หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ตึกเอ็มไพร์สเตท เตรียมเปิดการแสดงแสงสีประกอบเพลงของเกว็น สเตฟานี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 14 ธ.ค. 17, 14:02 น

ตึกเอ็มไพร์สเตท เตรียมเปิดการแสดงแสงสีประกอบเพลงของเกว็น สเตฟานี


กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตท เตรียมเปิดการแสดงแสงสีประกอบเพลงของเกว็น สเตฟานี
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 14 ธ.ค. 17, 14:02 น
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) และ iHeartMedia เตรียมเปิดการแสดงแสงสีบนตึกเอ็มไพร์สเตทประกอบเพลง You Make It Feel Like Christmas จากอัลบัมเพลงคริสต์มาสอัลบัมแรกของนักร้องซูเปอร์สตาร์ "เกว็น สเตฟานี" การแสดงสุดตื่นตาตื่นใจชุดนี้ออกแบบโดยมาร์ก บริคแมน นักออกแบบแสงสีชื่อก้องโลก โดยจะเปิดรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 19 ธันวาคม และจะจัดการแสดงสดทุกคืนในเวลา 19.00 น. ตามเวลา ET คลอไปกับเสียงเพลงที่เปิดผ่านคลื่นวิทยุ Z100 และ 106.7 Lite FM ของ iHeartMedia ไปจนถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้

          เมื่อไม่นานมานี้ เกว็น สเตฟานี ได้มา "สับสวิตช์" เปิดไฟตึกเอ็มไพร์สเตทในล็อบบี้ฝั่งฟิฟท์อเวนิวอันโด่งดัง ซึ่งถือเป็นการเปิดกิจกรรม "ESB Unwrapped" อย่างเป็นทางการ อันประกอบด้วยการประดับประดาหน้าต่างและล็อบบี้ฝั่งฟิฟท์อเวนิวอย่างตระการตา พร้อมด้วยการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของเซเลบคนดัง การแสดงเปียโนเพลงคริสต์มาสสุดคลาสสิกตลอดกาล และการแสดงแสงสีบนตึกประกอบเพลงประจำเทศกาล

          เกว็น สเตฟานี กล่าวว่า "ฉันรักนิวยอร์ก ฉันรักคริสต์มาส และนี่เป็นยิ่งกว่าฝันที่เป็นจริง ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดง เพลงที่ฉันกับเบลค เชลตัน ช่วยกันแต่ง จะได้คลอไปกับการแสดงแสงสีบนตึกระดับตำนานแห่งนี้"

          แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการแสดงแสงสีเสียงในปีนี้จะสุดยอดแค่ไหน ทุกๆปี เราต่างตั้งตารอ 7 คืนที่ท้องฟ้าของนิวยอร์กและจิตใจของผู้คนทั่วโลกจะสว่างสดใสในเทศกาลคริสต์มาส และผมตื่นเต้นมากที่ปีนี้เราได้จับมือกับเกว็น สเตฟานี"

          ในระหว่างวันที่ 19-25 ธันวาคม แฟนๆ สามารถรับฟังบทเพลงประกอบการแสดงแสงสีเสียงได้ทางสถานีวิทยุ Z100 และ 106.7 Lite FM ในเวลา 19.00 น. ตามเวลา EST หรือฟังออนไลน์ผ่านทาง iHeartRadio ซึ่งเป็นช่องทางรับฟังวิทยุออนไลน์และสตรีมเพลงของ iHeartMedia สำหรับการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจจะปรากฏแก่สายตาผู้ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและนักท่องเที่ยว โดยสามารถมองเห็นได้จากหลายๆจุดทั่วมหานครนิวยอร์กและพื้นที่ไตรสเตท

          แฟนๆ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยใช้แฮชแท็ก #ESBUnwrapped ทางโซเชียลมีเดีย สำหรับวิดีโอการแสดงทั้งหมดจะถูกโพสต์บนยูทูบของตึกเอ็มไพร์สเตท ( www.youtube.com/esbnyc ) ทันทีที่จบการแสดง เพื่อให้ผู้ชมทั่วโลกได้ร่วมสนุกไปด้วยกัน

          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 

          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

          เกี่ยวกับ iHeartMedia New York
          iHeartMedia New York เป็นเจ้าของและผู้บริหารคลื่นวิทยุ WHTZ-FM, WKTU-FM, WAXQ-FM, WWPR-FM, WLTW-FM, WOR-AM ซึ่งมีผู้ฟังมากกว่า 250 ล้านคนต่อเดือนในอเมริกา และมีผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดียกว่า 122 ล้านคน iHeartMedia จึงเข้าถึงผู้ฟังมากที่สุดเมื่อเทียบกับสถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั้งหมดในอเมริกา นอกจากนี้ iHeartMedia ยังเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อแบบมัลติแพลตฟอร์ม โดยให้บริการในตลาดกว่า 150 แห่ง ผ่านทางสถานีวิทยุของตนเองจำนวน 858 สถานี ผู้ฟังสามารถรับฟัง iHeartMedia ได้หลายช่องทาง ทั้งวิทยุ AM/FM, วิทยุดิจิทัลเอชดี, วิทยุดาวเทียม, อินเทอร์เน็ตบนเว็บไซต์ iHeartRadio.com และเว็บไซต์อื่นๆของสถานีวิทยุในเครือ รวมถึงแอปมือถือ iHeartRadio ผ่านทางวิทยุ หน้าปัดวิทยุในรถยนต์ อุปกรณ์สวมใส่อิเล็กทรอนิกส์ สมาร์ทโฟน หรือแม้แต่เครื่องเล่มเกม

          iHeartRadio คือแพลตฟอร์มวิทยุดิจิทัลของ iHeartMedia ซึ่งเป็นบริการเพลงดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกา โดยมีคลื่นวิทยุให้เลือกฟังสดๆหลายพันคลื่น ทั้งยังสามารถตั้งคลื่นโปรดได้ตามชื่อเพลง ศิลปิน และความนิยมของเพลง iHeartRadio มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1.4 พันล้านดาวน์โหลด และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานทะลุ 100 ล้านรายเร็วที่สุดในบรรดาบริการเพลงหรือวิทยุดิจิทัลทั้งหมด

          ธุรกิจของ iHeartMedia ประกอบด้วยการกระจายเสียงผ่านวิทยุ สื่อออนไลน์ อุปกรณ์พกพา สื่อดิจิทัลและโซเชียลมีเดีย พอดแคสต์ รวมถึงการจัดคอนเสิร์ตและงานอีเวนต์ การกระจายข้อมูล บริการวิจัยดนตรี และการนำเสนอผ่านสื่ออิสระ iHeartMedia เป็นบริษัทในเครือของ iHeartMedia, Inc. (PINK: IHRT) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ iHeartMedia.com

(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_wqimfo6v/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1)

(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_mnlicmqr/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1)
          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/619142/Empire_State_Realty_Trust_Gwen_Stefani.jpg
          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/619143/Empire_State_Realty_Trust_Stefani_lights.jpg