หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ZTE จับมือ Omdia จัดงานสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับเครือข่าย 5G SA

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 ก.ค. 20, 10:20 น

ZTE จับมือ Omdia จัดงานสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับเครือข่าย 5G SA


กระทู้: ZTE จับมือ Omdia จัดงานสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับเครือข่าย 5G SA
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 ก.ค. 20, 10:20 น
ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศว่า บริษัทได้จับมือกับ Omdia ผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยเทคโนโลยี จัดงานสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับเครือข่าย 5G SA โดยมีการไลฟ์สดไปทั่วโลก

ในการสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญจาก Omdia และ ZTE ได้มาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ 5G SA ทั่วโลก พร้อมพูดคุยในรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานเครือข่าย 5G SA หลากหลายโครงการในประเทศจีน

"ผู้ให้บริการโทรคมนาคม 56% กำลังเตรียมใช้งานเครือข่าย 5G และ 5G SA ภายใน 24 เดือนข้างหน้า" ดาริโอ ทัลเมซิโอ ผู้อำนวยการด้านการวิจัยของฝ่าย Service Providers Strategy บริษัท Omdia กล่าว "ด้วยเหตุนี้ ตัวอย่างการใช้งานจริงจากจีนจึงเป็นโอกาสสำคัญในการเรียนรู้ ในขณะที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมจีนกำลังบุกเบิกการใช้งานเครือข่าย 5G SA อยู่ในตอนนี้"

เจสัน ถู่ นักวิทยาศาสตร์จากฝ่าย NFV/SDN Products บริษัท ZTE ได้บรรยายถึงประโยชน์ของการใช้งานเครือข่าย 5G SA ว่า "เครือข่าย 5G แบบสองโหมด NSA/SA กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตลาด ขณะที่การใช้งานเครือข่าย 5G SA อย่างกว้างขวางในจีนถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จของโซลูชัน 5G SA ครบวงจร"

คุณเจสันกล่าวเสริมว่า "เครือข่าย 5G SA จะช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถเปิดตลาด 2B โดยการแยกส่วนเครือข่ายที่ได้มาตรฐาน SLA และแบ่งขายให้แก่อุตสาหกรรมแนวดิ่ง จะช่วยสร้างแหล่งรายได้ใหม่ให้กับผู้ให้บริการเครือข่าย" เขาเชื่อว่าการเร่งเปลี่ยนไปใช้งานเครือข่าย 5G SA หรือแม้กระทั่งกระโดดเข้าไปใช้งานเลยทันที ถือเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลในตอนนี้

"ด้วยประสบการณ์อันครอบคลุมในการใช้งานโซลูชัน 5G SA ในจีน เอเชีย และยุโรป ZTE พร้อมทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลก รวมถึงจัดหา 5G Common Core, SA Radio Network หรือ Hybrid SA/NSA Radio Network" อเล็กซ์ หวัง กรรมการผู้จัดการฝ่าย 5G RAN Solutions บริษัท ZTE กล่าว

คุณอเล็กซ์กล่าวเสริมว่า ZTE ขยายความครอบคลุมและศักยภาพของเครือข่าย 5G SA ผ่าน FAST (FDD Assisted Super TDD) พร้อมยกระดับศักยภาพด้วย Mobile Edge Computing, ความหน่วงต่ำ, การแยกส่วนเครือข่าย และการแชร์เครือข่าย

ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์มือถือ และโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นเซินเจิ้น: 000063.SZ) บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ

มาร์กาเร็ต หม่า
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn