หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บ้าน Modern เรียบง่ายแต่เท่ ตอบโจทย์ในใจคุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: malinaka1 ที่ 29 ม.ค. 15, 16:37 น

บ้าน Modern เรียบง่ายแต่เท่ ตอบโจทย์ในใจคุณ


กระทู้: บ้าน Modern เรียบง่ายแต่เท่ ตอบโจทย์ในใจคุณ
เริ่มกระทู้โดย: malinaka1 ที่ 29 ม.ค. 15, 16:37 น
(http://www.householder.co.th/images/home_pic/00011_b.jpg)

     หากถ้าคุณอยากสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง คุณก็ต้องคำนึงถึงการ ออกแบบบ้าน  ให้ออกมาตามจินตนาการความฝันของคุณ บางคนอาจจะชอบต่างกันออกไปต่างๆนาๆ บ้างก็ชอบแบบเรือนไทยบ้างล่ะ หรือไม่ก็แนวสไตล์ไทยๆรวมกับแนวแนวคลาสสิคตามใจฉัน ใช่มั้ยล่ะคะ แต่วันนี้ทางเราจะขอพูดถึงการสร้าง บ้านในสไตล์โมเดิร์น  ที่หลายครอบครัวกำลังนิยมออกแบบบ้านกันในสไตล์นี้ค่ะ ถือว่าแบบ บ้าน Modern  หลังนี้ ดูจากการออกแบบบ้านแล้วนั้น ดูเรียบ แต่ก็ตกแต่งให้เท่ไปอีกแบบค่ะ ก็เพราะเจ้าของที่ออกแบบบ้านนั้น เราอาจจะเดาได้เลยว่า ต้องเป็นผู้ชายแน่นอน ซึ่งดูได้จากการตกแต่งตัวบ้านด้วยวัสดุที่มีสีน้ำตาลเข้มผสมผสานกับสีขาวได้เข้ากันเป็นอย่างดี แถมยังดูมีความคงทน  แข็งแรงอีกด้วยล่ะคะ

    และจุดที่น่าสนใจของการออกแบบ บ้านสไตล์โมเดิร์น  หลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 360  ตร.ม. สร้างบ้านด้วยโครงร่างและวัสดุที่ทันสมัย ลองสังเกตุได้ว่ารอบตัวแบบบ้านจะตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ เพื่อให้สามารถเปิดกระจกรับอากาศให้ผ่านเข้ามาในบ้านได้ และยังทำให้ บ้าน Modern ดูสว่าง โปร่งสบาย น่าอยู่มากเลยทีเดียวค่ะ  บริเวณทางเข้าบ้าน สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน ข้างๆจะมีเฉลียงพักผ่อนให้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมสนุกสนานภายในครอบครัวกันได้ และเมื่อเข้าไปถึงชั้นล่าง เราออกแบบให้ห้องรับแขก เปิดโล่งต่อเนื่องถึงกัน เพื่อความโปร่งและสามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวได้พร้อมหน้าพร้อมตากันได้ครบทุกคน แถมเรายังใส่ใจแม่บ้าน ซึ่งก็จะมีห้องแม่บ้านให้อีกด้วย ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่าดูค่ะ
   ส่วนเมื่อขึ้นไปชั้นบนของบ้าน Modern เราจะเปิดโล่งให้เห็นบันไดจุดตรงกลาง เพื่อไม่ให้สมาชิกคลาดสายตากันได้ ภายในชั้นสองก็จะประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง โดยแต่ละห้องก็จะแบ่งสัดส่วนเป็นห้องส่วนตัวกัน  และเพิ่มห้องมุมซ้ายเป็นโถงนั่งเล่นซึ่งห้องมีขนาดกว้าง ด้วย ให้สมาชิกในครอบครัว สามารถมาเชื่อมต่อสานสัมพันธ์กันได้อย่างสุขสันต์ แถมห้องโถงนี้ยังมีระเบียงยื่นออกไปชมธรรมชาติได้อีกด้วยล่ะคะ

     และใครที่อยากจะนำไอเดีย บ้านในสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ไปเป็นแนวแบบสร้างบ้าน คุณก็ต้องมองหาบริษัทที่รับสร้างบ้านและออกแบบให้เชื่อใจได้ วางใจได้ เป็นที่ปรึกษาเรื่องบ้านได้ว่าเราต้องการแบบไหน เพื่อให้ถูกใจเรา ยังไงก็ลองแวะมาปรึกษาในการออกแบบกับเราดูสิค่ะ

Householder บริษัท รับสร้างบ้าน  และออกแบบบ้าน โดยสถาปนิกชั้นนำของประเทศ
เรามีทีมงานมืออาชีพที่ออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หรือแบบบ้านสองชั้นในหลากหลายสไตล์ ทั้งแนว MODERN , CONTEMPORARY MODERN, NEO CLASSIC, CLASSIC, ORIENTAL, COLONIAL , TROPICAL STYLE
บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด
96/22 หมู่ที่ 8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
Tel : 0 2965 6363 Fax : 0 2965 5880  // info@householder.co.th
 http://householder.co.th/