หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดการเรียนรู้โลกธุรกิจดิจิตอล กับ “The Digital Experience”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: papassawan_l ที่ 12 ส.ค. 20, 13:00 น

เปิดการเรียนรู้โลกธุรกิจดิจิตอล กับ “The Digital Experience”


กระทู้: เปิดการเรียนรู้โลกธุรกิจดิจิตอล กับ “The Digital Experience”
เริ่มกระทู้โดย: papassawan_l ที่ 12 ส.ค. 20, 13:00 น
เดอะ ดิจิตอล เอ็กซ์พีเรียนซ์ (The Digital Experience) พร้อมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้โลกธุรกิจดิจิตอล เพื่อเป็นเครื่องมือให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ และรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน พร้อมการปรับธุรกิจ ชีวิต และมุมมองความคิด เพื่อสร้างโอกาสที่ยั่งยืนให้กับอนาคตผ่านการเรียนรู้แบบคอร์ส 12 อาทิตย์ ทุกวันเสาร์ช่วงบ่าย เริ่มเรียนระหว่างเดือนกันยายน - ธันวาคม 2563 พบกับวิทยากรจากองค์กรชั้นนำอย่าง คุณกวิน แก่นตระกูล Co-Founder, Chief Excutive Officer- EXPI, คุณนครินทร์ วนกิจไพบูลย์ (MD & Editor in Chief, The Standard), คุณพจนารถ ซีบังเกิด (Founder, Jimi The Coach & Thailand Coaching Academy), Johannes von Rohr (Co-Founder, Rabbit Finance), มิสเตอร์พอล อาร์ค (Thailand Seedstars World Ambassador), คุณณิชาภัทร อาร์ค (Thailand Seedstars World Ambassador), ชุติมา สีบำรุงสาสน์ (SVP HR, Gulf Energy), คุณณัฐชาต นันทเทิม (Managing Director, Jimi The Coach), คุณธวัตวงศ์ ศิลมานนท์  (General Manager - Thailand PCCW Media Limited), คุณธกานต์ อานันโทไทย (Co-Founder, Chief Executive Officer – Globish) ฯลฯ ที่จะมาให้ความรู้และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กลยุทธ์ทางธุรกิจ ให้ได้มีโอกาสสร้างไอเดียธุรกิจใหม่ที่เหมาะกับตลาดในปัจจุบัน

สำหรับ The Digital Experience จะเป็นคอร์สเรียนระยะสั้นที่จะให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Digital Experience หรือการทำงานแบบดิจิทัล เพื่อที่จะเป็นเครื่องมือให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในยุค Covid-19 ทั้งนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ผ่านกระบวนการการค้นหาตนเอง รวมไปถึงเรียนรู้เกี่ยวกับดิจิทัล เทคโนโลยีในปัจจุบัน ตลอดจนแนวทางการเปลี่ยนแปลงหรือเติบโตในอนาคต โดยสามารถเพิ่มทักษะทางเทคนิค และเรียนรู้เพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตจริงอย่างประสบความสำเร็จ

เนื้อหาตลอดการเรียนทั้ง 12 สัปดาห์ ผู้เข้าร่วมโปรแกรมการเรียนจะได้ศึกษาแลกเปลี่ยนความคิดจากผู้นำด้านธุรกิจหลากหลายประเภททางดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย และได้เรียนรู้เทรนด์กลยุทธทางธุรกิจ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมโครงการยังจะได้มีโอกาสสร้างไอเดียธุรกิจใหม่ที่เหมาะกับตลาดในยุคปัจจุบันอีกด้วย

ที่สำคัญในการเรียนรู้คอร์สดังกล่าว ในทุกวันเสาร์ผู้เรียนยังสามารถสร้าง Networking Event ได้ด้วย ส่วนการเรียนสัปดาห์สุดท้ายจะได้เข้าร่วมกิจกรรม Pitch Event เป็นการปิดคอร์สเรียน เพื่อที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้นำเสนอตัวตนผ่านแผนธุรกิจยุคใหม่ ในการนำไปใช้ในชีวิตจริงหลังจบโปรแกรมการเรียนด้วย โดยสถานที่จัดงาน Pitching Event เพื่อที่ผู้เรียนจะได้มีประสบการณ์การค้นหาตัวเองผ่านแผนธุรกิจ และได้นำความรู้ระหว่างโปรแกรมผสมผสานกับสิ่งที่ตนชอบ เพื่อแปลงเป็นธุรกิจที่เป็นตัวคุณมากที่สุด ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้คำแนะนำจากผู้ตัดสินมืออาชีพ เพื่อที่จะนำไปพัฒนาตนเองและธุรกิจในอนาคตต่อไป โดยกิจกรรมจะมีขึ้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถือว่าเป็นการจบโปรแกรม The Digital Experience แบบครบถ้วนรอบด้าน

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเรียน The Digital Experience สามารถสมัครเรียนได้ทุกเพศทุกวัย เพียงคลิกกดลิงค์ไปลงทะเบียนสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3iuR8zJ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563 ในราคาค่าสมัครเรียน 175,000 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/2VVxeEH หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://m.me/TDX.expimpact หรือ www.facebook.com/TDX.expimpact