หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวคลีนซิ่ง สูตรน้ำไมเซล่า VS 5 แบรนด์ ใครจะเป็นผู้ชนะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 5 ม.ค. 17, 11:05 น

รีวิวคลีนซิ่ง สูตรน้ำไมเซล่า VS 5 แบรนด์ ใครจะเป็นผู้ชนะ


กระทู้: รีวิวคลีนซิ่ง สูตรน้ำไมเซล่า VS 5 แบรนด์ ใครจะเป็นผู้ชนะ
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 5 ม.ค. 17, 11:05 น
คลีนซิ่ง  (http://www.girldaily.com/beauty/review/1006187) เป็นไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้ เพราะการล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจดนั้น เป็นด่านแรกของสุขภาพผิวหน้าที่ดี หากทำความสะอาดได้ไม่หมดจด จะเป็นการหมักหมมสิ่งสกปรกบนผิวหน้า นำไปสู่ปัญหาผิวต่างๆ ได้ น่ากลัวใช่มั้ยล่ะคะ

คลีนซิ่ง  (http://www.girldaily.com/beauty/review/1006187)จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ และที่มาแรงสุดๆ คงจะเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ ขนาดคนที่มีผิวแพ้ง่ายยังใช้ได้ชิลๆ เลยค่ะ เนื่องจากสูตรนี้จะไม่ค่อยมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์นะคะ มากน้อย ไม่เท่ากัน แต่จะมีความอ่อนโยนกว่าเมื่อเทียบกับสูตรอื่น การใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่หยดลงบนสำลีก็เช็ดได้ทันทีเลยค่ะ ใครไม่เคยใช้นี่เอ๊าท์มากๆ ค่ะ

แต่เราจะเลือกใช้ คลีนซิ่ง ของแบรนด์ไหนดีล่ะ ??? เราจะมาแนะนำ 5 แบรนด์ยอดฮิตที่สาวๆต่างก็หลงรัก

(https://www.img.in.th/images/eadc353401b2f393e2f73ee36b64f034.jpg)

1.Bifesta Sebum Cleansing Lotion
มีสารสกัดจากชาเขียว จะช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขนได้ดี และมีสารบำรุงจาก Hyaluronate ทีจะเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว มีความอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสูตรที่ปราศจากน้ำมัน แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และสารกันเสียชนิดพาราเบน

2.Biore Perfect Cleansing Water Oil Clear
เป็นนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น Smooth Bright Technology ที่เป็นสูตร Micelles สามารถกำจัดเมคอัพได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องใช้แรง เมคอัพหลุดกระเด็นได้อย่างง่ายดาย พร้อมผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น และมีค่า pH เทียบเท่าผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมชองแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี

3.Neutrogena Deep Clean Make Up Cleansing Water
จุดเด่นจะอยู่ที่การล็อกความชุ่มชื้น และคงความสมดุลให้แก่ผิว ด้วย Botanical – Hydrating Complex และวิตามินบี ไม่ก่อให้เกิดความแห้งตึง ผิวจะดูสุขภาพดีและเปล่งปลั่งขึ้นหลังใช้งานเป็นกระจำ ปราศจากน้ำมัน แอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว

4.Nivea Acne Care Make Up Clear
นีเวีย คลีนซิ่ง วอเตอร์  (http://www.girldaily.com/beauty/review/1006187) สูตรใหม่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ส่วนผสมของ ไมเซล่า  (http://www.girldaily.com/beauty/review/1006187)จะช่วยดักจับคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกออกได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเติมออกซิเจนลงสู่ชั้นเซลล์ผิวในสูตรออกซิเจนบูสท์ เหมือนเราได้เติมออกซิเจนทุกครั้งที่เช็ด ลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมฟื้นบำรุงเซลล์ชั้นในของผิวด้วย ยิ่งเช็ดหนายิ่งใส

5.Bioderma Sensibio H2O
เป็นสูตรลดการระคายเคืองผิว มีส่วนผสมที่จะช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว และ ไมเซล่า  (http://www.girldaily.com/beauty/review/1006187) ช่วยในการทำความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น ไม่มีส่วนผสมชองน้ำมัน แอลกฮอล์ และน้ำหอม

เมื่อเรารู้จัก คลีนซิ่ง กันครบทุกแบรนด์แล้ว เราไปดูการ รีวิวคลีนซิ่ง  (http://www.girldaily.com/beauty/review/1006187)ของทั้ง 5 แบรนด์นี้พร้อมๆ กันเลยค่ะที่ http://www.girldaily.com/beauty/review/1006187