หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Nobu Hospitality จับมือ Selenta Group เปิดโรงแรมแห่งใหม่ในบาร์เซโลนา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 13 ก.ย. 17, 08:11 น

Nobu Hospitality จับมือ Selenta Group เปิดโรงแรมแห่งใหม่ในบาร์เซโลนา


กระทู้: Nobu Hospitality จับมือ Selenta Group เปิดโรงแรมแห่งใหม่ในบาร์เซโลนา
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 13 ก.ย. 17, 08:11 น
          Nobu Hospitality แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับโลกซึ่งก่อตั้งโดย โนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ ประกาศจับมือกับ Selenta Group กลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมสัญชาติสเปนของจอร์ดี เมสเตอร์ เดินหน้าขยายธุรกิจในยุโรปด้วยการเปิดโรงแรม Nobu Hotel Barcelona ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

          โรงแรมและร้านอาหารในเครือ Nobu คือที่สุดในด้านอาหารและความบันเทิง โดยเป็นจุดหมายปลายทางอันหรูหราเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายและเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างที่พักสุดหรูอันแสนสะดวกสบาย การท่องราตรีแบบสุดเหวี่ยง รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มเลิศรส ยังคงเป็นสิ่งที่กำหนดนิยามใหม่ของการพักผ่อนสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่

          โรงแรม Nobu Hotel Barcelona ซึ่งจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2561 เกิดจากการรีโนเวตโรงแรม Gran Hotel Torre Catalunya ด้วยงบประมาณหลายล้านยูโร โดยจะมีทั้งโรงแรมและร้านอาหาร Nobu อยู่ในที่เดียวกัน และจะสะท้อนถึงนวัตกรรมและจินตนาการตามแบบฉบับ Nobu ทั้งนี้ โรงแรมดังกล่าวจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ Selenta Group โดยมี Nobu Hospitality ร่วมบริหาร

          Nobu Hotel Barcelona ซึ่งเป็นโรงแรม Nobu แห่งที่ 4 ในยุโรป และแห่งที่ 3 ในสเปน จะมีห้องพักและห้องสวีท 250 ห้อง รวมถึงห้องประชุม พื้นที่จัดอีเวนต์ และร้านอาหาร Nobu ซึ่งหยิบเอาเอกลักษณ์ของเมืองบาร์เซโลนามาผสานกับบริการตามแบบฉบับของแบรนด์ โดย Nobu Hospitality จะบริหารโรงแรมแห่งนี้ภายใต้สัญญาระยะยาว

          เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ ซีอีโอของ Nobu Hospitality เปิดเผยว่า "เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัท Selenta Group จากสเปนในโครงการอันน่าตื่นตาตื่นใจนี้ และเราตั้งตารอที่จะร่วมงานกับบุคลากรในบาร์เซโลนาเช่นกัน การประกาศเปิดโรงแรม Nobu Hotel Barcelona ถือเป็นการเดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากล และเป็นการสถาปนาโรงแรม Nobu ลำดับที่ 13 ด้วย"

          จอร์ดี เมสเตอร์ ประธานกรรมการบริหาร Selenta Group กล่าวว่า "ความร่วมมือครั้งสำคัญกับ Nobu Hospitality จะช่วยผลักดันความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษในส่วนของที่พักและร้านอาหาร เพราะการทำข้อตกลงด้านการบริหารร่วมกับหุ้นส่วนจากนานาประเทศถือเป็นหนึ่งในธุรกิจของเรา ทั้งนี้ ทำเลอันยอดเยี่ยมและการรีโนเวตโรงแรมของเราให้กลายเป็น Nobu Hotel Barcelona จะช่วยส่งเสริมการขยายตัวของทั้งสองบริษัท และเสริมสร้างภาพลักษณ์ระดับโลกให้กับบาร์เซโลนาด้วย"

          Rockwell บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดังระดับโลก จะรับหน้าที่รังสรรค์บรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของบาร์เซโลนาเพื่อรองรับลูกค้าผู้จงรักภักดีของโรงแรม Nobu โดยมีร้านอาหาร Nobu ตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม ซึ่งจะมอบมุมมองของเมืองบาร์เซโลนาแบบ 360 องศา พร้อมประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นสูง Nobu Hotel Barcelona จะสร้างสมดุลระหว่างความเป็นโรงแรมและร้านอาหาร ด้วยการผสานบริการสุดหรูเข้ากับอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศอย่างกลมกลืน นอกจากนี้ Nobu Hotel Barcelona ยังมีห้องพักถึง 23 ชั้น ทั้งยังอยู่ใกล้กับศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์และศูนย์กลางทางธุรกิจของบาร์เซโลนาอีกด้วย

          เกี่ยวกับ Nobu Hospitality

          Nobu Hospitality ก่อตั้งโดยโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ โดยมีการดำเนินธุรกิจครอบคลุมเมืองใหญ่ใน 5 ทวีปทั่วโลก ทั้งยังสร้างชื่อในฐานะจุดหมายปลายทางอันเหนือชั้น โรงแรมแห่งแรกในเครือ Nobu เปิดตัวเมื่อปี 2556 โดยตั้งอยู่ใน Caesars Palace Las Vegas ตามมาด้วย Nobu Hotel City of Dreams Manila ที่เปิดตัวในปี 2557, Nobu Hotel Miami Beach ที่เปิดตัวในปี 2559 รวมถึง Nobu Ryokan Malibu, Nobu Hotel Shoreditch London และ Nobu Hotel Ibiza Bay ที่เปิดตัวในปี 2560 นอกจากนี้ยังมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในพาโลอัลโต มาร์เบลลา ริยาด ลอสคาบอส ชิคาโก โทรอนโต และบาห์เรน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nobuhotels.com

          เกี่ยวกับ Selenta Group

          Selenta Group ก่อตั้งขึ้นที่บาร์เซโลนาเมื่อปี 2519 โดยมีจุดมุ่งหมายหลักในการมอบบริการอันเหนือความคาดหมายของลูกค้า บริษัทมีโรงแรมหรู รีสอร์ทสุดพิเศษ รวมถึงร้านอาหารใจกลางเมืองที่นำเสนอเมนูไม่เหมือนใคร ปัจจุบัน บริษัทเป็นผู้บริหารจัดการที่พัก 9 แห่งในเมืองต่างๆทั่วประเทศสเปน (บาร์เซโลนา มาร์เบลลา วาเลนเซีย และเตเนรีเฟ) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.selentagroup.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/553927/Main_Lobby.jpg   
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/553928/Restaurant.jpg