หน้า : พิมพ์หน้านี้ - HP เปิดตัวผลิตภัณฑ์ A3 MFPs สู่ตลาดอาเซียน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: muneng ที่ 9 มิ.ย. 17, 17:05 น

HP เปิดตัวผลิตภัณฑ์ A3 MFPs สู่ตลาดอาเซียน


กระทู้: HP เปิดตัวผลิตภัณฑ์ A3 MFPs สู่ตลาดอาเซียน
เริ่มกระทู้โดย: muneng ที่ 9 มิ.ย. 17, 17:05 น
เครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชั่นเปี่ยมประสิทธิภาพที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยชั้นสูง เตรียมพร้อมสู่ออฟฟิศแห่งอนาคต

เอชพี อิงค์ เผยโฉมไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ A3 แบบมัลติฟังก์ชั่น (MFPs) ในตลาดอาเซียน กลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้มีสินค้ารวมกว่า 54 รายการ (SKUs) ซึ่งรวมไปถึงเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานในองค์กร ได้รับการออกแบบให้สามารถป้องกันตัวระบบจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

• เอชพีเปิดตัวเครื่องพิมพ์ A3 ที่จะพลิกโฉมประสบการณ์การพิมพ์ในยุคปัจจุบันด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ก้าวล้ำ ทำให้การพิมพ์สีมีราคาที่ถูกลงและมีความเร็วสูงขึ้นและมาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านบริการ Smart Device Services

• ด้วยความร่วมมือกับ Nanyang Polytechnic (Singapore) และ Splunk ขณะนี้เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นระดับ Enterprise ของเอชพีได้บรรจุโปรแกรม Splunk Enterprise สำหรับลูกค้าทั่วโลก ทำให้ผู้จัดการฝ่ายไอทีและความปลอดภัยจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านหน้าจอเมื่อมีภัยคุกคาม

• เอชพี เปิดตัว The Wolf ซีซันส์ 2 เพื่อสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่องถึงความเสี่ยงจากภัยคุกคามที่เกิดจากเครื่องพีซีและเครื่องพิมพ์ที่มีการปกป้องไม่เพียงพอและมีความเสี่ยงจากภัยคุกคาม

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ล้ำหน้าและเครือข่ายที่ได้รับการปกป้อง

HP A3 รุ่นใหม่นี้เป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์แบบ MFP ที่มีความปลอดภัยสูงสุด มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่จำเป็นต่อการรับมือกับภัยคุกคามต่างๆ  MFP รุ่นใหม่นี้ทำงานได้คล้ายกับเครื่องคอมพิวเตอร์มีการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายและเข้าถึงข้อมูลต่างๆ มีเครื่องพิมพ์จำนวนเพียง 2%3 ของเครื่องพิมพ์จำนวนเป็นร้อยๆ ล้านเครื่องในโลกที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสม ฉะนั้นการพัฒนาด้านความปลอดภัยของเครื่องพิมพ์จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจ สำหรับ MFP ที่ใช้ในองค์กรจะมีฟีเจอร์ที่ครอบคลุมสามารถป้องกันอุปกรณ์ ข้อมูลและเอกสาร ซึ่งเป็นการสร้างชั้นในการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นต่อการรับมือกับการโจมตีขึ้นสูง

HP Sure Start ซึ่งเป็นระบบตรวจจับการโจมตีขณะเรียกใช้งานจึงทำให้ MFP สำหรับการใช้งานในองค์กรได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยฟีเจอร์ที่จะกระตุ้นให้เครื่องรีบูทโดยอัตโนมัติหากเกิดการโจมตี และหากการโจมตีตั้งเป้าไปที่ BIOS, firmware หรือ run-time memory เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของเอชพีจะสามารถแจ้งเตือนในรูปแบบของ syslog และแจ้งเจ้าหน้าที่ไอทีผ่านทาง SIEM (Security Information and Event Management)

นวัตกรรมแบบคลาวด์และต้นทุนที่ลดลง

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น A3 ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์ม PageWide และแพลตฟอร์ม LaserJet ทั้ง 13 แพลตฟอร์ม จะใช้ประโยชน์จาก HP Smart Device Services (SDS) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อการใช้งานบนระบบคลาวด์ SDS จะช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้ยาวนานขึ้นมีกระบวนการวิเคราะห์ขั้นสูงในการแก้ปัญหาให้กับอุปกรณ์ในประเภทที่แตกต่างกัน หรือความสามารถในการแก้ปัญหาจากทางไกล ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้งานได้จริงในปัจจุบัน

สำหรับ HP PageWide Pro จะทำให้การพิมพ์สีมีราคาที่ถูกลงและมีความเร็วสูงขึ้น อุปกรณ์แบบมัลติฟังก์ชั่นและฟังก์ชั่นเดี่ยวจะมีความเร็วในการพิมพ์อยู่ที่ 35 แผ่นต่อนาทีถึง 60 แผ่นต่อนาที (หรือสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 80 แผ่นต่อนาทีในโหมด General Office เทคโนโลยี PageWide จะช่วยให้ประหยัดพลังงาน โดยจะใช้พลังงานเพียง 1 ใน 76 ของเครื่องพิมพ์สีเลเซอร์ประเภทเดียวกันจากค่ายอื่นๆ และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเพราะจะช่วยลดขยะที่เกิดจากบรรจุภัณฑ์ด้วย

การวางจำหน่าย
เครื่องพิมพ์ MFP A3 วางจำหน่ายผ่านคู่ค้าตัวแทนจำหน่าย (channel partners) หรือผ่านทางเอชพีโดยตรง สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hp.com/th/A3