หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไปทะเลทั้งทีอยากแต่งตัวแซ่บ ๆ ต้องแมทช์ bikini ยังไงดีนะ?

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 3 พ.ย. 19, 18:08 น

ไปทะเลทั้งทีอยากแต่งตัวแซ่บ ๆ ต้องแมทช์ bikini ยังไงดีนะ?


กระทู้: ไปทะเลทั้งทีอยากแต่งตัวแซ่บ ๆ ต้องแมทช์ bikini ยังไงดีนะ?
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 3 พ.ย. 19, 18:08 น
(https://cdn.pixabay.com/photo/2018/08/27/22/23/girl-3636127__340.jpg)
ไปทะเลทั้งทีอยากแต่งตัวแซ่บ ๆ ต้องแมทช์ bikini ยังไงดีนะ?
   หน้าร้อนทีไรคงจะไม่มีสถานที่ไหนเหมาะไปกว่าการไปเที่ยวทะเลอีกแล้ว แล้วสาว ๆ มีชุดว่ายน้ำคู่ใจกันหรือยังคะ หากมี Plan การเดินทางที่แน่นอนแล้วก็จะต้องเตรียมฟิตหุ่นก่อนไปทะเลอย่างน้อยสัก 1 เดือนเพื่อให้ได้หุ่นสวยแซ่บเหมาะกับการใส่ bikini นั่นเอง ซึ่งถ้าใส่อยู่แค่ชุดเดียวก็อาจจะดูซ้ำไปสักหน่อย ลองมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ให้ดูสวยไม่ซ้ำแต่ละวันกัน
   1. ใส่กับเสื้อ Cropped top
   สาว ๆ คนไหนที่กลัวว่าเวลาใส่ชุดแล้วจะดูโป๊จนเกินไป ก็สามารถหาเสื้อมาใส่คลุมทับได้ ลองเลือกเสื้อ Cropped top สีขาวบาง ๆ ใส่ทับเข้าไปก็สามารถช่วยปกปิดได้ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสวย ๆ ก็เข้ากัน หากยังไม่ลงเล่นน้ำก็ใส่เซ็ตนี้ไปก่อน อีกทั้งยังช่วยไม่ให้ผิวโดนแดดมากเกินไปอีกด้วย เสริมหมวกปีกกว้างอีกนิด รับรองว่าถ่ายรูปสวยแน่
   2. ใส่คู่กับ jeans
   ชุดว่ายน้ำต้องมาคู่กับ skinny jeans สุดแซ่บอยู่แล้ว ไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนต้องพกไปทะเลด้วยทุกครั้ง เพราะช่วยให้ไม่ดูโป๊จนเกินไป สามารถใส่ทับบิกินี่ส่วนล่างและโชว์ส่วนบนก็ดูแซ่บได้เหมือนกัน แนะนำว่าเลือกกางเกงขาสั้นสีอ่อนเพื่อให้สีของ bikini เด่นขึ้นมาดูสวยงาม หรือจะหาเสื้อคลุมผ้าชีฟองบาง ๆ คลุมทับตามด้วยแว่นกันแดดเท่ ๆ แบบนี้สามารถใส่ถ่ายรูปได้หลายเซ็ตเลยนะ
   3. ใส่ bodysuit แทนชุดว่ายน้ำ
   คงเป็นไปไม่ได้ที่จะใส่ bikini ตัวเดิมซ้ำ ๆ ตลอดทั้งทริปหรอกนะ เลือก bodysuit สวย ๆ ติดกระเป๋ามาด้วยสิ ใส่แทนชุดว่ายน้ำได้เหมือนกัน เลือกตัวที่มีฟองน้ำซับข้างใน จะใส่ bodysuit เพียว ๆ ก็ได้จะทำให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น หรือใส่กางเกงขาสั้นทับไว้เท่านี้ก็ได้รูปถ่ายเพิ่มมาอีกหนึ่งเซ็ตแล้ว
   การจะ match ชุดว่ายน้ำให้เข้ากับเสื้อผ้าที่มีอยู่นั้นจะทำให้ออกมาดูสนุกสนานไม่น่าเบื่อ แต่หากใส่เพียงแค่ Bikini หรือ บอดี้สูทว่ายน้ำอย่างเดียวก็สวยอยู่แล้ว เพียงแค่เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกนิดก็รับรองว่าทะเลจะต้องแซ่บแบบลุกเป็นไฟแน่นอนค่ะ