หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนุ่มมะกันเซียนเกม “Pokemon GO” จับโปเกมอนได้ครบทุกชนิดเป็นคนแรกของโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ส.ค. 16, 14:57 น

หนุ่มมะกันเซียนเกม “Pokemon GO” จับโปเกมอนได้ครบทุกชนิดเป็นคนแรกของโลก


กระทู้: หนุ่มมะกันเซียนเกม “Pokemon GO” จับโปเกมอนได้ครบทุกชนิดเป็นคนแรกของโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ส.ค. 16, 14:57 น
  ซิดนีย์--9 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          หลังจับโปเกมอนเฉพาะถิ่นตัวสุดท้ายได้ที่ซิดนีย์

          นิค จอห์นสัน เซียนเกม Pokemon GO ขึ้นแท่นผู้เล่นคนแรกที่นอกจากจะจับโปเกมอนในสหรัฐอเมริกาได้ครบทุกชนิดแล้ว ยังตามจับโปเกมอนเฉพาะถิ่นจนครบทุกชนิดในเมืองสำคัญของโลก ได้แก่ ปารีส ฮ่องกง และซิดนีย์

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110121/SF33870LOGO-b

          การออกเดินทางเพื่อตามจับโปเกมอนทั่วโลกครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนโดย  Expedia โดยนิคได้กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่สามารถจับโปเกมอนเฉพาะถิ่นได้ครบทุกชนิด ได้แก่ บาร์เรียดที่ปารีส คาโมเนหงิที่ฮ่องกง และตัวสุดท้ายคือการูร่าที่ซิดนีย์ ทั้งนี้ เกม Pokemon GO มีโปเกมอนให้ผู้เล่นตามจับทั้งสิ้น 151 ชนิด ซึ่งนิคสามารถจับโปเกมอนที่อยู่ในสหรัฐได้ครบทั้งหมด 142 ชนิดภายใน 2 สัปดาห์แรกหลังเกมเปิดตัว และตามจับได้อีก 3 ชนิดในการเดินทางครั้งนี้ ส่งผลให้มีโปเกมอนในครอบครองทั้งสิ้น 145 ชนิด (รวม 5,000 ตัว) ส่วนโปเกมอนที่เหลืออีก 6 ชนิดยังไม่มีการปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้จับกัน

          มาสคอตหมีของ Expedia ที่ชื่อว่า "Expedia Bear" ได้เดินทางร่วมกับนิคในครั้งนี้ด้วย โดยทั้งคู่ได้เดินทางต่อไปยังกรุงโตเกียวเพื่อผจญภัยต่อไป

          จอร์จ รูเบนซาล กรรมการผู้จัดการของ Expedia ประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ช่วยสานฝันของนิคในการเดินทางทั่วโลกเพื่อตามจับโปเกมอนให้ครบทุกชนิด การออกเดินทางของนิคแสดงให้เห็นว่า Pokemon GO ช่วยเปลี่ยนนักเล่นเกมให้กลายเป็นนักเดินทาง สร้างนิยามใหม่ให้กับแหล่งท่องเที่ยว รวมทั้งเชื่อมโยงผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน"

          "นอกจากนี้ Pokemon GO ยังผลักดันให้ผู้คนกลายเป็นนักท่องเที่ยวในเมืองของตนเอง โดยการออกสำรวจตามสถานที่สำคัญของเมืองที่อาจไม่เคยไปเยือนมาก่อน Pokemon GO จึงถือเป็นรูปแบบใหม่ของการเดินทาง การพบปะผู้คน และการสำรวจโลก"

          ไฮไลท์ของการเดินทางของนิคประกอบด้วย

          - จับโปเกมอนในเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ในช่วงเวลาเดียวกันกับจัสติน บีเบอร์
          - น้ำหนักลดไป 3-4 กิโลกรัมภายใน 2 สัปดาห์ ซึ่งล้วนเป็นผลมาจากการเดิน
          - จับโปเกมอนใต้หอไอเฟล (จุดยอดนิยมของการจับโปเกมอน)
          - เล่นเกมหน้าซิดนีย์ โอเปร่า เฮ้าส์
          - อดหลับอดนอนเพื่อตามล่าคาโมเนหงิในฮ่องกง

          ดาวน์โหลดภาพการเดินทางล่าโปเกมอนในซิดนีย์ได้ที่
          https://www.dropbox.com/sh/2de45w35af27ezp/AADl93VI6szqqQMJ53cC-m_Ua?dl=0

          เกี่ยวกับ Expedia.com
          Expedia.com (R) คือหนึ่งในเว็บไซต์ท่องเที่ยวครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวหลายล้านคนต่อเดือนสามารถจองและออกแบบการเดินทางได้อย่างง่ายดาย Expedia.com ( https://www.expedia.com/ , 1-800-EXPEDIA) พร้อมมอบเทคโนโลยีอันทันสมัยและตัวเลือกอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ตั๋วราคาถูก แพคเกจโรงแรม รถเช่า สถานที่จัดงานแต่งงาน แพคเกจเรือสำราญ ไปจนถึงแอปด้านการท่องเที่ยว กิจกรรม สถานที่ที่น่าสนใจ และบริการต่างๆ ทั้งนี้ Expedia.com มีการรับประกัน Expedia(R) Best Price Guarantee ดังนั้น ลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับตัวเลือกการเดินทางในราคาที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเดินทางท่องเที่ยวแบบใดก็ตาม

          คำว่า Expedia, Expedia.com, Expedia Rewards, Find Yours, Vacation Deprivation และโลโก้รูปเครื่องบิน เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Expedia, Inc. ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ [คำว่า Pokemon และ Pokemon GO เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Nintendo of America Inc. และบริษัท Nintendo Co., Ltd. ตามลำดับ] สำหรับเครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์อื่นๆ เป็นทรัพย์สินของเจ้าของนั้นๆ ทั้งนี้ Hotels.com, LP ไม่มีความเกี่ยวข้อง หรือเป็นบริษัทในเครือ หรือได้รับใบอนุญาตจาก Nintendo [2016 Expedia, Inc. All rights reserved. CST # 2029030-50]