หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Decentralized News Network เปิดระดมทุนรอบ Private Pre-Sale

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 ธ.ค. 17, 10:52 น

Decentralized News Network เปิดระดมทุนรอบ Private Pre-Sale


กระทู้: Decentralized News Network เปิดระดมทุนรอบ Private Pre-Sale
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 ธ.ค. 17, 10:52 น
- แพลตฟอร์มคัดสรรข่าวที่ขับเคลื่อนด้วยพลังบล็อกเชน เปิดจำหน่ายโทเคน DNN วันที่ 18 ธันวาคม 2560

          แพลตฟอร์มคัดสรรข่าว Decentralized News Network (DNN) เปิดจำหน่ายโทเคน DNN รอบ Private Pre-Sale ในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. (EST) เป็นต้นไป โดยจะเปิดจำหน่ายโทเคนทั้งสิ้น 100 ล้านเหรียญในรอบนี้ ซึ่งคาดว่าจะปิดรอบได้ในช่วงต้นปีที่จะถึงนี้

          คุณซามิต ซิงห์ ซีอีโอของ DNN กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะได้เริ่มการเปิดตัวขั้นตอนที่มีความสำคัญต่อการเติบโตของเราในฐานะบริษัท และเราหวังว่าผู้สมทบทุนและผู้สนับสนุนของเราจะได้มีโอกาสเข้าร่วมในรอบ Private Pre-Sale นี้"

          DNN สามารถซื้อได้ด้วยอีเธอเรียม (ETH) และบิตคอยน์ (BTC) ผู้ที่สนใจเข้าร่วมในรอบ Private Pre-Sale จะต้องเซ็นสัญญา Private Pre-Sale และสมทบทุนขั้นต่ำ 50 ETH

          ผู้สมทบทุนสามารถส่ง ETH หรือ BTC ไปยังที่อยู่ที่ทีมงาน DNN เตรียมไว้ให้ ผู้สมทบทุนต้องใช้บัญชีประเภท non-exchange และได้มาตรฐาน ERC-20 ในการรับโทเคน เมื่อธุรกรรมที่ไม่ใช่ ETH ได้รับการยืนยันจากทีมงาน ทีมงานจะส่งโทเคนเข้าบัญชีผู้สมทบทุนโดยตรงตามสัดส่วนการสมทบทุนของแต่ละราย

          กรณีสมทบเงินที่ไม่ใช่ ETH จะมีการแปลงค่าเงินที่ใช้ในการสบทบเป็น ETH ในอัตราค่าเฉลี่ยโดยใช้ GDAX, Bitfinex, และ Bittrex ขั้นตอนการแปลงค่าเงินจะเกิดขึ้นก่อนหน้าแจกจ่ายโทเคน ผู้ที่สนใจซื้อโทเคน DNN มูลค่ารวมเกินกว่า 15,000 ยูโร จะต้องผ่านขั้นตอน Know-Your-Customer (KYC)

          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจซื้อโทเคน DNN ในรอบนี้ กรุณาติดต่อ presale@dnn.media

          เกี่ยวกับ DNN
           Decentralized News Network คือแพลตฟอร์มคัดสรรข่าวการเมือง ซึ่งใช้โมเดลเปิดให้ชุมชนผู้อ่านสามารถตรวจทานข่าวได้ เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง เผยแพร่ และกระจายข่าว