หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 5 สูตรอาหารอิตาเลียนง่าย ๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: kim_kimmi ที่ 24 พ.ค. 20, 03:57 น

5 สูตรอาหารอิตาเลียนง่าย ๆ


กระทู้: 5 สูตรอาหารอิตาเลียนง่าย ๆ
เริ่มกระทู้โดย: kim_kimmi ที่ 24 พ.ค. 20, 03:57 น
  5 สูตรอาหารอิตาเลียนง่าย ๆ 


  1)  พิซซ่ามาการิตต้า 

  อยากลองพิซซ่าร้อนๆที่สดใหม่หรือไม่? สร้างที่บ้าน! Margherita Pizza คือธงชาติอิตาเลี่ยนที่แท้จริง หนึ่งในอาหารอิตาเลียนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพียงแค่ใช้ส่วนผสมง่ายๆสองสามอย่างและคุณจะได้รับผลลัพธ์แสนอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อคุณคงไม่ผิดพลาดกับมะเขือเทศใบโหระพาและมอสซาเรลล่าคอมโบ 


  2)  ริซอตโต้เห็ด 
   

  ริซอตโต้เนยแข็งชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยความดีงามของเห็ด ริซอตโต้เห็ดเพื่อสุขภาพมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด แหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังและยังมีคุณสมบัติในการต้านมะเร็ง สูตรริซอตโต้กับเห็ดนี้เป็นสูตรที่อร่อยนอกจากจะง่ายและรวดเร็วแล้ว! ยอดเยี่ยมในการเลี้ยงฝูงสัตว์หิวโหย 


  3)  Pasta Con Pomodoro E Basilico 
 

  นี่คือซอสพาสต้าที่ธรรมดาที่สุดและปรุงง่ายที่สุดดังนั้นจึงเป็นมาตรฐานของการปรุงอาหารอิตาเลียนที่ดี เรือลำนี้เป็นหนึ่งในสูตรพาสต้าดั้งเดิมของอิตาลี ง่ายและรวดเร็วสูตรพาสต้านี้สามารถทำภายใต้ครึ่งชั่วโมง ทำหน้าที่เป็นอาหารเช้าแพ็คสำหรับปิ่นโตเด็กหรือลิ้มรสเป็นอาหารว่างยามเย็น คุณสามารถทำอาหารนี้สำหรับมื้อเย็นแบบสบาย ๆ และขี้เกียจแล้วจับคู่กับไวน์แดง บาคาร่าออนไลน์ (https://lucaclub88.com/)
เว็บที่ดีที่สุดแห่งยุคนี้ Lacaclub88 (https://lucaclub88.com/)  4)   Tiramisu - เค้ก 'pick-me-up' 

  สูตรทิรามิสุที่น่ารื่นรมย์ด้วยนิ้วมือที่ชุ่มไปด้วยกาแฟแช่ในกาแฟชั้นรอบ ๆ แล้วทาด้วยส่วนผสมของมาสคาร์โพเน่ครีม คำว่า 'tiramisu' ในภาษาอิตาลีหมายถึง 'pick-me-up' เนื่องจากการเตะคาเฟอีนนั้นแน่นอน


  5)   พิพิธภัณฑ์แห่งสยาม 

  ยังเป็นที่รู้จักกันในนามพิพิธภัณฑ์การค้นพบ มีการจัดแสดงดิจิทัลจำนวนมากที่นี่เพื่อการเรียนรู้แบบโต้ตอบทำให้เป็นจุดที่เหมาะสำหรับครอบครัวพร้อมป้ายบอกทางเข้าว่า "โปรดสัมผัสทุกอย่าง" พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มุ่งเน้นไปที่คำถามที่ว่ามันหมายถึงอะไรในการเป็นไทยติดตามประวัติศาสตร์และชาติพันธุ์ของประเทศ