หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รวมสุดยอดโทนเนอร์รักษาสิว ทำควาสะอาดหน้าแบหมดจด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: goxipth ที่ 27 ก.พ. 19, 11:02 น

รวมสุดยอดโทนเนอร์รักษาสิว ทำควาสะอาดหน้าแบหมดจด


กระทู้: รวมสุดยอดโทนเนอร์รักษาสิว ทำควาสะอาดหน้าแบหมดจด
เริ่มกระทู้โดย: goxipth ที่ 27 ก.พ. 19, 11:02 น
(https://www.goxip.co.th/th/magazine/toner-aceskin-beauty)

สิวเป็นปัญหาโลกแตกกวนใจ บ่อนทำลายความมั่นใจของสาวๆในเวลาเดียวกัน ดังนั้นจะเลือกใช้สกินแคร์อะไรก็จำเป็นต้องเลือกใช้อย่างระมัดระวัง วันนี้เราขอนำเอา 5  สุดยอดโทนเนอร์น่าซื้อสำหรับผิวเป็นสิวประจำปี 2019 มาฝากกัน รับรองได้ว่าใช้แล้วสิวหาย หน้ากลับมาใสอย่างแน่นอน


(https://resizer.goxip.com/1000,fit/https://cdn.goxip.com/goxip_res/goxip_goxip-1500x1000-tonneracneskin1.jpg)
โทนเนอร์ตัวแรกที่เริ่มมีกระแสขึ้นมาเรื่อยๆ จากแบรนด์สัญชาติอเมริกา Thayers Witch Hazel Toner ที่ออกแบบมาสำหรับผิวหน้าแพ้ง่าย สกัดมาจากออร์แกนิก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน หรือสารกันเสียใดๆ ทำให้สาวๆมั่นใจได้เลยว่าไม่มีส่วนประกอบที่กระตุ้นให้เกิดสิวได้อย่างแน่นอน(https://resizer.goxip.com/1000,fit/https://cdn.goxip.com/goxip_res/goxip_goxip-1500x1000-tonneracneskin2.jpg)
ข้ามฝั่งมาที่แบรนด์จากลอนดอนกันบ้างกับแบรนด์ Pixi ซึ่งเป็น Exfoliating Toner ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว โดยมีส่วนผสมหลักคือ Glycolic Acid หรือ AHA ผสมอยู่ 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผลักสิวอุดตัน ให้สาวๆได้เผยผิวเนียนสวยได้อย่างมั่นใจ(https://resizer.goxip.com/1000,fit/https://cdn.goxip.com/goxip_res/goxip_goxip-1500x1000-tonneracneskin3.jpg)
ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความกับโทเนอร์แบรนด์ Bioderma ที่ได้รับการการันตีจากบิวตี้บล็อกเกอร์ว่าเด็ดจริงอะไรจริง เป็นได้ทั้งโทนเนอร์และเมคอัพรีมูฟเวอร์ในขขวดเดียว ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่าย มีค่า pH และโมเลกุลที่ใกลเคียงกับผิว จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่รบกวนกระบวนการทำงานของผิว ช่วยให้ผิวเราแข็งแรงและฟื้นฟูขึ้นตามธรรมชาติ(https://resizer.goxip.com/1000,fit/https://cdn.goxip.com/goxip_res/goxip_goxip-1500x1000-tonneracneskin4.jpg)
โทนเนอร์ที่ช่วยปัญหาริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออก และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างและเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว ให้จางลงอีกด้วย


(https://resizer.goxip.com/1000,fit/https://cdn.goxip.com/goxip_res/goxip_goxip-1500x1000-tonneracneskin5.jpg)
โทนเนอร์อเนกประสงค์ ใช้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ด้วย pH5-6 ใกล้เคียงกับผิวใช้ได้แม้ผิวบอบบางโดยไม่เหนอะหนะ พร้อมนวัตกรรม Aquaxul ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นบนใบหน้า


(https://resizer.goxip.com/1000,fit/https://cdn.goxip.com/goxip_res/goxip_goxip-1500x1000-tonneracneskin6.jpg)
โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Glycolic Acid 7% ซึ่งเป็น BHA ที่เรารู้จักกันดีว่ามีส่วนช่วยรักษาสิวอุดตัน และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำ พร้อมมีสารสกัดจากTasmanian Pepperberry ช่วยลดอาการระคายเคือง และ Aloe Vera and ginseng สารสกัดจากว่านหางจระเข้และโสมที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวนุ่มนวลและกระจ่างใส


(https://resizer.goxip.com/1000,fit/https://cdn.goxip.com/goxip_res/goxip_goxip-1500x1000-tonneracneskin7.jpg)
แบรนด์เกาหลี สารสกัดพรีเมียม จากส่วนผสมที่ใช้ Rose water ซึ่งเป็นของเหลวที่เหลือจากการกลั่นน้ำมันกุหลาบ มีสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และให้ความรู้สึกสบายผิว เหมาะกับการทำความผิวหน้ารูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมกระชับรูขุมขนได้ในเวลาเดียวกัน


ขอบคุณสาระความรู้ดีๆจาก https://www.goxip.co.th  (https://www.goxip.co.th)