หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Innodisk ขับเคลื่อนอนาคตแห่งระบบอัตโนมัติ ด้วยการสื่อสารแบบ CANopen

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 30 ม.ค. 20, 11:09 น

Innodisk ขับเคลื่อนอนาคตแห่งระบบอัตโนมัติ ด้วยการสื่อสารแบบ CANopen


กระทู้: Innodisk ขับเคลื่อนอนาคตแห่งระบบอัตโนมัติ ด้วยการสื่อสารแบบ CANopen
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 30 ม.ค. 20, 11:09 น
- การ์ดขยายระบบ CAN bus ของ Innodisk รองรับการสื่อสารแบบ CANopen แล้ววันนี้ นับเป็นการเปิดประตูสู่การใช้งานระบบอัตโนมัติในรูปแบบที่มีความซับซ้อนและก้าวล้ำมากยิ่งขึ้น


          การยกระดับระบบอัตโนมัติให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คือกุญแจที่จะปลดล็อกการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 ทั้งยังเป็นวิธีการปรับปรุงความสามารถในการทำกำไรสำหรับองค์กรธุรกิจทั่วโลกอีกด้วย และด้วยเหตุนี้ Innodisk จึงสนับสนุนการสื่อสารแบบ CANopen ในอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง (embedded peripherals) ระบบ CAN bus ของบริษัท เพื่อมอบโซลูชั่นทรงพลังที่จะช่วยยกระดับระบบอัตโนมัติให้แก่บรรดาผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ขณะเดียวกันก็จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Innodisk ในฐานะผู้สนับสนุนหลักในการขับเคลื่อนอนาคตแห่งระบบอัตโนมัติ


          เพิ่มความสามารถอเนกประสงค์ให้กับผลิตภัณฑ์ Embedded CAN Bus Modules ของ Innodisk


          ด้วยการรองรับโปรโตคอลที่มีเลเยอร์สูงกว่าอย่าง CANopen ทำให้โมดูลระบบ CAN bus แบบฝังตัวของ Innodisk กลายเป็นโซลูชันที่มีความซับซ้อนและมีความสามารถครบเครื่องมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานในระบบหุ่นยนต์ ระบบควบคุมการเคลื่อนที่ แอปพลิเคชันทางการแพทย์ และอุตสาหกรรมยานยนต์ การรองรับ CANopen เน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Innodisk เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ท้าทายในการมีกลุ่มอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝังที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด รวมทั้งสะท้อนถึงความทุ่มเทของบริษัทในการนำโซลูชั่นนวัตกรรมไปสู่แถวหน้าของวงการ AIoT และ Industrial IoT (IIoT)


          โปรโตคอลแบบเปิดสำหรับโซลูชันนวัตกรรม


          CANopen เป็นโปรโตคอลการสื่อสารสำหรับระบบแบบฝังที่พัฒนาโดย CAN in Automation ซึ่งเป็นสมาคมไม่แสวงผลกำไรของกลุ่มผู้ใช้และผู้ผลิต CAN ทั้งนี้ CANopen เหมือนกับโปรโตคอล CAN ที่มีเลเยอร์สูงอื่น ๆ เช่น SAE J1939 และ DeviceNet คือช่วยให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ในระบบแบบฝังสามารถสื่อสารกันได้ และเป็นโปรโตคอลเลเยอร์สูงระบบ CAN bus ที่มีการใช้งานอย่างกว้างขวางในระบบควบคุมท่าทางและระบบอัตโนมัติต่าง ๆ ตลอดจนอุตสาหกรรมไฮเทค และเป็นขุมพลังให้กับบรรดาโซลูชันอุตสาหกรรมที่ก้าวล้ำที่สุดของโลก


          การรวมฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดเข้ากับซอฟต์แวร์ชั้นนำของอุตสาหกรรม


          การที่ Innodisk รองรับระบบ CANopen นั้น แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของบริษัทที่มีต่อการสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัท ท่ามกลางโซลูชั่นที่มีความซับซ้อนและก้าวล้ำมากขึ้น รวมทั้งอุปกรณ์ที่ชาญฉลาดยิ่งกว่าที่เคย การรวมฮาร์ดแวร์-ซอฟต์แวร์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อจึงมีความสำคัญอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนสำหรับลูกค้าของ Innodisk และ CANopen คือหนึ่งในหลายวิธีที่บริษัทนำมาใช้เพื่อจัดการกับความต้องการนี้


          ด้วย SDKs ที่ทรงพลัง APIs ที่ยืดหยุ่น และอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝังที่มีความสามารถรอบด้านอย่าง CANopen-enabled EMUC-B202 ทางบริษัท Innodisk จะสามารถนำเสนอโซลูชันอเนกประสงค์ที่ใช้งานง่าย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องใช้นวัตกรรมที่ก้าวล้ำมากที่สุด


          เกี่ยวกับ Innodisk


          Innodisk เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลประเภท flash memory, DRAM modules และอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง หรือ embedded peripheral products สำหรับการใช้งานระดับองค์กรและอุตสาหกรรม Innodisk สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้บริษัทโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง


          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.innodisk.com


(http://img.in.th/images/5d2bfd85ee637e154a7b1466196c8514.jpg)

         
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200121/2697911-1


(http://img.in.th/images/47074b23eb9110f7e98f05eedff4905f.jpg)

         
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190401/2386098-1logo