หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ร้านขายเพชรไม่รับซื้อเพชร แหวนเพชรคืน แล้วจะทำยังไงดีล่ะ..

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: raanpetchploy ที่ 7 มิ.ย. 16, 12:49 น

ร้านขายเพชรไม่รับซื้อเพชร แหวนเพชรคืน แล้วจะทำยังไงดีล่ะ..


กระทู้: ร้านขายเพชรไม่รับซื้อเพชร แหวนเพชรคืน แล้วจะทำยังไงดีล่ะ..
เริ่มกระทู้โดย: raanpetchploy ที่ 7 มิ.ย. 16, 12:49 น
โดยปกติแล้วเมื่อเราซื้อเพชรสวยๆตามร้านขายเพชร นำมาใส่ประดับเพื่อความสวยงาม เก็บไว้สักพักก็เริ่มเบื่อ อยากจะเปลี่ยนแบบแหวนเพชร สร้อยเพชร ต่างหูเพชร ที่แบบใหม่ๆบ้าง หรือมีเยอะเกินไปบ้าง ก็คิดว่าจะขายเพชรต่อได้ที่ไหนถึงจะดี?

ในบางร้านขายเพชรที่เราได้ซื้อเพชรมา เค้าก็มีบริการรับซื้อเพชรคืนด้วย แต่ส่วนมากร้านขายเพชรก็จะขายเพชรอย่างเดียว จะไม่มีนโยบายบริการรับซื้อแหวนเพชร เครื่องเพชรคืน เพราะฉะนั้นจึงมีร้านที่รับซื้อเพชรมือสอง รับซื้อแหวนเพชรมือสอง รองรับอยู่ในขณะนี้ คราวนี้ก็ต้องมาเช็คข้อมูลร้านที่รับซื้อเพชรก่อนว่า.. มีที่ตั้งหน้าร้านไหม? ดำเนินธุรกิจรับซื้อเพชรมานานหรือยัง? แล้วร้านจดทะเบียนการค้าถูกต้อง มีผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ดูเพชรไหม? มีเบอร์โทรติดต่อร้านรับซื้อเพชรได้

แค่นี้คุณก็มีข้อมูลเพียงพอก่อนจะตัดสินใจขายเพชรต่อให้กับร้านรับซื้อเพชรได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ

ร้านรับซื้อเพชร ที่รับซื้อมากกว่าเพชร ร้านเหล่านี้ที่จะรับซื้อเครื่องประดับเพชร และเครื่องประดับอื่นๆ ทั้ง เครื่องเพชร ทองเค ทองคำขาว แพลตินั่ม เครื่องเงิน นาฬิกา ของเก่าโบราณมีค่า ได้ทั้งหมดอยู่ในร้านเดียว  จึงจะช่วยประหยัดเวลาได้มาก  ไม่ต้องเดินทางไปหาร้านหลายๆที่ เพราะว่าเวลาของคุณมีค่า เป็นเงินเป็นทองที่มา : http://www.buyjewelerydiamond.com/