใจ จนได้รับรางวัลมากมาย เมนูแนะนำในช่วงเวลานี้ เมนูนี้เลยคือ “เมนูใหม่โปรโมชั่นล่าสุดจากโรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ อาทิเช่น สตูว์ไก่เหล้าแดงเสิร์ฟกับข้าวไรส์เบอรี่ มันฝรั่งบด ผักรวมผัดเนยสด‬‪, เนื้ออกเป็ดอบและผักสลัดกรอบซอสน้ำผึ้งมะขาม และเมนูอื่นๆอีกหลากหลาย อย่ารีรอ โปรโมชั่นนี้ไม่ได้มีกันบ่อยน่ะคะ” ‬‬‬‬‬‬

     ซึ่งทาง Hotel Bangkok มี Promotion มีมาให้คุณได้ไปลิ้มลองรสชาติความแปลกใหม่ในตลอดเดือน มกราคมนี้ ณ ห้องอาหารนานาชาติ รีบๆมากันน่ะคะ เพราะถ้าช้าหมดจะอดกันน่ะค่ะ

Gold Teak Restaurant @ The Twin Towers Hotel Bangkok
ชั้น 1 The Twin Towers Hotel Bangkok 88 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
เว็บไซต์:
 http://www.thetwintowershotel.com/
 http://www.thetwintowershotel.com/service-goldteak.php
 https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok