หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Neusoft เปิดตัวเครื่องสแกน “NeuSight PET/CT” สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 ม.ค. 16, 15:42 น

Neusoft เปิดตัวเครื่องสแกน “NeuSight PET/CT” สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ


กระทู้: Neusoft เปิดตัวเครื่องสแกน “NeuSight PET/CT” สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 ม.ค. 16, 15:42 น

เสิ่นหยาง, จีน--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เปิดตัวเครื่องสแกน NeuSight PET/CT สู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการ เครื่องสแกนรุ่นนี้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา NeuSight PET/CT ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัยในการแสดงภาพที่มีความละเอียดสูงและใช้รังสีต่ำ ซึ่งให้ข้อมูลประกอบการวินิจฉัยที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆสู่ตลาด PET/CT ระดับไฮเอนด์ทั่วโลก

(http://www.mx7.com/i/c69/4neDfY.jpg)

          ก่อนหน้านี้ Neusoft Medical Systems ได้ร่วมมือกับ Positron ผู้บุกเบิกเครื่อง PET สำหรับสแกนหัวใจในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน Neusoft ได้เข้าเป็นเจ้าของ Positron แต่เพียงผู้เดียว และมีการติดตั้งเครื่อง PET กว่า 20 เครื่องแค่ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว การผสมผสานเทคโนโลยีและองค์ความรู้ของ Neusoft และ Positron เข้าด้วยกัน ส่งผลให้เครื่องสแกน NeuSight PET/CT ได้รับการพัฒนาจนประสบความสำเร็จ โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาเครื่องสแกน NeuSight ได้เริ่มทำงานตั้งแต่ปี 2555 และมีเครื่องสแกนต้นแบบจำนวน 4 เครื่องที่ผ่านการรับรองระดับโรงงานในปี 2557 จากนั้นในปี 2558 NeuSight PET/CT ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป และได้รับการอนุมัติจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา

          NeuSight PET/CT มาพร้อมกับระบบอิเล็กทรอนิกระดับไฮเอนด์ ซึ่งสามารถแสดงภาพคุณภาพสูงและประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงช่วยให้แพทย์รังสีวิทยาหรือผู้เชี่ยวชาญด้านนิวเคลียร์ทางการแพทย์ได้รับปริมาณงานในระดับสูงและได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างคุ้มค่า ทั้งยังสามารถให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของผู้ป่วยได้เช่นเดิม

          คุณแพทริค วู ซีอีโอของ Neusoft Medical Systems กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ชั้นนำ Neusoft Medical Systems ได้กำหนดให้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์เป็นหัวใจสำคัญของเรา เรามีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรมการแพทย์ของจีนมีความก้าวหน้าในด้านซอฟต์แวร์และวิศวกรรมผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี สำหรับการเปิดตัว NeuSight PET/CT นั้น ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหม่ของเราในด้านอุปกรณ์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ ในอนาคต เราจะพยายามยิ่งขึ้นในการพัฒนานวัตกรรมและความเป็นเลิศด้านการดำเนินงาน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และบริการชั้นเลิศให้แก่ลูกค้าทั่วโลก"

          เกี่ยวกับ Neusoft Medical Systems

          Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ชั้นนำจากจีนซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2541 บริษัทมุ่งพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลักจนกลายเป็นผู้นำในตลาดเครื่องมือและบริการทางการแพทย์ของจีน ทั้งยังขยายกิจการด้วยการเปิดบริษัทย่อยในต่างประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปรู รัสเซีย บราซิล และเวียดนาม บริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องสแกน CT, MRI, X-ray, Ultrasound, PET/CT, Linear Accelerator และ IVD (In Vitro Diagnostic Products) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ medical.neusoft.com/en

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

          Terry Du
          ศูนย์บริหารการสร้างแบรนด์และการตลาด
          Neusoft Corporation
          โทร. +86-24-8366-2306
          อีเมล: duch@neusoft.com