หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดูดไขมันหน้ายังไงให้เป๊ะปัง เว่อร์วังจนผู้ถามหา!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: cheezaze_sweety ที่ 24 ม.ค. 18, 14:23 น

ดูดไขมันหน้ายังไงให้เป๊ะปัง เว่อร์วังจนผู้ถามหา!!


กระทู้: ดูดไขมันหน้ายังไงให้เป๊ะปัง เว่อร์วังจนผู้ถามหา!!
เริ่มกระทู้โดย: cheezaze_sweety ที่ 24 ม.ค. 18, 14:23 น
เซย์ไฮจ้า กลับมาพบกับตี้อีกเช่นเคยนะคะ หลังจากคราวที่แล้วตี้รีวิวปลูกผมไปแล้วสปอยทิ้งท้ายไว้หนักมาก คราวนี้จะมาเฉลยกันค่ะว่าตี้ไปดูดไขมันหน้ามาจ้า

ก่อนดูดไขมันหน้าและปลูกผม หน้าก็จะบาน ๆ มีเหนียง มีแก้มเยอะมากก แถมหน้าผากกว้าง ไรผมไม่มีไปอี๊กก นี่คงเป็นเหตุผลที่ผู้เทฉ้านนน ไม่นะตี้จะไม่ทน!
แต่พอได้มาดูดไขมันและปลูกผมที่มาสเตอร์พีซคลินิก ผลลัพธ์ดีกว่าที่คาดไว้อีกค่ะ ไม่อยากชมตัวเองว่าสวยขึ้นเป๊ะปังขึ้น ไปดูเองเลยดีกว่าจ้า..

ขอเล่าเหตุการณ์ให้ฟังนิดนึงว่า หลังจากที่ตี้ไปปลูกผมมา รู้สึกประทับใจกับมาสเตอร์พีซคลินิกมากค่ะ เพราะเค้าช่วยแก้ไขปัญหาของเราได้จริง ๆ ผมขึ้นสวยเป็นธรรมชาติ มีไรผมหวาน ๆ แถวหน้าสวยละมุนนี เริศจ้ะเริศ เต็มสิบให้ร้อยไปเล้ยย

ตี้เลยมั่นใจและตัดสินใจมาดูดไขมันหน้าที่นี่ ก่อนอื่นก็นัดคิวปรึกษาทางไลน์ @masterpiececlinic เหมือนตอนปลูกผมแหละค่ะ ได้คิวปรึกษากับคุณหมอเชี้ยวในตำนานยิ่งปลื้ม ตื่นเต้นมากค่ะเหมือนเจอเซเลป ก็หมอเค้าดูดมาหลายเคส ทั้งดารา พริตตี้ คนดัง ออกมาแล้วสวยทุกนางเลย กรี๊สส

ตอนปรึกษาคุณหมอเชี้ยวบอกว่าตี้มีปัญหาคือเป็นรูปร่างใหญ่ น้ำหนักเยอะ ทำให้เห็นกรอบหน้าไม่ชัด หมอแนะนำให้ตี้ดูดไขมันหน้าบริเวณกรอบหน้า แก้ม เหนียงและคอ จะช่วยให้เหนียงลดลงและเห็นกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น เวลาถ่ายรูปจะเห็นใบหน้าเรียวเล็กลงมากยิ่งขึ้นค่ะ
 
มาถึงวันดูดไขมันหน้า ตี้ก็ตื่นเต้นนิด ๆ แต่ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เพราะแอบรู้มาว่าเค้าใช้เครื่อง Vaser Liposuction 2.2 ซึ่งมีไม่กี่เครื่องในไทยแลนด์ โอ้โห! มันเป็นการใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่ เข้าไปทำให้ไขมันแตกตัวกลายมาเป็นของเหลวออกมา
ตอนแรกตี้ก็งง ๆ แต่คุณหมอเชี้ยวได้ให้ความรู้ตี้ก่อนดูดไขมันหน้าว่า เจ้าเครื่องเนี้ย เป็นเครื่องที่ปลอดภัยและทันสมัยมว๊ากกก มันจะทำให้เส้นเลือด เซลล์ประสาทและเนื้อเยื่อของเราได้รับความเสียหายน้อยที่สุด สรุปง่าย ๆ คือ มันเลยทำให้เวลาดูดไม่เจ็บ ไม่ปวด หลังทำไม่ต้องพักฟื้น บวมน้อยด้วย โอ้ยเริศมากจ้าา
 
มุมไหนก็เห็นกรอบหน้าชัด ไม่มีเหนียง แถมหน้ากระชับ เวลาคนมองหน้าก็ทักว่าผอมลง สวยขึ้นด้วย หน้าเรียวเหนียงหายแล้วชีวิตมันดียังงี้นี้เอง เป๊ะปังเว่อร์วังขนาดนี้รู้งี้ทำนานแล้วจ้า

ต้องขอบคุณคุณหมอเชี้ยว มาสเตอร์พีซคลินิกและพนักงานทุกคนเลยนะคะ ที่เนรมิตไรผมหวาน ๆ และเสกหน้าเรียวแบบโนเหนียงให้ตี้ได้มีวันนี้ เวลาถ่ายรูป ทำผมเมคอัพแต่งหน้าก็มั่นใจในความสวยของตัวเองมากขึ้น เลิฟมากเลยค่ะ ทุกคนให้คำปรึกษาดีมาก ทั้งฟรีทั้งเป๊ะแบบนี้ คราวหน้าตี้ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นวลลล

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า สำหรับวันนี้ ดินดีคือดินร่วน กะเทยอ้วนคือกะเทยดี #ขอบคุณค่าาา