หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “นารา-เน็ตไอดอล” อัพเดตเทรนด์ความงามDream Legs จากเกาหลี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pondzupzip ที่ 30 ม.ค. 19, 22:18 น

“นารา-เน็ตไอดอล” อัพเดตเทรนด์ความงามDream Legs จากเกาหลี


กระทู้: “นารา-เน็ตไอดอล” อัพเดตเทรนด์ความงามDream Legs จากเกาหลี
เริ่มกระทู้โดย: pondzupzip ที่ 30 ม.ค. 19, 22:18 น
ไม่แอ๊บ..แต่ปังจริง เรียกว่ามาแรงแซงทุกนาง ในโลกออนไลน์ใครไม่รู้จักเธอ บอกเลยเชยสนิท สำหรับเน็ตไอดอลตัวท็อป “นารา เครปกระเทย” ไม่ต้องผอมเพรียวเรียวชะลูดลุคนางแบบ ผิวใส นมใหญ่ ขาเป๊ะเหมือนเน็ตไอดอลนมตู้ม ก็มีคนตามดูเป็นล้านๆนะจ๊ะ เพราะ “สาวนารา” นางมาสายฮา เสียงหัวเราะดังกังวานไปไกลแทบถึงเยาวราช โดยเฉพาะเวลารวมตัวกับ “สาวอ็อฟฟี่ แม็กซิม” และ “ขนเพชร” เดอะแก๊งค์ บอกเลย ดาราเบอร์1 ช่องน้อยสีหรือหลากสี ก็ต้องม้วนเสื่อกลับบ้าน แพ้ราบคาบกันไปเลย เพราะ “นารา” กับผองเพื่อน นางติดโผตัวท็อปในโลกออนไลน์ถือเป็นตัวพ่อตัวแม่ ที่ใครๆก็รู้จักและอยากรู้อยากเห็นชีวิตจริงของพวกนาง

แต่แล้วล่าสุดเรื่องความสวยไม่มีคำว่าเพื่อน เพราะ “สาวนารา” แอบย่องหนี “อ็อฟฟี่-ขนเพชร” มาทำสวยคลินิกดังของ “หมอปาล์ม น่องเทพ” ที่ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม(Infinity Clinic by Dr. Palm) วิภาวดีรังสิต ซอย 2 งานนี้นางได้แพทย์ด้านความงามอันดับ1ของเมืองไทยโดยเฉพาะเรื่องน่องและเรียวขา อย่าง “แพทย์หญิงชวนัฐดา เกยานนท์” มาจัดหนักจัดเต็ม เข็นขาปั้นๆ ปูดๆ ขึ้นเตียง เพื่อใช้นวัตรกรรม ดรีม เลก (Dream Legs) จากเกาหลีที่เดียวในไทย เปลี่ยนน่องเหมือนผู้ชายเตะบอล ให้เหมือนเรียวขาผู้หญิงออฟฟิศ แถม “หมอปาล์ม” ยังอาสาเป็น “หมอดัน” จัดเต็มเนรมิตความงามทั้งเรื่องผิวพรรณ ใบหน้า ชุดใหญ่ ประหนึ่งคอร์สเจ้าสาวให้ “สาวนารา” แบบไม่กั๊กซีซี (CC)

ปรากฏว่าพอเดินออกมาจาก อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม แฟนคลับย่านหอการค้า ออกอาการงงเล็กน้อยว่าใช่ “สาวนารา เครปกระเทย” รึเปล่า เพราะดูเป็นสาวสวยกว่าในคลิปยูทูป งานนี้ “สาวนารา” ก็เลยแอบเขินเบาๆ ก่อนที่จะหัวเราะพร้อมส่งเสียงดังๆแบบขำๆ ว่า “นี่นาราเอง” โอ้มายก็อต! เปลี่ยนไปมาก ทั้งเรียวขา หน้า และผิว มีที่นี่ที่เดียวที่ทำได้จริง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม ถนนวิภาวดีรังสิต ซอย 2 มาก่อนสวยก่อน   อยากสวยมาเลยไม่ต้องรอเพื่อนนะจ๊ะ