หน้า : พิมพ์หน้านี้ - FSP มอบโซลูชั่นระบบไฟฟ้าและการเชื่อมต่อเพื่อการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 21 ก.ย. 20, 10:02 น

FSP มอบโซลูชั่นระบบไฟฟ้าและการเชื่อมต่อเพื่อการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์


กระทู้: FSP มอบโซลูชั่นระบบไฟฟ้าและการเชื่อมต่อเพื่อการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 21 ก.ย. 20, 10:02 น
ในช่วงที่กำลังเข้าสู่ยุคแห่งการสร้างความอัจฉริยะ ดิจิทัล และเครือข่าย FSP Group ได้มอบโซลูชั่นไฟฟ้าที่เสถียรและเชื่อถือได้ ที่จะมาสานวิสัยทัศน์สมาร์ทไลฟ์และการพัฒนาอนาคตให้กลายเป็นจริง ตั้งแต่ระบบการผลิตอัจฉริยะ ไปจนถึงแอปพลิเคชั่นเมืองอัจฉริยะ ระบบ R&D มืออาชีพ ตลอดจนวิศวกรเฟิร์มแวร์ ซึ่งจะนำไปสู่การบริการที่มาจากพัฒนาร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในขณะที่อุตสาหกรรมกำลังเดินหน้ายกระดับและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้การจ่ายไฟฟ้าอย่างมืออาชีพและเสถียรขึ้นนี้ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับยุคสมัยใหม่ในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ในสาขาการผลิตอัจฉริยะ FSP Group ได้มอบระบบไฟฟ้าอย่างมืออาชีพสำหรับแขนกลอัตโนมัติ, หุ่นยนต์ส่งของ, ชั้นวางไฟฟ้า, ศูนย์ควบคุมกลาง, อุปกรณ์ประมวลผล, ห้องคอมพิวเตอร์ และคลังเก็บข้อมูลปลายทาง นอกจากนี้ยังติดตั้งกับโปรแกรมเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองสำหรับการติดตามสถานะการใช้ไฟ เพื่อรับประกันการใช้ไฟอย่างไม่ขาดช่วงในระบบการผลิต ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการบริหารจัดการอย่างมีนัยสำคัญ ผลิตภัณฑ์เด่นนี้ประกอบด้วย ไฟคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม ATX กับ 24Vdc ไฟสลับ ATX PS2 กำลังวัตต์สูง (FSP900-50REB), ไฟสลับมาตรฐาน 2000W/2400W CRPS 2.0 (FSP2400-20FM), แหล่งจ่ายไฟภายนอกแบบไร้พัดลม 330W (FSP330-AJAN3), UPS ออนไลน์แบบแปลงสองครั้งประสิทธิภาพสูงที่รองรับ N+R (Mplus 30-300kVA) และตัวชาร์จแบตเตอรีออนบอร์ดเกรด IP67 (FSP700-1UAC01)

สำหรับพิมพ์เขียวของเมืองอัจฉริยะนั้นได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดยบ้านอัจฉริยะ, การขนส่งอัจฉริยะ, การรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ, อาคารอัจฉริยะ และการแพทย์อัจฉริยะ โดยมีผลิตภัณฑ์จ่ายไฟสีเขียวของ FSP Group ที่เข้าไปหยั่งรากลึกในวิถีชีวิตอัจฉริยะของผู้คนเป็นส่วนสำคัญต่อการดำเนินงานที่ยั่งยืน ทั้งระบบไฟฟ้าอัจฉริยะที่รองรับระบบควบคุมแสงและ IoT ที่ตั้งโปรแกรมได้, ระบบกักเก็บพลังงานแบบโมดูลาร์ที่พกพาได้, เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าด้วยความเร็วในการชาร์จไฟ 3 เท่า, IP67 และการจ่ายไฟส่องสว่างบนถนนฉนวนเกรด 6kV ขณะที่ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า Class-II ที่มาพร้อมแบตเตอรีสำรองก็มีวางจำหน่ายเพื่อปกป้องการทำงานของแพทย์ขั้นสูงสุด

ส่วนในสาขาเกม แหล่งจ่ายไฟซีรีส์ Hydro G PRO และ Hydro PTM PRO สำหรับเกมไฮเอนด์เกรดอุตสาหกรรมที่เคลือบแบบมาตรฐาน ก็สามารถป้องกันความชื้น กันฝุ่น และรอยเปื้อน จึงมอบความคงทนและยืดอายุการใช้งานนานกว่า ในขณะเดียวกันคอมพิวเตอร์ของผู้สร้างที่ต้องการการย่อส่วนยังทำให้เกิดดีมานด์กราฟิกการ์ดระดับไฮเอนด์เพิ่มมากขึ้น จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ SFX DAGGER PRO Power 850 และ 750W ที่มีความหนาแน่นของพลังงานสูงกว่ามาเป็นอีกตัวเลือก ซึ่งจะตอบโจทย์การย่อส่วนในท้ายที่สุด ขณะที่ระบบ Twins PRO900W ไฟฟ้าสลับ ATX PS2 หนึ่งเดียวของโลกที่มีไว้สำหรับโคลนเซิร์ฟเวอร์ก็ออกสู่ตลาดค้าปลีกแล้วเช่นกัน

FSP Group ทำให้ทุกก้าวย่างของชีวิตเป็นแชมเปียนส์ที่มองไม่เห็นในอดีต มุ่งไปข้างหน้า พวกเขาจะทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบวิสัยทัศน์ของยุคสมาร์ทไลฟ์ที่เข้าใกล้ชีวิตจริงมากขึ้น พวกเขาจะช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม มีผลประโยชน์ร่วมกัน และสร้างโลกที่ดีกว่า อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จ่ายไฟฟ้าที่เกี่ยวกับสมาร์ทไลฟ์ได้ที่ https://www.fsp-group.com/app/smartlife/index.html

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ FSP ได้ที่:

เว็บไซต์ทางการ: www.fsp-group.com
เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์แบรนด์: www.FSPLifestyle.com
Facebook: www.facebook.com/FSP.global
LinkedIn: www.linkedin.com/company/fsp-technology-inc
YouTube: www.youtube.com/user/PowerNeverEnds

เกี่ยวกับ FSP

FSP (3015) ก่อตั้งในปี 1993 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์จ่ายไฟชั้นนำของโลก ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 400 คนในทีมเทค R&D และกำลังการผลิตที่สามารถทำให้ไลน์ผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบ FSP อยู่ในตำแหน่งที่ดีในการตอบโจทย์ความต้องการด้านการจ่ายไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค เรามีโมเดลมากกว่า 460 โมเดลที่มีใบรับรองมาตรฐาน 80 PLUS ทำให้ในบรรดาผู้ผลิตทั้งหมด เราคือผู้ถือใบรับรอง 80 PLUS ระดับท็อปของโลก อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับไฟฟ้าคุณภาพสูง ซึ่งมอบเครื่องมือแก่ผู้บริโภคในการใช้เทคโนโลยีอย่างเพลิดเพลิน และลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200914/2904929-1

คำบรรยายภาพ - FSP มอบโซลูชั่นระบบไฟฟ้าและการเชื่อมต่อเพื่อการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์