หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เปิดใจ.. ไรอัน กิ๊กส์ คนใดกันแน่เป็นตัวบุกปีกขวาที่ทำให้จะต้องเหงื่อตกครั้งใดก็ต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เว็บบอร์ดบอลนอก => ข้อความที่เริ่มโดย: zuzyza123 ที่ 29 เม.ย. 20, 21:59 น

เปิดใจ.. ไรอัน กิ๊กส์ คนใดกันแน่เป็นตัวบุกปีกขวาที่ทำให้จะต้องเหงื่อตกครั้งใดก็ต


กระทู้: เปิดใจ.. ไรอัน กิ๊กส์ คนใดกันแน่เป็นตัวบุกปีกขวาที่ทำให้จะต้องเหงื่อตกครั้งใดก็ต
เริ่มกระทู้โดย: zuzyza123 ที่ 29 เม.ย. 20, 21:59 น
ไรอัน กิ๊กส์ ที่ปรึกษากลุ่มชาติเวลส์ รวมทั้งสมัยก่อนปีกบิดามดแมนยู เปิดใจถึง ลี ดิ๊กสัน 1 ในตำนานแบ็กโฟร์ของอาร์เซนอล ว่าเป็นตัวบุกปีกขวาที่เก่งที่สุดเท่าที่เขาเคยพบมาในชีวิตการเป็นนักเตะอาชีพ จากรายงานของ goal.com เมื่อ 29 เดือนเมษายน 2563
สำหรับ ไรอัน กิ๊กส์ นั้นถือได้ว่านักฟุตบอลที่ช่วยพา แมนยู ฉกฉวยการบรรลุผลมาได้มากมายในยุคที่เขายังลงเล่น แล้วก็ชั่วชีวิตการเป็นตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายของเขานั้นก็พบลำแข้งเก่งๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะต้องดวลฝีเท้าด้วย แต่ว่าเจ้าตัวชูให้ ลี ดิ๊กสัน เป็นผู้ที่ทำให้เขาจำต้องพบงานยากอยู่ตลอด
"ก่อนหน้าที่ผ่านมา ผมกล่าวอยู่ตลอดนะว่า ลี ดิ๊กสัน เป็นผู้ที่ทำให้ผมจำต้องพบงานยากอยู่เสมอ เขาเป็นแบ็กที่สุดยอด เขาชอบรักษาระยะห่างกับผมเอาไว้ได้แบบพอดิบพอดีจริงๆรวมทั้งเขาฉลาดมากจริงๆนะสำหรับเพื่อการเล่น มันไม่ใช่แบ็กทุกคนที่จะทำเป็น โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีความเร็ว พวกเขาจะแน่ใจว่าจัดแจงกับพวกเราได้แน่นอน" สมัยก่อนปีกบิดามด เปิดเผย
"แน่ๆว่า ลี จะไม่ให้ท่านกลับบอลไปเล่นได้อย่างง่ายดายหรอก เมื่อคุณได้บอล เขาจะมารอรักษาระยะแล้ว รวมทั้งจะจัดเตรียมเข้าพบคุณในทันที บางคราวคุณอาจจะลนลานกระทั่งตกลงใจไม่ถูกไปเลย"
ดังนี้ ลี ดิ๊กสัน นับว่าเป็น 1 ในตำนานแบ็กโฟร์อันโด่งดังของอาร์เซนอล ที่จะมี โทนี่ อดัมส์ ยืนเซ็นเตอร์คู่กับ มาร์ติน คีโอว์น แล้วก็มีไนเจล วินเทอร์เบิร์น เป็นตัวบุกปีกซ้าย

ติดตาม ผลบอลวันนี้  (https://finalgoal.com/#/)