หน้า : พิมพ์หน้านี้ - MCI เปิดหลักสูตร Executive MBA ใหม่ล่าสุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 ก.พ. 20, 14:02 น

MCI เปิดหลักสูตร Executive MBA ใหม่ล่าสุด


กระทู้: MCI เปิดหลักสูตร Executive MBA ใหม่ล่าสุด
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 ก.พ. 20, 14:02 น
          หลักสูตรปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ (MBA) สำหรับผู้บริหารจากนานาชาติ จะเริ่มสอนฤดูใบไม้ร่วงปี 2563 พร้อมมอบความยืดหยุ่นทั้งเวลาและสถานที่ด้วยการเรียนรูปแบบ Mobile Learning และเนื้อหาที่ยืดหยุ่นด้วยหลากหลายวิชาเลือก

          Executive MBA คือหลักสูตรปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหารและผู้จัดการทั่วโลกที่เปิดสอนในภาษาอังกฤษ หลักสูตรต่อเนื่องนี้โดดเด่นด้วยความเป็นสากลและการสอนที่สร้างสรรค์ รวมถึงการผสมผสานรูปแบบการสอนในชั้นเรียนและออนไลน์ จึงสามารถออกแบบหลักสูตรโดยไม่ต้องยึดติดกับเวลาและสถานที่ หลักสูตรนี้ช่วยให้ผู้บริหารจากหลายอุตสาหกรรมและหลายประเทศสามารถทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย นอกจากนั้นยังมีวิชาเลือกให้เรียนในมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งในยุโรปและทั่วโลก เปิดทางให้ออกแบบเนื้อหาได้อย่างยืดหยุ่นและสอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนแต่ละคน ทั้งนี้ หลักสูตร Executive MBA ใหม่ล่าสุดซึ่งผ่านการรับรองคุณภาพการศึกษาระดับนานาชาติจาก AACSB เปิดรับสมัครแล้วที่ MCI และจะเริ่มสอนในเดือนตุลาคม 2563

          หลักสูตร Executive MBA ใหม่ล่าสุดพัฒนาขึ้นโดยอาศัยความเชี่ยวชาญของ MCI ในด้านการสอนและการฝึกฝนผู้บริหารที่สั่งสมมานานกว่า 20 ปี ผู้ที่ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยต่างต้องการหลักสูตร MBA ที่ช่วยให้ก้าวหน้าในอาชีพและพร้อมรับความท้าทายท่ามกลางสภาพธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยแต่ละคนต้องการรูปแบบการสอนที่เหมาะสำหรับผู้บริหารซึ่งไม่จำกัดการทำกิจกรรมในสถานที่เดียว ทีมพัฒนาของ MCI จึงนำเสนอหลักสูตร Executive MBA ใหม่ล่าสุด ซึ่งโฟกัสไปที่ภาวะผู้นำและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล การเรียนการสอนแบ่งเป็น 4 ภาคเรียน ประกอบด้วยวิชาหลัก 13 วิชา และวิชาเลือกต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยพันธมิตรทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการคิดแบบผู้ประกอบการ การลงมือทำภายใต้บริบทที่เป็นสากล และการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

          เนื่องจากมีรูปแบบการเรียนทั้ง Mobile Learning และ Blended Learning ผู้เรียนจึงสามารถเข้าเรียนเกือบทุกคอร์สโดยไม่ต้องคำนึงถึงสถานที่ โดยคอร์สออนไลน์ที่ไม่กำหนดเวลาตายตัวช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนตามความสะดวกของตนเอง นอกจากนี้ ผู้เรียนสามารถเปลี่ยนองค์ความรู้ไปสู่การประกอบวิชาชีพได้ทันที ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการนำสิ่งที่เรียนไปประยุกต์ใช้จริง ขณะเดียวกัน ผู้เรียนจะได้ประโยชน์จากการติดต่อสื่อสารกัน ซึ่งเปิดทางให้มีการแลกเปลี่ยนอย่างไร้พรมแดนระหว่างบริษัทและประเทศ ซึ่งเป็นทรัพยากรที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงการบริหารองค์กร

          หลักสูตร Executive MBA มุ่งเน้นไปที่ผู้ประกอบการ ผู้จัดการ และผู้มีอำนาจตัดสินใจที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารมานานหลายปี ผู้สมัครเรียนหลักสูตรนี้คือผู้ที่สำเร็จการศึกษาสาขาเศรษฐศาสตร์และต้องการเพิ่มองค์ความรู้ให้มากขึ้น หรือผู้ที่สำเร็จการศึกษาสาขาอื่นแต่ต้องการเพิ่มดีกรีเพื่อทำงานบริหารในระดับนานาชาติ

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          www.mci.edu/executive-mba

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1093677/MCI_MBA_Autumn_2020.jpg

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Ulrike Fuchs
          โทร: +43-(0)512-2070-1527
          อีเมล: ulrike.fuchs@mci.edu