หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวหนังใน Monomax คน กีต้าร์ แมว Inside Llewyn Davis

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: ssmm2424 ที่ 21 ก.ค. 20, 11:16 น

รีวิวหนังใน Monomax คน กีต้าร์ แมว Inside Llewyn Davis


กระทู้: รีวิวหนังใน Monomax คน กีต้าร์ แมว Inside Llewyn Davis
เริ่มกระทู้โดย: ssmm2424 ที่ 21 ก.ค. 20, 11:16 น
ลูวิน เดวิส นักดนตรีโฟล์คแห่งมหานครนิวยอร์กที่ถูกเติมเต็มไปด้วยพรสวรรค์แต่ชีวิตของเขากลับดูยุ่งเหยิงไร้ทิศทาง และแทบไม่ต้องพูดถึงความสำเร็จที่ยั่งยืนในอาชีพเลยเพราะมันคงเป็นฝันที่เกินเอื้อม เขายังชอบพาตัวเองไปเจอกับความวุ่นวายโดยไม่จำเป็น ถึงอย่างนั้นเลวินก็ยังมีเสียงดนตรีเป็นเพื่อนแท้ในยามยาก

หนังเรื่องนี้ฉายให้ดูเส้นทางสายดนตรีของเลวินด้วยธีมหม่นๆ ภายใต้การกำกับของยอดฝีมือของฮอลลีวู้ดอย่างสองพี่น้องโคเอน โจเอล และ อีธาน ซึ่งผลิตผลงานชั้นยอดมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็คชั่นที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของออสการ์อย่าง No Country for Old Men รวมไปถึงหนังดีระดับพรีเมี่ยมอย่าง Fargo, The Big Lebowski, A Serious Man, True Grit

สองพี่น้องโคเอนเป็นผู้กำกับที่ขายสไตล์ เป็นตัวตนการทำภาพยนตร์ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ ในทำนองเดียวกันกับ เควนติน ทาแรนติโน ผู้กำกับชื่อก้องของฮอลลีวูดที่ไม่ว่าจะทำหนังออกมาแบบไหนก็มีสาวกเดนตายซื้อตั๋วเข้าไปดูในโรงภายนตร์โดยไม่ต้องรออ่านรีวิว ใครอยากรู้สไตล์ของโคเอนควรลองชิมลางกับหนังเรื่องนี้ก่อนเลย

ความที่เนื้อหาเดินเป็นเส้นตรงไม่ซับซ้อน Inside Llewyn Davis จึงเป็นหนังที่ดูง่ายราวกับเป็นการตามติดชีวิตของคนธรรมดาทั่วๆ ไปคนหนึ่ง และยังเป็นเหมือนการตีแผ่ชีวิตของนักดนตรีคนหนึ่งด้วย ขณะที่ดารานำอย่าง ออสการ์ ไอแซค ถ่ายทอดการแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ตัวละครอย่าง ลูวิน เดวิส เสมือนมีตัวตนขึ้นมาจริงๆ ร่วมสมทบด้วยนักร้องนักแสดงชื่อดัง จัสติน ทิมบอร์เลค และดาราสาวสวย แครี มัลลิแกน

รับชมได้ที่ โมโนแม็กซ์ : https://www.monomax.me/inter-movies/drama/10219_InsideLlewynDavis.html

Monomax เพียง 250 บาท สามารถรับชมได้ 3 เดือน รับชมได้ทางแอป Monomax หรือ เว็บไซต์ monomax.me