หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซิลเวอร์ พีค แต่งตั้ง Dean Vaughan เป็นรองประธานฝ่ายขาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 1 ก.พ. 19, 14:06 น

ซิลเวอร์ พีค แต่งตั้ง Dean Vaughan เป็นรองประธานฝ่ายขาย


กระทู้: ซิลเวอร์ พีค แต่งตั้ง Dean Vaughan เป็นรองประธานฝ่ายขาย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 1 ก.พ. 19, 14:06 น
(http://img.in.th/images/7887791bc352271072c36b8ba47ccf5e.jpg)

ซิลเวอร์ พีค (Silver Peak(R)) ผู้นำด้าน SD-WAN ระดับโลกที่มุ่งมั่นพลิกโฉมการทำงานของระบบคลาวด์ด้วยข่ายงานบริเวณกว้างที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง (Self-driving wide area network) ประกาศในวันนี้ถึงการแต่งตั้ง Dean Vaughan เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เพื่อเร่งการขยายตัวทางธุรกิจและเพิ่มฐานลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคผ่านช่องทางขององค์กรและผู้ให้บริการของบริษัท เมื่อเร็วๆนี้ ซิลเวอร์ พีค ได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำในรายงาน Magic Quadrant ด้านโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge ประจำปี 2018 ของ Gartner ปัจจุบัน ซิลเวอร์ พีค มีกลุ่มลูกค้าที่ใช้แพลตฟอร์ม SD-WAN Unity EdgeConnect(TM) ที่เน้นธุรกิจเป็นหลักกว่า 1,000 รายทั่วโลก

(https://www.prnasia.com/media_files/static/2019/01/thumbs/201901281058_78cf3e00_2.jpg)

          การแต่งตั้งผู้บริหารในวันนี้เป็นการดำเนินงานต่อเนื่องจากการประกาศทีมผู้บริหารใหม่และโปรแกรมสำหรับคู่ค้า (channel partner program) ที่เน้นย้ำกลยุทธ์ของบริษัทในการว่าจ้างผู้ที่มีความสามารถมากที่สุดของอุตสาหกรรมเพื่อให้บริษัทคงความเป็นผู้นำในตลาดโครงสร้างพื้นฐาน SD-WAN edge ที่มีการแข่งขันสูงต่อไป ขณะนี้ ซิลเวอร์ พีค กำลังขยายธุรกิจไปสู่ญี่ปุ่นโดยการว่าจ้างทีมขายที่มีประสบการณ์เพื่อทำงานร่วมกับคู่ค้าในการตอบสนองความต้องการที่ไม่เหมือนใครของลูกค้าองค์กรญี่ปุ่นในด้านข่ายงานบริเวณกว้าง (Wide Area Network)

          ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมานานกว่า 22 ปีและมีผลงานเป็นที่ยอมรับในด้านการสร้างทีมขายที่ได้รับรางวัล ทำให้ Dean Vaughan ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้รับผิดชอบด้านการขายระดับองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น รวมถึงกลยุทธ์ช่องทางการขายและ "go-to-market" เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วมของคู่ค้าและเพิ่มฐานลูกค้า

          "ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับซิลเวอร์ พีค ในขณะที่องค์กรต่างๆ ซึ่งมีสำนักงานกระจายอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นต่างหันมาใช้ SD-WAN เพื่อขับเคลื่อนไปสู่การริเริ่มปฏิรูปองค์กรสู่ระบบดิจิทัลและระบบคลาวด์" Dean Vaughan รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของซิลเวอร์ พีค กล่าว "ภารกิจเร่งด่วนของผมคือการวางแผนกลยุทธ์ "go-to-market" และสร้างทีมที่ดีที่สุดเพื่อให้ซิลเวอร์ พีค นำหน้าคู่แข่ง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับลูกค้าทั่วภูมิภาคด้วยแพลตฟอร์ม SD-WAN edge Unity EdgeConnect ที่เน้นธุรกิจเป็นหลัก และช่วยให้องค์กรเป็นอิสระจากข้อจำกัดที่เกิดจากการใช้ SD-WAN แบบทั่วไปและที่เน้นเราเตอร์ เพื่อพลิกโฉมเครือข่ายของพวกเขาให้กลายเป็นตัวเร่งประสิทธิภาพทางธุรกิจ"

