หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - “Frozen Fruit Smoothie” เมนูคลายร้อนแถมเพิ่มวิตามินสู้หวัด!!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: veeveevee1289 ที่ 10 เม.ย. 20, 13:52 น

“Frozen Fruit Smoothie” เมนูคลายร้อนแถมเพิ่มวิตามินสู้หวัด!!!


กระทู้: “Frozen Fruit Smoothie” เมนูคลายร้อนแถมเพิ่มวิตามินสู้หวัด!!!
เริ่มกระทู้โดย: veeveevee1289 ที่ 10 เม.ย. 20, 13:52 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/04/10/QMkozR.jpg)
   วนกลับมาอีกแล้วนะคะ สำหรับเดือนเมษายน ซึ่งถือว่าเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดในรอบปี แถมในปีนี้ยังมีสถานการณ์ของโรคโควิด-19 เข้ามาอีก ทำให้ประเพณีสงกรานต์ที่เรามักจะมาสาดน้ำคลายร้อน หรือไปเที่ยวคลายร้อนที่ต่างจังหวัดนั้นก็เป็นอันต้องถูกยกเลิกไป สำหรับใครที่อยู่บ้าน Work From Home แล้วอยากได้เมนูสมูทตี้คลายร้อนแบบไม่ต้องรอเดลิเวอรี่มาส่ง มาลองเมนู "Frozen Fruit Smoothie" ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากโรคหวัด ส่วนผสมและวิธีการทำมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันที่วีดีโอข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ
RruyiTHzt4o
   เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่น่าสนใจ แถมสีสันและหน้าตายังน่ารับประทานสุด ๆ เซลฟีโชว์ฝีมือได้ไม่ต้องอายใคร ยิ่งถ้าได้ เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป  (http://www.thaicity.co.th/product/9)รุ่น ICE POWER ที่มีใบมีดสเตนเลสฟันปลา 6 แฉก สามารถปั่นน้ำแข็งก้อนใหญ่ให้กลายเป็นสมูทตี้เนื้อเนียนละเอียด ด้วยกำลังมอเตอร์ 600 วัตต์ มีระบบ Motor Safety ที่ช่วยป้องกันมอเตอร์ไหม้ และ Safety Lock เครื่องจะไม่ทำงานหากวางโถปั่นไม่เข้าที่ พิเศษด้วยสายไฟที่สามารถม้วนเก็บได้อัตโนมัติ สะดวกต่อการจัดเก็บ เพียงเท่านี้การทำเครื่องดื่มของคุณก็สามารถทำได้ง่าย แถมปลอดภัยอีกด้วย เห็นไหมคะ แค่มีเครื่องปั่นดี ๆ ติดบ้านไว้ จะเมนูสมูทตี้ หรือเมนูไหน ๆ ก็ง่ายเพียงพริบตาเดียว
ขอบคุณข้อมูล : http://www.thaicity.co.th/product/detail/27/9 (http://www.thaicity.co.th/product/detail/27/9)กระทู้: “Frozen Fruit Smoothie” เมนูคลายร้อนแถมเพิ่มวิตามินสู้หวัด!!!
เริ่มกระทู้โดย: thechiclipe ที่ 14 ก.ค. 21, 12:06 น
โฮสเทล หลีเป๊ะ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
 (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/this-trip-we-travel-to-koh-lipe-sea-lipe) ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
 โฮสเทล หลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/hostel-lipe-when-the-trend-of-budget-travel-is-hot)กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/kohlipetrip)
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (https://www.thechiclipe.com/เที่ยวหลีเป๊ะ.php)ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี(https://www.thechiclipe.com/img/TN5.webp)
 เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/koh-lipe-want-to-stay-there-for-a-long-time-lipe-is-perfect) จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/review-of-lipe-tour-3-days-2-nights) จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกัน (https://www.thechiclipe.com/img/TN4.webp)