หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Hotel Elcient Osaka เตรียมเปิดให้บริการในย่านโซเนะซากิของโอซาก้า ฤดูร้อน 2020

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 ส.ค. 20, 13:24 น

Hotel Elcient Osaka เตรียมเปิดให้บริการในย่านโซเนะซากิของโอซาก้า ฤดูร้อน 2020


กระทู้: Hotel Elcient Osaka เตรียมเปิดให้บริการในย่านโซเนะซากิของโอซาก้า ฤดูร้อน 2020
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 ส.ค. 20, 13:24 น

(https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106137/202007222329/_prw_PI1im_SQzBf81N.jpg)


Hotel Elcient Osaka จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 สิงหาคม 2020 ณ ย่านโซเนะซากิ เมืองโอซาก้า แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางตรงจากสนามบินนานาชาติคันไซ (KIX) มายังสถานี JR Osaka ซึ่งอยู่ในระยะที่เดินได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปเมืองเกียวโต นารา โกเบ และวากายามะได้สะดวก นับว่าโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเยี่ยมชมสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของ UNESCO และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกทั้งย่านโซเนะซากิยังมีชื่อเสียงในฐานะ "เมืองแห่งอาหาร" ที่คึกคัก และเป็นสัญลักษณ์ของโอซาก้าที่นักชิมอาหารท้องถิ่นต่างพากันมาเยือน

(รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/202007222329?p=images)

ทั้งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงหลากหลายให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินกับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างวัฒนธรรมป๊อปสมัยใหม่กับจิตวิญญาณแห่งยุคโบราณ ผ่านประสบการณ์การรับชมศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิม เช่น ละครหุ่นเชิด นิงเกียวโจรุริ (Ningyo Joruri) ศิลปะการพูด ราคุโกะ (Rakugo) ละครคาบูกิ (Kabuki) และละครโน (Noh)

เมื่อเดินทางออกจากโรงแรม นักท่องเที่ยวจะได้พบกับศาลเจ้าทสึยุเทน จินจะ (Tsuyu no Tenjinjya) หรือศาลเจ้าโอฮัทสึ เทนจิน (Ohatsutenjin) ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากและมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,300 ปี ศาลเจ้าทสึยุเทน จินจะ เป็นที่มาของบทละครเรื่อง โซเนะซากิ ชินจู (“Sonezaki Shinju”) หรือการฆ่าตัวตายของคู่รักแห่งโซเนะซากิ ซึ่งเป็นตัวแทนเรื่องราวความรักอันบริสุทธ์ (เรื่องจริง) ที่มีมาตั้งแต่สมัยเอโดะ ขณะเดียวกัน แขกผู้มาเยือนยังสามารถฟื้นฟูร่างกายและจิตใจที่ศาลเจ้าแห่งนี้

ทุกประสบการณ์ที่นี่จะตอบสนองอารมณ์ความรู้สึก และทำให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลิน จนต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ

Kazuya Shintani ผู้จัดการทั่วไปของ Hotel Elcient Osaka กล่าวว่า “เราขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ชุมชนท้องถิ่น และรัฐบาลทุกแห่งที่เผชิญกับความท้าทายอันยากลำบากในการรับมือกับโควิด-19 ตลอดจนทำงานอยู่แนวหน้าเพื่อควบคุมการแพร่ระบาด เราจะไม่สามารถเปิดให้บริการ Hotel Elcient Osaka ได้หากไม่มีพวกเขาเหล่านี้ เราจะยังคงเฝ้าระวังสถานการณ์โควิด-19 และดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม เรามีมาตรการป้องกันล่วงหน้าเพื่อรับรองความปลอดภัยต่อสุขภาพสำหรับแขกผู้เข้าพัก”

เกี่ยวกับ Hotel Elcient

Hotel Elcient ตั้งอยู่ในเมืองเกียวโต และ Hotel Elcient Osaka ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในย่านโซเนะซากิ เป็นโรงแรมแห่งที่สองภายใต้แบรนด์ Elcient ด้วยแนวคิด “สำรวจความงดงามตามแบบฉบับของท้องถิ่นกับ ELCIENT” โรงแรม Hotel Elcient จึงต้อนรับและให้บริการเพื่อช่วยให้แขกผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์และหลงรักความสวยงามของ “โซเนะซากิ” Hotel Elcient Kyoto มีห้องพักแขกสไตล์ญี่ปุ่นจำนวน 562 ห้อง ขณะที่ Hotel Elcient Osaka โดดเด่นด้วยห้องพักที่ทันสมัย ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน จำนวน 253 ห้อง โรงแรมทั้งสองแห่งมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมซาวน่า โดย Hotel Elcient อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีหลัก ๆ จึงนับเป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งการพักผ่อนและธุรกิจ

Hotel Elcient Osaka/Kyoto: https://www.elcient.com/en/

วิดีโอโปรโมตโรงแรม (YouTube): https://bit.ly/39ip0M8

ที่มา: Hotel Elcient Osaka