หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เคล็ดลับ ผิวหน้าใส ไม่โทรม อาหารเสริม 4sense ผิวเด็ก ดีจริงค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: rarinphunk ที่ 27 พ.ค. 17, 19:24 น

เคล็ดลับ ผิวหน้าใส ไม่โทรม อาหารเสริม 4sense ผิวเด็ก ดีจริงค่ะ


กระทู้: เคล็ดลับ ผิวหน้าใส ไม่โทรม อาหารเสริม 4sense ผิวเด็ก ดีจริงค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: rarinphunk ที่ 27 พ.ค. 17, 19:24 น
              
    สวัสดีค่ะ เริ่มเข้าเรื่องกันเลยนะคะ เหตุเกิดจากเริ่มเครียดกับปัญหาผิวของตัวเองทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่คล้ำแดด มีฝ้า กระ เห็นชัดมากเลยเสิชหาข้อมูล ใน Google ไปเรื่อย ๆ ศึกษาหา วิธีที่ทำอย่างไรถึงจะทำให้ผิวขาวออร่า ผิวเนียน กระจ่างใสให้ผิวขาวแบบธรรมชาตินอกจากจะใช้โลชั่นในการบำรุงแล้วก็ยังไม่น่าจะเพียงพอต่อการดูแลผิว และไปเห็นโฆษณาในเฟส ของคุณโบวี่ อัฐมา เด้งขึ้นมา จึงเข้าไปศึกษาฃ  q*062 q*062                 
       ตอนแรกก็กำลังศึกษาอยู่ค่ะว่ากลูต้ายี่ห้อไหนดีทีทำให้ผิวขาวแบบธรรมชาติหรืออาหารเสริมผิวไม่ว่าจะเป็นจำพวกวิตามินซีผิวที่ดูแลให้ขาวกระจ่างใส แล้วก็เจอ เป็นอาหารเสริมยี่ห้อนึง ชื่อว่า 4sense ผิวเด็ก แล้วก็ตามไปในเพจเฟสบุ๊ค ของ 4sense เข้าไปศึกษาข้อมูล เห็นว่า มีส่วนผสมของ กลูต้าไธโอน (glutathione) แถมมี คอลลาเจน (Collagen) อีก ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสในเม็ดเดียวด้วย เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% แถมเขายังยืนยันว่าปลอดภัยหายห่วงอีก ก็เลยลองสั่งซื้อมาทาน 1 กล่องค่ะ
                 
[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895973935883&id=501048773320612&substory_index=0/url]
 
      ภาพ 1 สัปดาห์ผิวหน้าเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีคะ
 พอกินได้อาทิตย์นึง รู้สึกได้ถึงผิวที่ลื่นขึ้นขาวกระจ่างใสด้วย ปลื้มเลยค่ะ รู้สึกหน้าก็เริ่มดีขึ้นบ้างเล็กน้อยหน้าเริ่มไม่คล้ำไม่ดำ ฝ้ากระบนใบหน้าก็จางลงค่ะ  ส่วนหน้าที่รู้สึกได้ถึงความพิเศษอีกอย่างนึง คือเวลาแต่งหน้า ปกติจะทาแค่กันแดดที่ไม่ผสมรองพื้น แล้วก็ทาแป้งเด็ก (แป้งฝุ่น) ทับ แล้วปัดแก้ม รู้สึกได้เลยว่าแป้งติดหน้าทั้งวันไม่หลุดใครที่แต่งหน้าไม่ติดรับรองตัวนี้ช่วยได้แน่นอนค่ะเพราะนอกจากจะดูแลผิวหน้าจากภายนอกแล้วจะต้องดูแลมาจากภายในด้วยนะคะ
[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895853935895&id=501048773320612&substory_index=0/url]

  อันนี้เป็นผิวหน้าก่อนทาน จะเห็นหน้าคล้ำ ฝ้ากระ ชัดมากกก
               เวลาไปไหนใครเห็นใครก็ทักถึงความแตกต่างของหน้า โดยเฉพาะคนในบ้านที่รู้ว่า ทาน  4sense  (ทานทั้งผิวเด็ก กับ กันแดดแคปซูล) เขาบอกว่าเห็นได้ชัดว่าหน้าดีขึ้นขาวกระจ่างใส แผลเป็นจากสิว จางลงอย่างเห็นได้ชัด ขอบตาดำคล้ำ จากการเป็นโรคภูมิแพ้ก็เริ่มจางลง ดีขึ้น จากที่คล้ำมากก็คล้ำน้อยลง
อยากบอกว่ารู้สึกดีต่อใจมากถือว่าเป็นการดูแลผิวได้ดีอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ
              ส่วนเรื่องสีผิวยังเห็นไม่ชัดเจน เพราะตัวเราเองเป็นแม่ค้าขายของ โดนแสงแดด ไอแดดส่องมาบ่อย ๆ ถึงจะอยู่ในร่ม แต่ไอแดดนี่แรงมากจริง ๆ เพลียแดดประเทศเราสุด ๆ กันแดดแคปซูลเลยไม่ค่อยช่วยมากเท่าไหร่ แต่ก็ได้นิดนึงก็ยังดี เลยทำให้ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องสีผิวเท่าที่ควร
           