          ก่อนที่จะมาร่วมงานกับซิลเวอร์ พีค Vaughan ดำรงตำแหน่งผู้นำฝ่ายขายด้านเทคโนโลยีขององค์กรที่ Oracle โดยตำแหน่งล่าสุดของเขาคือผู้อำนวยการอาวุโสของ Cloud Platform Solutions ประจำภูมิภาคอาเซียน ซึ่งภายในระยะเวลาสั้นๆ เขาสามารถขยายธุรกิจบริการคลาวด์ PaaS และคลาวด์สาธารณะ IaaS ได้อย่างมาก Vaughan เริ่มต้นอาชีพที่ Oracle ในปี 2009 ซึ่งเขาได้ก่อตั้งและปรับขนาดหน่วยธุรกิจ Oracle Virtualization และ Linux ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในปี 2012 Vaughan ได้รับมอบหมายให้ดูแลหน่วยธุรกิจโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ในช่วงเวลานี้ Vaughan ได้เพิ่มอัตราการเติบโตประจำปีจนแตะเลข 2 หลักอย่างต่อเนื่อง โดยการขยายธุรกิจไปยังอินเดีย เกาหลี และญี่ปุ่น พร้อมปรับโครงสร้างธุรกิจในจีน อาเซียน ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ก่อนหน้านี้ Vaughan ได้สร้างธุรกิจการรวมระบบเครือข่าย Cisco ของ NCR Corporation ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก

          "Dean เป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์สูงซึ่งจะช่วยให้เราได้ประโยชน์จากความต้องการใช้งาน SD-WAN ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเกิดมาก่อนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น" Ken Laversin ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของซิลเวอร์ พีค กล่าว "การเติบโตของธุรกิจหลายแห่งทั่วเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นเป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของ Dean นอกจากนี้ องค์ความรู้ของเขาเกี่ยวกับตลาดองค์กรและตลาดช่องทางจัดจำหน่ายจะช่วยให้ซิลเวอร์ พีค เร่งการขยายตัวทางธุรกิจและเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ และยังช่วยให้เราคงความเป็นผู้นำ SD-WAN ระดับโลกที่พลิกโฉมการทำงานของระบบคลาวด์ด้วยข่ายงานบริเวณกว้างที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองเป็นรายแรกในอุตสาหกรรมได้อย่างต่อเนื่อง"

          เกี่ยวกับบริษัทซิลเวอร์ พีค

          ซิลเวอร์ พีค ผู้นำด้าน SD-WAN ระดับโลก มุ่งมั่นพลิกโฉมการทำงานของระบบคลาวด์ด้วยโมเดลการวางเครือข่ายที่คำนึงถึงความต้องการทางธุรกิจเป็นหลัก แพลตฟอร์มข่ายงานบริเวณกว้างแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง Unity EdgeConnect(TM) ช่วยให้องค์กรเป็นอิสระจากการใช้ WAN แบบเดิม เพื่อพลิกโฉมเครือข่ายจากที่เป็นข้อจำกัดให้เป็นตัวเร่งประสิทธิภาพทางธุรกิจ ทั้งนี้ องค์กรหลายพันแห่งที่กระจายอยู่ใน 100 ประเทศทั่วโลกได้นำโซลูชัน WAN ของซิลเวอร์ พีค ไปใช้งานแล้ว อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ silver-peak.com

          (C) 2019 Silver Peak Systems, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Silver Peak, โลโก้ของ Silver Peak และชื่อผลิตภัณฑ์ รวมถึงโลโก้ และแบรนด์ Silver Peak ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Silver Peak Systems, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ ชื่อผลิตภัณฑ์ โลโก้ และแบรนด์อื่นๆ ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของรายนั้นๆ

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190128/2358143-1
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190128/2358143-1LOGO