หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Vakrangee เปิดตัวลอยัลตี้โปรแกรมแรกที่เจาะตลาดชนบทของอินเดีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 ธ.ค. 19, 13:19 น

Vakrangee เปิดตัวลอยัลตี้โปรแกรมแรกที่เจาะตลาดชนบทของอินเดีย


กระทู้: Vakrangee เปิดตัวลอยัลตี้โปรแกรมแรกที่เจาะตลาดชนบทของอินเดีย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 ธ.ค. 19, 13:19 น
 บริษัท Vakrangee Limited เปิดตัวโปรแกรมสร้างความภักดี Vakrangee Kendra ที่เจาะกลุ่มลูกค้าในเขตชนบทของอินเดียเป็นครั้งแรก เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่เลือกใช้บริการของบริษัท ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์และมอบรางวัลกลับคืนแก่ลูกค้ามากยิ่งกว่าบนเครือข่าย Nextgen Vakrangee Kendras

          บริษัทมีเป้าหมายที่จะให้โปรแกรมรีวอร์ดนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมสร้างความภักดีของลูกค้าในเขตชนบทที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย ด้วยการมุ่งเน้นอย่างชัดเจนไปที่ฐานลูกค้าชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการหรือได้รับบริการอย่างทั่วถึง ปัจจุบัน Vakrangee มีจุดบริการ Nextgen Vakrangee Kendras จำนวน 21,000 แห่ง (8,500 แห่งเปิดบริการแล้ว และ 12,500+ แห่งอยู่ระหว่างเตรียมการ) กระจายอยู่ใน 29 รัฐและดินแดนสหภาพ ใน 500+ เขต และ 5,800+ เขตไปรษณีย์ ซึ่งร้านมากกว่า 70% ตั้งอยู่ในเมืองระดับ 5 และ 6 โดย Vakrangee ตั้งเป้าเข้าถึงร้านค้าอย่างน้อย 25,000 แห่งภายในปีงบการเงิน 2019-20

          Mr. Anil Khanna กรรมการผู้จัดการ แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ที่ Vakrangee ความสะดวกสบายของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอ และเราวางตำแหน่งลูกค้าไว้บนแถวหน้า ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้เลือกอย่างกว้างขวาง ด้วยลอยัลตี้โปรแกรมที่เปิดตัวใหม่นี้ เราจะสามารถใช้ประโยชน์จากปัญญาประดิษฐ์ และสร้างองค์ความรู้ของเราเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของลูกค้า ซึ่งจะนำไปสู่ข้อเสนอและดีลใหม่ ๆ รวมถึงการทำธุรกรรมที่มากขึ้น"

          การให้ความสำคัญกับความภักดีของลูกค้ามากขึ้น เป็นหลักประกันว่าลูกค้าของเราจะรู้สึกมีคุณค่า ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษและการสื่อสารที่พวกเขามีส่วนร่วมได้มากขึ้น"

          Mr. Dinesh Nandwana ประธานบริหาร แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ที่ Vakrangee เราเชื่อว่าธุรกิจส่งผลบวกต่อสังคมที่เราให้บริการเสมอ เราให้ความสำคัญกับการสร้างเครือข่ายที่ยั่งยืนของร้านค้าปลีกที่ครอบคลุมทุกเขตไปรษณีย์ของประเทศด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย

          ความพยายามของเราก็คือการเป็นสะพานเชื่อมระหว่างเขตชนบทกับเขตเมือง ซึ่งลอยัลตี้โปรแกรมนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการริเริ่มในทิศทางเดียวกัน เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะกลายเป็นหนึ่งในโปรแกรมสร้างความภักดีของลูกค้าที่เจาะกลุ่มชนบทที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย ด้วยเป้าหมายเพิ่มฐานลูกค้าอย่างน้อย 10 ล้านคนภายใน 12 เดือนข้างหน้า"

          เกี่ยวกับ Vakrangee Limited

          (BSE Code: 511431) (NSE Code: VAKRANGEE)

          Vakrangee คือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2533 โดยมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียเพื่อให้บริการทางการเงินและการธนาคาร เอทีเอ็ม การประกันภัย บริการภาครัฐผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-governance) อีคอมเมิร์ซ และบริการโลจิสติกส์แบบเรียลไทม์ เพื่อรองรับตลาดเมือง ชานเมือง และชนบทที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองอย่างเต็มที่ บริษัทเปิดจุดบริการในชื่อ "Vakrangee Kendra" เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจรในที่เดียว

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Ammeet Sabarwal
          Chief Corporate Communications & Strategy Officer
          ammeets@vakrangee.in

          Vakrangee Limited – www.vakrangee.in