 

         แต่สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจซื้อสินค้าจริง ๆ เลย คือ มีฝ้า กระ ที่ชัดมาก เป็นฝ้า กระ ฝังลึกมานานหลาย 10 ปี ใช้ครีมรักษา ฝ้า กระ อะไรก็ไม่หายแต่มาเจออาหารเสริมยี่ห้อนี้เลยอยากจะลอง ของ  4sense  ดู และต้องบอกก่อนเลยว่าพอเรายิ่งอายุมากขึ้น ผิวหน้าแย่มาก คิดอยู่เหมือนกันว่าหรืออาจเป็นเพราะเราอายุมากขึ้นคอลลาเจนในร่างกายเรามันลดลงเราถึงกลายเป็นแบบนี้ หน้าตาก็ร่วงโรยไม่สดใสเหมือนคนอื่นเขาเลยคิดอยากลองหาผลิตภัณฑ์พวกอาหารเสริมมาลองทานหรือมีวิธีการดูแลรักษา ฝ้า กระ บนใบหน้าด้วยตนเอง โดยไม่ต้องพึ่งการทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ
หามาหลายยี่ห้อที่ดาราโฆษณา หลาย ๆ อย่าง แต่ก็ไม่ได้ตัดสินใจซื้อ

[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895617269252&id=501048773320612&substory_index=0/url]

                    จากนั้นหลังจากได้ทาน 4 sense ได้ไม่นานก็เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นมา ผิวลื่นขึ้นจนตัวเองต้องลูบแล้วลูบอีก ผิวเริ่มใสขึ้น หน้าที่ลาย มีรอยแผลเป็นสิวแดง ๆ เริ่มจางลง รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้น หน้าเริ่มเรียบเนียนขึ้น ขาวขึ้น ใสขึ้น (จนลูกสาวทัก) รู้สึกดีจัง
อีกอย่างโดยปกติตัวเองจะเป็นคนที่มีผิวหน้าที่มันมาก มันจนจะเจียวไข่ได้เลย แต่พอทาน 4 sense หน้าไม่มันเลย และไม่แห้งด้วย คือพอดี  แค่ทาครีมกันแดดที่ไม่ผสมรองพื้น แล้วทาแป้งเด็ก แต่งหน้าติดหน้าทั้งวัน  ถึงจะมีคล้ำไปบ้างนิดหน่อย เพราะเป็นแม่ค้าขายอาหารอยู่หน้าเตาร้อน ๆ
                    ดีต่อใจมากเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณโบว์วี่นี้ดีจริง ไม่หลอกลวงลูกค้าเพราะยิ่งความเป็นนักแสดงยิ่งเป็นตัวการันตีให้กับลูกค้าได้ดีกว่าคนธรรมดาได้ระดับนึงเลยทีเดียว ความน่าเชื่อถือและอะไรหลาย ๆ อย่าง แต่เรื่องตัวกันแดดแคปซูลยังไม่ค่อยชัดเจนสำหรับตัวเองเท่าไหร่ เพราะทุกครั้งที่ออกไปขายของเราต้องโดน ไอแดด ถึงจะอยู่ในที่ร่มก็ตาม ผิวหน้าก็ยังคล้ำบ้าง แต่คิดในทางที่ดีคือ แล้วถ้าเราไม่กินเลยหล่ะ จะไม่คล้ำขนาดนี้เรอะ เคยเห็นเด็ก ๆ หลาย ๆ คนที่ผิวดำ แต่จู่ ๆ กลับขาวขึ้นผิดหูผิดตา ทั้งที่พ่อแม่ก็ผิวดำ
รู้เลยว่ากินอาหารเสริมให้ผิวขาว แต่กินตัวไหนไม่รู้ รู้แต่ว่า กินผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูก การันตีไม่ได้ เพราะที่เจอมาจะเป็นแบบนี้ เห็นว่าของถูก เลยซื้อมาเพราะขาวไว แต่ผิวดันพังไวซะงั้น
                   
[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895257269288&id=501048773320612&substory_index=0/url]
 
                    รูปนี้ หลังจากทานไปได้เกือบ 2 กล่องแล้วค่ะผิวเรียบเนียนขึ้น ฝ้าจางลงนิดนึงแต่ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าพอใจค่ะ คาดว่าถ้าทานนานกว่านี้ฝ้า น่าจะจางมากขึ้นค่ะ

ปล. ส่วนที่เป็นข้อเสียคือ
                    ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ทานไม่ยากค่ะทั้งสองแบบ แต่ถ้าให้ดี เม็ดใหญ่ อยากให้ทำเป็นแคปซูลกันแดดด้วย เพราะกินง่ายที่สุด สำหรับคนที่ไม่ชอบกินยา แบบแคปซูลกินง่าย และไม่รู้สึกขมเวลากิน เพราะถ้าไม่ใช่แคปซูลแล้วคนกินยายากด้วยแล้ว เวลาเอาเข้าปาก รสชาติความขมจะติดลิ้นมาก่อนเสมอ ก่อนจะดื่มน้ำตาม ถ้าเป็นแคปซูลทั้ง 2 แบบจะไม่รู้สึกขม