หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วิธีรักษาสิว แบบหมดจด แบบไม่ต้องใช้ ยารักษาสิว ใดๆ เลย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: palin1992 ที่ 19 ม.ค. 19, 13:27 น

วิธีรักษาสิว แบบหมดจด แบบไม่ต้องใช้ ยารักษาสิว ใดๆ เลย


กระทู้: วิธีรักษาสิว แบบหมดจด แบบไม่ต้องใช้ ยารักษาสิว ใดๆ เลย
เริ่มกระทู้โดย: palin1992 ที่ 19 ม.ค. 19, 13:27 น
หลายครั้งที่เราใช้ ครีมรักษาสิว ของ Eucerin มันทำให้เรารู้สึกมั่นใจในเรื่องของคุณภาพ ของ ผลิตภัณฑ์ Eucerin โดยตรงเพราะได้ผ่านการพิสูจน์จากทางการแพทย์ และ ผ่านการทดลองหลายขั้นตอน ว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าครีมอื่นๆ ทั่วไป สารสกัดที่ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง อ่อนโยน บอบบาง Eucerin เป็นแบรนด์เวชสำอางระดับโลกที่ เราควรลองใช้ ไม่ว่าจะเป็น รักษาสิวที่ทำได้หน้าเราไม่เรียบ      รวมไปถึง ครีมกันแดดที่ไม่ได้มีแค่ค่า SPF สูงเพียงอย่างเดียว แต่ยังปกป้อง UV ได้นานกว่าครีมกันแดด ยี่ห้ออื่นอีกด้วย

สำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ไม่ควรพลาด เพราะ Eucerin ยังมีผลิตภัณฑ์ ลดริ้วรอย ที่หย่อนคล้อย แถมยังมี ครีมหน้าขาว ที่ทำให้หน้าเราดูสวยใสขึ้น เหมาะกับคนที่มีผิวหมองคล้ำไม่สว่าง ส่วนมากแล้วถ้าจะใช้จริง แนะนำว่าให้ใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้ผิวหน้าเราเห็นผลได้ชัดเจน

คุณผู้ชายอย่าน้อยใจไปนะ…เพราะ Eucerin ยังมีผลิตภัณฑ์ ยาสระผม และ ครีมหน้าขาว สำหรับผู้ชายที่ต้องการบำรุงเส้นผม หรือ ผิวหน้าเราด้วย ยาสระผม มีตั้งแต่สูตรขจัดรังแค สูตรผมร่วง ที่ดีมาก ในยาสระผม มีสารพิเศษในการจัดการกับปัญหารังแค มักพบบ่อยในช่วงวัยรุ่น ถึง วัยผู้ใหญ่ โดยสาเหตุส่วนใหญ่มาจากผมที่แห้งมาก ไม่ชุ่มชื้น เกาคัน เป็นต้น ผู้ชายทต้องการหน้าขาว เรามีครีมที่ช่วยเพิ่มความใสไม่มันด้วย

คุณผู้ชายอย่าน้อยใจไปนะ…เพราะ Eucerin ยังมีผลิตภัณฑ์ ยาสระผม และ ครีมหน้าขาว สำหรับผู้ชายที่ต้องการบำรุงเส้นผม หรือ ผิวหน้า เราด้วย ยาสระผม มีตั้งแต่สูตรขจัดรังแค สูตรผมร่วง ที่ดีมาก ในยาสระผม มีสารพิเศษในการจัดการกับปัญหารังแค มักพบบ่อยในช่วงวัยรุ่น ถึง วัยผู้ใหญ่ โดยสาเหตุส่วนใหญ่มาจากผมที่แห้งมาก ไม่ชุ่มชื้น เกาคัน เป็นต้น ผู้ชายทต้องการหน้าขาว เรามีครีมที่ช่วยเพิ่มความใสไม่มันด้วย

สรุปแล้ววิธีรักษาสิว ที่ง่ายที่สุด คือ ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ให้สะอาดทุกวันก่อนอาบน้ำ ไม่เกาบริเวณใบหน้าที่เกิด สิวอุตตัน หรือ สิวอักเสบ มิฉะนั้นแล้ว ปัญหาสิวอาจจะกลายเป็นปัญหาที่เรื้อรังได้

https://www.eucerin.co.th/skin-concerns/acne-prone-skin/in-general  (https://www.eucerin.co.th/skin-concerns/acne-prone-skin/in-general)

https://www.eucerin.co.th/products/sun-protection  (https://www.eucerin.co.th/products/sun-protection)

https://www.eucerin.co.th/products/proacne  (https://www.eucerin.co.th/products/proacne)