หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อาดิดาส และ บียอนเซ่ ประกาศความร่วมมือสุดโดดเด่น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 6 เม.ย. 19, 10:15 น

อาดิดาส และ บียอนเซ่ ประกาศความร่วมมือสุดโดดเด่น


กระทู้: อาดิดาส และ บียอนเซ่ ประกาศความร่วมมือสุดโดดเด่น
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 6 เม.ย. 19, 10:15 น
          - บียอนเซ่ และ อาดิดาส ผนึกกำลังกันอย่างลงตัว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสรรสร้างความคิดสร้างสรรค์ และความเชื่อว่าที่ว่ากีฬาจะมอบพลังในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับผู้คน -

          - ความสัมพันธ์สุดพิเศษนี้จะสอดประสานทั้งสองฝ่ายด้วยหลักการสำคัญ อันได้แก่ การให้ความสำคัญกับผู้หญิงในการเป็นผู้นำ การเป็นเจ้าของร่วมกัน รวมถึงการเสริมสร้างพลังและความร่วมมือ -

          - บียอนเซ่จะเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ฝ่ายสร้างสรรค์ของอาดิดาส เพื่อร่วมพัฒนารองเท้าและเครื่องแต่งกายโฉมใหม่ที่มีเอกลักษณ์ พร้อมนำแบรนด์ Ivy Park ออกมาเปิดตัวอีกครั้งร่วมกับอาดิดาส -

          อาดิดาส (adidas) และบียอนเซ่ (Beyonce) ประกาศความร่วมมือระหว่างกันในหลายมิติ ซึ่งจะครอบคลุมตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจและเสริมสร้างพลังให้กับนักสร้างสรรค์ในอนาคต ไปจนถึงการผลักดันการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้เกิดขึ้นบนโลกนี้ด้วยกีฬา ตลอดจนการเฟ้นหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆต่อไป

          บียอนเซ่กล่าวว่า "นี่เป็นความร่วมมือที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน เพราะอาดิดาสประสบความสำเร็จอย่างมากในการขยายขอบเขตของการสร้างสรรค์ และเราก็ต่างมีปรัชญาชีวิตที่เหมือนๆกันที่จะใช้ความคิดสร้างสรรค์สร้างความเติบโตให้กับธุรกิจโดยมีความรับผิดชอบต่อสังคม ฉันกำลังเฝ้ารอที่จะได้เปิดตัว Ivy Park ออกมาอีกครั้งและขยายแบรนด์ไปทั่วโลกพร้อมกับผู้นำตัวจริงที่เปี่ยมด้วยพลวัตและเป็นที่ประจักษ์เช่นนี้"

          บียอนเซ่และอาดิดาสเป็นหุ้นส่วนที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งสองต่างก็มีทัศนคติและความมุ่งมั่นต่อความสร้างสรรค์, ความเสมอภาค และนักสร้างสรรค์ ด้วยความเชื่อที่ว่าการลบภาพจำแบบเดิมๆของนักกีฬา ตลอดจนรูปแบบการสวมใส่เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาตามที่ควรจะเป็นนั้น จะนำมาซึ่งแนวคิดของความเท่าเทียมที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงโอกาสและภูมิทัศน์ของทุกคนไปตลอดกาล

          ความร่วมมือครั้งนี้จะทำเกิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นขึ้นมา ตั้งแต่ด้านการปฏิบัติไปจนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้คน อีกทั้งโครงการนี้ยังมีจุดมุ่งหมายเน้นไปที่การเสริมพลังและสร้างความสามารถแก่บรรดานักกีฬา นักสร้างสรรค์ และผู้นำรุ่นต่อๆไป โดยอาศัยการเล่าเรื่องอย่างลึกซึ้งและมีความหมายซึ่งจะเป็นรากฐานของคอลเลคชั่นความร่วมมือระหว่างบียอนเซ่กับอาดิดาส และแบรนด์ Ivy Park ของเธอที่จะถูกเปิดตัวออกมาอีกครั้ง ภายใต้ความร่วมมือที่เคารพในความเป็นเจ้าของบริษัทและฐานะผู้หญิงผิวสีคนแรกที่เป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นกีฬาแต่เพียงผู้เดียว

          อีริค ลีดท์เก สมาชิกคณะกรรมการบริหารของอาดิดาส กล่าวว่า "ในฐานะผู้สร้างสรรค์แบรนด์สินค้ากีฬา อาดิดาสกำลังท้าทายสถานะที่เป็นอยู่ตอนนี้และเร่งผลักดันเพื่อก้าวข้าวขีดจำกัดของความคิดสร้างสรรค์ผ่านวิธีการแบบโอเพ่นซอร์ส ขณะที่บียอนเซ่เองก็ไม่ใช่แค่นักสร้างสรรค์ที่โดดเด่นเพียงเท่านั้น แต่เธอยังเป็นผู้นำธุรกิจที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว ความร่วมมือระหว่างเราครั้งนี้จะช่วยเสริมความสามารถในการสร้างแรงบันดาลใจของการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มพลังให้กับนักสร้างสรรค์รุ่นต่อๆไปอย่างแน่นอน"

          อาดิดาสตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับบียอนเซ่เข้าสู่ครอบครัวของเรา!

          หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

          เกี่ยวกับอาดิดาส

          อาดิดาส คือผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาที่มีแบรนด์หลักคือ Adidas และ Reebok บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแฮร์โซเกเนารัช ประเทศเยอรมนี ด้วยพนักงานกว่า 60,000 คนทั่วโลก และมียอดขายราว 2.2 หมื่นล้านยูโรในปี 2561

          เกี่ยวกับพาร์ควู้ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์

          พาร์ควู้ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Parkwood Entertainment) เป็นบริษัทด้านการจัดการและความบันเทิงที่ก่อตั้งโดยนักธุรกิจและนักแสดงชื่อดังนาม บียอนเซ่ เมื่อปี 2553 บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ ซึ่งประกอบด้วยแผนกต่างๆ ด้านการผลิตเพลงและวีดีโอ การบริหารจัดการ การตลาด ดิจิทัล ครีเอทีฟ กิจกรรมการกุศล และการประชาสัมพันธ์ รวมถึงค่ายเพลงที่ตั้งขึ้นใหม่ ในปี 2551 บริษัทได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Cadillac Records ที่มีบียอนเซ่ร่วมเป็นผู้จัดและนักแสดงนำออกมาภายใต้ชื่อเดิมอย่างพาร์ควู้ด พิกเจอร์ส (Parkwood Pictures) พาร์ควู้ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์เป็นผู้จัดคอนเสิร์ตThe Mrs. Carter Show World Tour (2556-2557) และ The Formation World Tour (2559) ตลอดจนร่วมผลิตการแสดงชุด ON THE RUN TOUR (2557) และ ON THE RUN II (2559)

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/846953/adidas_Combined_Logo.jpg