หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นครชิงเต่าเผยโฉม Qingdao Conson Hai Tian Center แลนด์มาร์กระดับโลกแห่งใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 มิ.ย. 20, 09:11 น

นครชิงเต่าเผยโฉม Qingdao Conson Hai Tian Center แลนด์มาร์กระดับโลกแห่งใหม่


กระทู้: นครชิงเต่าเผยโฉม Qingdao Conson Hai Tian Center แลนด์มาร์กระดับโลกแห่งใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 มิ.ย. 20, 09:11 น
          การประชุมภายใต้หัวข้อ “เศรษฐกิจเขตเมือง & เทรนด์ใหม่แห่งการเปลี่ยนผ่านจากระบบเศรษฐกิจเก่าสู่เศรษฐกิจใหม่ในชิงเต่า” และงานแถลงข่าวระดับโลกเพื่อเปิดตัว Qingdao Conson Hai Tian Center ได้ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ Qingdao Conson Hai Tian Center ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในเมืองชิงเต่า โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและบุคคลระดับสูงจากทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมงาน รวมถึงคุณ Wang Qingxian สมาชิกคณะกรรมการถาวรพรรคคอมมิวนิสต์ประจำมณฑลซานตง และเลขาธิการคณะกรรมการเทศบาลนครชิงเต่า
          Qingdao Conson Hai Tian Center เป็นหนึ่งในโครงการย่อยชุดแรกภายใต้ Project of Transition to New from Old Economic Engines ของมณฑลซานตง และเป็นหนึ่งในโครงการหลักของนครชิงเต่า โดยมีบริษัท Qingdao Conson Development (Group) Co., Ltd. เป็นผู้ลงทุนและพัฒนาเพื่อให้เป็นแลนด์มาร์กระดับโลกที่ได้มาตรฐานระดับสากล
          นครชิงเต่าจำเป็นต้องวางรากฐานที่แข็งแกร่งอย่างเร่งด่วนสำหรับโครงการ Project of Transition to New from Old Economic Engines ซึ่งปัจจุบันอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของโครงการระดับประเทศ เช่น เขตสาธิตความร่วมมือจีนเซี่ยงไฮ้ และ เขตการค้าเสรีมณฑลชานตงในพื้นที่นครชิงเต่า โดย Qingdao Conson Hai Tian Center จะรับบทบาทในการเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ การเงิน และวัฒนธรรมของนครชิงเต่า
          Wang Jianhui เลขาธิการคณะกรรมการพรรคฯ และประธานบริษัท Qingdao Conson Development (Group) Co., Ltd. ได้ส่งคำเชิญผู้คนจากทั่วโลกให้มาเยือน Qingdao Conson Hai Tian Center ผ่านการจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้คนทั่วไปได้เข้าใจและสนับสนุนโครงการนี้ พร้อมให้คำแนะนำและข้อเสนอที่จะทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็น “อาคารรับรองแห่งชิงเต่า”
          ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของการประชุมครั้งนี้ ภายในงานยังมีการจัดงานประชุมย่อย 4 งาน ภายใต้หัวข้อ “เศรษฐกิจเขตเมือง & เทรนด์ใหม่แห่งการเปลี่ยนผ่านจากระบบเศรษฐกิจเก่าสู่เศรษฐกิจใหม่ในชิงเต่า”, “อาคารสูงกับบทบาททางเศรษฐกิจ” , “การจัดสรรที่อยู่อาศัยระดับสูงในชุมชนเมือง” และ “พื้นที่ศิลปะชุมชนเมือง & การพัฒนาการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม” โดยมีพันธมิตรและผู้ร่วมสร้างสรรค์ Hai Tian Center ตบเท้าเข้าร่วมงาน เช่น สำนักงาน AA Architectural Design Offices, สมาคม BOMA International, บริษัท Savills และอีกมากมาย
          มาตรฐานระดับ 5A ของ Hai Tian Center กลายเป็นประเด็นที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากบนเวที “การพัฒนาอาคารสูงกับบทบาทที่มีต่อเศรษฐกิจเขตเมือง” เนื่องจากได้มีการนำเทคโนโลยีอาคารสีเขียวมาใช้ในการวางแผนและออกแบบอาคารแห่งนี้ เพื่อมอบบรรยากาศออฟฟิศที่สะดวกสบาย ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสุขภาพและการปกป้องสิ่งแวดล้อม นับเป็นอาคารสำนักงานระดับ 5A แห่งแรกในชิงเต่าที่สอดคล้องกับมาตรฐานสากลด้านการปล่อยคาร์บอนต่ำ ทั้งยังได้รับการรับรอง LEED ในระดับ A อีกด้วย
          ส่วนในการเสวนาหัวข้อ “การจัดสรรที่อยู่อาศัยระดับสูงในชุมชนเมือง” และ “พื้นที่ศิลปะชุมชนเมือง & การพัฒนาการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม” นั้น ผู้เข้าร่วมประชุมได้วิเคราะห์ในเชิงลึกเกี่ยวกับคุณค่าของ Hai Tian House, City Sightseeing Hall, ฯลฯ
          ภายในงานยังมีการเปิดเผยแผนการส่งเสริมการลงทุนของ Hai Tian Center, สิทธิและผลประโยชน์ของสมาชิกในอาคารสำนักงาน และสิทธิและผลประโยชน์ด้านการบริการของเจ้าของ Hai Tian House อีกด้วย
          Qingdao Conson Hai Tian Center ประกอบด้วย 7 ส่วนสำคัญ ได้แก่ อาคารสำนักงานระดับ 5A, โรงแรม Hai Tian Hotel ระดับ 5 ดาว, St Regis Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมระดับสูงกว่า 5 ดาวแห่งแรกในมณฑลซานตง, Cloud Art Center, City Sightseeing Hall, Could Diamond Club, Hai Tian Mall และ Hai Tian House
          คุณ Wang Jianhui กล่าวว่า Hai Tian Center จะทำหน้าที่เป็น “อาคารรับรองแห่งชิงเต่า” เนื่องจากการพัฒนาที่เปิดกว้างอย่างมาก แสดงถึงภาพลักษณ์แห่งการเป็นมหานครที่เปิดกว้าง ทันสมัย และไม่หยุดนิ่ง
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1194198/Hai_Tian_Center.jpg
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1194200/Qingdao_Conson_Hai_Tian_Center.jpg
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1194201/Business_Hai_Tian_Center.jpg
          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1194197/Qingdao_Logo.jpg
          ติดต่อ:
          Ms. Zhao Chen, 0086-18653268303
          Mr. Zhang Quan, +86-13953219777