หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สัมผัสเส้นทางสู่สไตล์ที่แตกต่าง กับ Remington Durablade

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: pr_400 ที่ 21 ธ.ค. 18, 17:31 น

สัมผัสเส้นทางสู่สไตล์ที่แตกต่าง กับ Remington Durablade


กระทู้: สัมผัสเส้นทางสู่สไตล์ที่แตกต่าง กับ Remington Durablade
เริ่มกระทู้โดย: pr_400 ที่ 21 ธ.ค. 18, 17:31 น
สัมผัสเส้นทางสู่สไตล์ที่แตกต่าง กับ Remington Durablade
ALL-IN-ONE Men's Grooming หนึ่งเดียวจาก Remington

(http://upload.sodazaa.com/images/2018/12/21/durablade800.jpg)

ร่วมเดินทางสู่สไตล์ที่แตกต่าง พร้อมความลงตัวทุกการดีไซน์ ด้วย ALL-IN-ONE Men's Grooming นวัตกรรมเครื่องตกแต่งหนวดเครา จาก Remington ที่บาลานซ์ความเท่ห์และความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว ออกแบบด้วยไลฟ์สไตล์การผจญภัย ผสมผสานความน่าค้นหาในแบบผู้ชาย สู่เทรนด์ Orange-Black ให้คุณได้พกพาเสน่ห์ไม่เหมือนใครไปสู่ทุกเส้นทางกับ Remington Durablade

Remington Durablade เป็นนวัตกรรมเครื่องตกแต่งหนวดเครา ที่ตอบสนองการดูแลในทุกสไตล์ ทั้ง เล็ม, จัดทรง และจัดแต่งได้ทุกขั้นความยาวหนวดเครา ออกแบบด้วยแนวคิด Halo & Egonomic เรียบง่าย ทันสมัย สะดวกมือใช้งานได้ง่าย ด้วยวัสดุ Stainless steel ใบมีดจึงมีความคม ทนทาน และไม่ต้องเปลี่ยนใบมีด ตลอดอายุการใช้งาน ที่ยาวนานถึง 5 ปี เสริมความพิเศษด้วยนวัตกรรมเฉพาะตัว จากคุณสมบัติกันน้ำได้ 100% พร้อมด้านจับที่มีผิวสัมผัสพิเศษเพื่อป้องกันการลื่นระหว่างการใช้งาน ทำงานด้วยแบตเตอรี่แบบลิเธียม ใช้งานแบบชาร์จไฟผ่านสายชาร์จแบบ USB ใช้เวลาชาร์จไฟเต็มประมาณ 4 ชั่วโมง ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที ด้วยระยะเวลาการทำงานต่อครั้งนานถึง 60 นาที ทั้งยังเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยอุปกรณ์เสริมจากหวีสำหรับปรับระดับการตกแต่ง 4 ขนาด ทั้งแบบ 1, 2, 4 และ 6 มิลลิเมตร ช่วยให้คุณผู้ชายออกแบบหนวดเคราได้ตรงตามสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเอง

สัมผัสเส้นทางสู่สไตล์ที่แตกต่างได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 2,950 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.noblecosper.com หรือ www.facebook.com/remingtonTH หรือโทร. 02-721-2361-70