หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สวยครบเซ็ทกับชุดแปรงที่ขนนุ่มที่สุด ล่าสุด จาก ECOTOOLS

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: anleein ที่ 2 พ.ย. 17, 11:08 น

สวยครบเซ็ทกับชุดแปรงที่ขนนุ่มที่สุด ล่าสุด จาก ECOTOOLS


กระทู้: สวยครบเซ็ทกับชุดแปรงที่ขนนุ่มที่สุด ล่าสุด จาก ECOTOOLS
เริ่มกระทู้โดย: anleein ที่ 2 พ.ย. 17, 11:08 น
“อีโค ทูลส์” (ECOTOOLS) แบรนด์อุปกรณ์แต่งหน้าชั้นนำ คุณภาพเยี่ยม นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ฉลองสู่ปีที่ 10  ด้วย “ชุดแปรงแต่งหน้า 6-PIECE BRUSH SET” กับการปรับลุคแปรงแต่งหน้ารูปแบบใหม่ โดดเด่นด้วยขนแปรงที่นุ่มสบายทุกการสัมผัส มาพร้อมกับด้ามแปรงไม้แบบธรรมชาติ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการแต่งหน้าในลุคใสๆ กันแบบชิคๆ สวย ครบ จบ ด้วย ECOTOOLS ในเซ็ทเดียว
ชุดแปรงแต่งหน้าประกอบด้วย Conceal แปรงสำหรบลงคอนซิลเลอร์ ที่ช่วยทุกการปกปิด ให้สาว ๆ เผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ, Tame หวีแปรงคิ้ว ให้การแต่งคิ้วเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น, Define แปรงเขียนคิ้วหัวตัด ช่วยให้การเขียนคิ้วดูง่ายขึ้น เส้นสวยคมชัด, Shade แปรงแต่งตา ช่วยในการลงสีสันของเปลือกตา ให้สาวๆ มือใหม่ สามารถแต่งตาได้อย่างง่ายดาย, Finish แปรงแต่งหน้าเอนกประสงค์ ที่ใช้ได้ทั้งการลงแป้งและปัดแก้ม ให้ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกระเป๋าสำหรับเก็บแปรง ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ ECOTOOLS ให้คุณสวยครบเซต ทั้งหมด 6 ชิ้น ในราคาสบายกระเป๋า เพียง 950 บาท
เป็นเจ้าของ “ชุดแปรงแต่งหน้า 6-PIECE BRUSH SET” จาก ECOTOOLS ได้แล้ววันนี้ ที่คิงเพาเวอร์ สาขา ศรีวารี และ อีฟแอนด์บอยทุกสาขา สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ECOTOOLS ได้ที่ https://www.facebook.com/ecotoolsdistributor.th/