หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผู้ค้าอัญมณีไทยทำสถิติเข้าชิงรางวัล JNA Awards 2019 มากเป็นประวัติการณ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 ก.ย. 19, 15:08 น

ผู้ค้าอัญมณีไทยทำสถิติเข้าชิงรางวัล JNA Awards 2019 มากเป็นประวัติการณ์


กระทู้: ผู้ค้าอัญมณีไทยทำสถิติเข้าชิงรางวัล JNA Awards 2019 มากเป็นประวัติการณ์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 ก.ย. 19, 15:08 น
          ประเทศไทยประสบความสำเร็จอย่างสูงในอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ จากจำนวนบริษัทที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัล หรือ "Honourees" มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ในงาน JNA Awards ครั้งที่ 8 ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติและงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์สำหรับอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับระดับนานาชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 กันยายน 2019 ที่เกาะฮ่องกง โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน September Hong Kong Jewellery and Gem Fair


          ด้วยชื่อเสียงเลื่องลือในเรื่องของฝีมืออันประณีตและฐานการผลิตที่แข็งแกร่ง ประเทศไทยจึงได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานว่าเป็นศูนย์กลางการผลิตที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมอัญมณี และยังเป็นแหล่งอัญมณีคุณภาพสูงอีกด้วย


          ในปีนี้ งาน JNA Awards จะทำให้ตลาดแห่งนี้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยการประกาศยกย่องบริษัทที่มีความโดดเด่นของไทย 5 บริษัทในฐานะ Honouree บนเวทีระดับโลกประจำเดือนกันยายน โดยบริษัทเหล่านี้ถือเป็นตัวแทนของกลุ่มตลาดที่แตกต่างกันออกไป และครอบคลุมรางวัล 4 ประเภท ได้แก่ รางวัลนวัตกรรมอุตสาหกรรมแห่งปี (Industry Innovation of the Year) รางวัลผู้ผลิตแห่งปี สาขาการเจียระไน (Manufacturer of the Year -- Cutting and Polishing) รางวัลผู้ผลิตแห่งปี สาขาอัญมณี (Manufacturer of the Year -- Jewellery) และรางวัลบริษัทดีเด่นแห่งปี (Outstanding Enterprise of the Year) โดยบริษัทเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับอุตสาหกรรมการค้าอัญมณีของไทย


          ผู้เข้าชิงรางวัล JNA Awards 2019 จากประเทศไทย ได้แก่

          - China Stone Co Ltd
          - Christy Gem Co Ltd
          - K.S. Jewelry International Co Ltd
          - MKS Jewelry International Co Ltd
          - YLG Bullion International Co Ltd


          ดูรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล JNA Awards 2019 ทั้งหมดได้ที่ https://www.jnaawards.com/en-us/Results/2019


          "ผู้ค้าอัญมณีไทยกำลังก้าวไปสู่มิติใหม่ในด้านของนวัตกรรมและการพัฒนา ผู้เข้าชิงรางวัลจากประเทศไทยทั้งห้ารายคือหนึ่งในผู้ที่อยู่ในจุดสูงสุดของวงการ และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสำเร็จของพวกเขา ฉันตั้งตารอที่จะได้เห็นบริษัทของไทยจำนวนมากขึ้นที่จะได้ก้าวเข้ามาอยู่ในรายชื่อ Honouree ของเราในอนาคต" Letitia Chow ประธานของงาน JNA Awards และผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Jewellery Group ของ Informa Markets กล่าว


          สำหรับงาน JNA Awards ครั้งที่ 8 ในปีนี้ ผู้สนับสนุนหลัก หรือ Headline Partners คือ Chow Tai Fook Jewellery Group, the Shanghai Diamond Exchange และ DANAT ร่วมด้วย Honoured Partners คือ KGK Group, China Gems and Jade Exchange และ Guangdong Land Holdings Limited


          Informa Markets จัดงาน JNA Awards ขึ้นเพื่อมอบรางวัลและยกย่องผลงานความสำเร็จและความเป็นผู้นำที่โดดเด่น ในด้านของคุณภาพ นวัตกรรม และแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ โดยคาดว่าจะมีผู้นำอุตสาหกรรมและคู่ค้าระดับ VIP มากกว่า 500 รายเข้าร่วมงานนี้


          (จบ)

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.JNAawards.com หรือติดต่อ:
          JNA Awards Marketing
          Informa Markets (Hong Kong)
          +852 2516-2184
          marketing@jnaawards.com


          เกี่ยวกับ Informa Markets (www.informamarkets.com)

          Informa Markets คือผู้สร้างเวทีสำหรับอุตสาหกรรมและตลาดเฉพาะกลุ่มเพื่อการค้า นวัตกรรม และการเติบโต ผลงานของเราประกอบไปด้วยงานนิทรรศการและแบรนด์แบบ B2B ระดับนานาชาติมากกว่า 550 งานในตลาดต่างๆ ซึ่งรวมถึง บริการสุขภาพและยา, โครงสร้างพื้นฐาน การก่อสร้าง & อสังหาริมทรัพย์, แฟชั่น & เครื่องแต่งกาย, การบริการ อาหาร & เครื่องดื่ม, สุขภาพและโภชนาการ, และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งที่เรามอบให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าทั่วโลก คือ โอกาสที่จะได้พบปะ ทดลอง และทำธุรกิจผ่านนิทรรศการที่ลูกค้าและคู่ค้าจะได้พบปะกันแบบตัวต่อตัว พร้อมด้วยดิจิทัลคอนเทนต์เฉพาะกลุ่มตลาด รวมถึงโซลูชั่นข้อมูลที่สามารถนำไปปฏิบัติได้ ในฐานะผู้จัดนิทรรศการชั้นนำของโลก เรานำผู้เชี่ยวชาญในแขนงและตลาดที่แตกต่างกันมาพบกัน เพื่อสร้างโอกาสและช่วยให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าตลอด 365 วัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.informamarkets.com


          Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190914/2579395-1
          Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20181024/2277935-1LOGO
          Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190913/2579381-1LOGO


          คำบรรยายภาพ - จากซ้ายสุด (ตามเข็มนาฬิกา) 1. ขั้นตอนการออกแบบสร้อยข้อมือด้วยวิธีการฝังแบบไร้หนามโดย China Stone 2. ชิ้นงานจาก MKS ที่กำลังถูกใส่รายละเอียดในขั้นตอนสุดท้าย 3. ผลงานนวัตกรรม Nawatara จาก Christy Gems 4. สร้อยคอเพชรจาก K.S. Jewelry 5. ทองคำแท่ง YLG 999.9