หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โรบินสันเคียงข้างคนไทย อัดยาแรง สู้โควิด-19 เปิดแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: luxsamol911 ที่ 13 มี.ค. 20, 18:00 น

โรบินสันเคียงข้างคนไทย อัดยาแรง สู้โควิด-19 เปิดแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’


กระทู้: โรบินสันเคียงข้างคนไทย อัดยาแรง สู้โควิด-19 เปิดแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’
เริ่มกระทู้โดย: luxsamol911 ที่ 13 มี.ค. 20, 18:00 น
โรบินสันเคียงข้างคนไทย อัดยาแรง สู้โควิด-19 เปิดแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’
ขนทัพสินค้าจำเป็น ลดจัดหนักสูงสุด 80% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในทั่วโลก ที่ส่งผลต่อภาพรวมเศรษฐกิจ และคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยในปัจจุบัน โรบินสัน ในฐานะห้างค้าปลีกที่มีสาขามากที่สุด ซึ่งเป็น CENTER OF COMMUNITY ที่กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเยียวยาเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทย ด้วยการลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนของสินค้าอุปโภคในชีวิตประจำวัน ในแคมเปญ ‘ลดช่วยชาติ’ #โรบินสันเคียงข้างคนไทย กับการขนทัพสินค้าอุปโภคที่จำเป็นมาให้ช้อป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดทั้งหน้าร้านและออนไลน์

ช้อปหน้าร้าน สินค้า ลดสูงสุด 80% ของใช้จำเป็น ซื้อ 1 แถม 1 ของใช้ในบ้านราคาพิเศษ สมาชิกเดอะวัน รับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันแลกตามเงื่อนไข พร้อมลดและรับคืนรวมสูงสุด 30% ผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 6 - 31 มีนาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา พิเศษ! เฉพาะที่ศูนย์การค้าโรบินสัน         ไลฟ์สไตล์ 23 สาขา ทั่วประเทศ ช้อปทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ ครบทุก 300 บาท รับแสตมป์ลดช่วยชาติ 1 ดวง สะสมครบ 5 ดวง รับคูปองส่วนลด รวมมูลค่า 300 บาท สำหรับช้อปในศูนย์ฯ หรือทานอาหารในร้านอาหารชั้นนำ อาทิ ท๊อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เอสแอนด์พี สเวนเซ่นส์ เอ็มเค เรสโตรองต์ ยาโยอิ บาร์บีคิว พลาซ่า มิสเตอร์โดนัท ฯลฯ สะสมครบ 10 ดวง  รับฟรี! กระเป๋า FILA มูลค่า 490 บาท และทุกวันพุธ รับแสตมป์เพิ่มเป็น 2 เท่า ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม – 1 เมษายน 2563
 
ช้อปออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 70% พร้อม แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท หรือ สูงสุดถึง 15% และ ส่งฟรี! ทุกคำสั่งซื้อทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 – 14 มีนาคม 2563 ที่ ROBINSON ONLINE หรือสะดวกมากขึ้นด้วยบริการสั่งสินค้าผ่านบริการ ROBINSON CHAT & SHOP  เพียงทักแชตมาที่ LINE @ROBINSON ส่งรูปสินค้าที่ต้องการ แจ้งสี ขนาด และรุ่น จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย