หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เคล็ดความสวยการดูแล สุขภาพ สำหรับสาวหลักสี่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 2 เม.ย. 20, 17:48 น

เคล็ดความสวยการดูแล สุขภาพ สำหรับสาวหลักสี่


กระทู้: เคล็ดความสวยการดูแล สุขภาพ สำหรับสาวหลักสี่
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 2 เม.ย. 20, 17:48 น
เคล็ดความสวยการดูแล สุขภาพ สำหรับสาวหลักสี่

- น้ำมันโอลีฟ เป็นสิ่งที่ช่วยคุณได้ Jean Carn-Wolfe วัย 46 ปี บอกว่า น้ำมันโอลีฟ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเธอ บริเวณผิวรอบดวงตาของเธอแห้ง เธอแค่ใช้น้ำมันโอลีฟทาบาง ๆ ทุกคืนก่อนนอน ก็ช่วยให้ความชุ่มชื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้กับเธอได้แล้ว

- ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญ Jillian Veran Rezo ช่างแต่งหน้าผู้ต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมบอกว่า เคล็ดความงามของเธอก็คือความมั่นใจ เพียงแค่นั้นก็ช่วยเธอสู้มะเร็งและความชราได้แล้ว

- ผิวต้องได้รับการปกป้อง Jannifer Chow ผู้ก่อตั้ง Nurture Life วัย 41 ปี บอกว่า SPF สำคัญมาก เธอต้องทาครีมกันแดดทุกวันเพื่อปกป้องผิว รวมทั้งต้องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นประจำเช่นกัน

- แต่งตาให้พิถีพิถัน Angie Schmitt ครีเอทีฟวัย 54 เผยเคล็ดลับว่า ตาต้องเด่น เธอจะใช้อายไลน์เนอร์สีดำเขียนตาเสมอ เพื่อทำให้ดวงตาดูมีความตื่นตัว และอ่อนวัย เธอจะใช้ดินสอเขียนของตาเขียนเส้นบาง ๆ ไว้ที่เหนือขนตาบน จากนั้นก็ปาดเพิ่มด้วยอายไลน์เนอร์แบบน้ำ

- อย่าปล่อยให้มีการบวมน้ำ Diane Latiker ผู้ก่อตั้ง Kids Off the Block วัย 60 ปี บอกว่า ถ้าเธอมีอาหารบวมน้ำ เธอจะนำผ้าไปชุบน้ำอุ่น แล้ววางบนหน้า เพื่อช่วยลดอาการบวมที่บริเวณดวงตา และเนื้อเยื่อที่บอบบาง

- ต้องไม่ลืมดูแลผิว Norma Intraigo วัย 46 ปี บอกว่า สิ่งที่เธอใส่ใจไม่เคยลืมคือการใช้สกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เธอต้องใช้เป็นประจำไม่มีขาด และต้องไม่ลืมล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้านอนเสมอ

- เลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ Beth Patterson Masters วัย 58 ปี เน้นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และทำให้ร่างกายฟิต

ให้เวลากับการดูแลผิว Deborah Lindner แพทย์วัยเลยเลขสี่ เผยว่า มอยเจอร์ไรเซอร์ เป็นสิ่งที่ทำให้เธอดูอ่อนวัย เธอใช้โลชั่นเรตินอล ลิปมัน และ SPF เสมอไม่เคยขาด

ดูแลตัวเอง Renata Joy วัย 60 ปี บอกว่า สิ่งสำคัญคือการดูแลตัวเอง ต้องให้เวลากับการดูแลตัวเองเสมอ ไม่ใช่ทำแต่งาน


เคล็ดความสวยการดูแล สุขภาพ สำหรับสาวหลักสี่ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://www.สุขภาพ.cc/ (http://www.สุขภาพ.cc/)