หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “ต่อ-เก้า-ไอซ์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ฉลองครบรอบ 20 ปี คอนเซ็ปต์ฯ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pondzupzip ที่ 28 ม.ค. 19, 10:16 น

“ต่อ-เก้า-ไอซ์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ฉลองครบรอบ 20 ปี คอนเซ็ปต์ฯ


กระทู้: “ต่อ-เก้า-ไอซ์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ฉลองครบรอบ 20 ปี คอนเซ็ปต์ฯ
เริ่มกระทู้โดย: pondzupzip ที่ 28 ม.ค. 19, 10:16 น
   “คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์” หนึ่งในแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทยมุ่งเน้นพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เลือกพักอาศัยบนคอนโดฯและต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย  “คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์” จึงให้ความสำคัญ 3 ด้านหลัก คือ Quality, Design, Function พร้อมตอกย้ำจุดยืน Value for Money เป็นที่มาของสโลแกน “ฉลาดเลือก เลือกคอนเซ็ปต์”  และมีช่องทางจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและแข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย รวมถึงช่องทาง e-commerce และ SocialMedia ซึ่งให้ข้อมูลสินค้ากับลูกค้าอย่างรวดเร็วสมกับยุค Customer 4.0 ครองใจผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่ ในฐานะ “แบรนด์สำหรับคนฉลาดเลือก” มาตลอด 20 ปี และได้จัดงาน “ฉลองครบรอบ 20 ปี คอนเซ็ปต์”  ณ เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
     
ภายในงานคุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เป็นประธานฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นตัวแทนร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ “หยุด”  นำโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกขวัญใจ และกลุ่มพรีเซ็นเตอร์รุ่นใหม่ไฟแรง “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” และ “ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต”  ร่วมกันร้องเพลง“หยุด” ของ บอย โกสิยพงษ์  และผู้บริหารพร้อมพรีเซ็นเตอร์ได้ร่วมกันเป่าเค้กฉลองครบรอบ 20 ปี   
   ในครั้งนี้ คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ จัดหนัก จัดเต็มกับ 5 โปรโมชั่นพิเศษสุดว้าว!!! ตอกย้ำปรากฏการณ์ “หยุด”  ว้าวที่ 1 : เฟอร์นิเจอร์ 20 ชุด 20 สไตล์ ราคาเดียว 20,000 บาท ว้าวที่ 2 : รับฟรีคูปองส่วนลด 1,000 บาท แจกกันถึงบ้าน ว้าว ที่ 3 : Line official ของ SB Design Square และ Koncept Furniture ใจดีแจกคูปองส่วนลด 1,000 บาท ว้าวที่ 4 : ทุกวันที่ 20 ของเดือน ลดเพิ่มอีก 20% (สินค้าเฉพาะรุ่นที่กำหนด) ว้าวที่ 5 : สุดพิเศษกับ RU 20? เพียงโชว์ว่าคุณมีอายุเท่ากันครบ 20 ปี ลดเพิ่ม 1,000 บาm (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) ต่อให้ใครก็ต้องหยุดหัวใจไว้ที่คอนเซ็ปต์  เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้านก็ได้ แต่งคอนโดก็ดี “ฉลาดเลือกเลือกคอนเซ็ปต์”