หน้า : พิมพ์หน้านี้ - คอลลาเจนลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: booo97 ที่ 27 ต.ค. 20, 16:38 น

คอลลาเจนลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี


กระทู้: คอลลาเจนลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี
เริ่มกระทู้โดย: booo97 ที่ 27 ต.ค. 20, 16:38 น
10 อันดับ คอลลาเจน ลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี
คอลลาเจนเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเรื่องผิวพรรณ ที่ทำให้สุขภาพผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่เป็นอันตราย เพราะไม่ใช่สารเคมีฟอกผิวขาว แต่เป็นการเสริมสร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ โดยอาหารเสริมคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเสริมสร้างคอลลาเจนภายในร่างกาย ทำให้ผิวพรรณได้รับการฟื้นฟูและกลับมาสดใส มีชีวิตชีวา ครั้งนี้เป็นการนำเสนอ 10 อันดับคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยที่คนถามหามากที่สุด ..

1.Shisedo The Collagen
เริ่มกันที่ยี่ห้อแรก ผู้นำแห่งความงามเจ้าของผลิตภัณฑ์หลากหลาย รวมถึงคอลลาเจน ที่ใครหลายคนยอมรับ เป็นคอลลาเจนแบบผง ดื่มทานได้ง่าย คุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และคืนความชุ่มชื้นให้ผิว
 

2.Collagen Beauty Ilyang
สำหรับแบรนด์นี้กำเนิดที่ประเทศเกาหลี เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ เรื่องผิวพรรณ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนภายในร่างกาย ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง และเปล่งปลั่งสดใส ให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าวัย คอลลาเจนที่สกัดจากเนื้ิอปลาถึง 50% พร้อมด้วยส่วนผสมของวิตามินซี และสารสกัดจากผลไม้ 28 ชนิด
 
3.Blackmores Marine Q10 Collagen Advance
อีกหนึ่งคอลลาเจนแบรนด์ดัง ที่ได้รับความนิยมสูง สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีโคเอนไซน์ Q10 ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส
 
4.KNUTRA Collagen 3.2 Pure
แบรนด์นี้ถูกจัดให้เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ อันดับ 1 ในเกาหลี โมเลกุลเล็กเพียง 500 ดาลตัน และมี GPH ช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนมากถึง 3.2% ทำให้สามารถดูดซึมได้ทันที ไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยของร่างกาย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวอ่อนกว่าวัย อิ่มฟู ไม่เสื่อมโทรม อีกทั้งยังช่วยดูแลเส้นผมและข้อต่อให้แข็งแรง เห็นผลเร็ว
 
5. CollaColla Collagen Gluta Complex Plus
คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดื่มทานได้ง่ายด้วยคอลลาเจนแบบชง ผ่านการปรุงรสและแต่งกลิ่นที่ทำให้สามารถดื่มได้ง่ายกว่าคอลลาเจนแบบเดิมๆ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก
 
6. Amado P Collagen Tripeptide Plus C 110,000mg
อีกหนึ่งแบรนด์ที่จัดเป็นคอลลาเจนที่ดีใน 10 อันดับ เป็นแบบชงประเภทไตรเปปไทด์ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติดีดื่มง่าย
 
7. Watsons Collagen Peptide 4500 Mg
คอลลาเจนเปปไทด์แบบซองพกพาง่าย มีการปรุงรสด้วยซูคราโลสที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล เพื่อสุขภาพที่ดี ช่วยเสริมสร้างร่างกายได้อย่างเต็มที่ รวมถึงบำรุงผิวพรรณให้ดี ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมามีชีวิตชีวา
 
8.DHC Collagen
คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก ประเภทไฮโดรไลซ์เสท สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ประเภทแคปซูลทานง่าย ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความสดใสเปล่งปลั่งให้ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ รักษาสิวได้ดี
 

9.Nutroxsun Collagen Tripeptide
คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ดูดซึมง่ายด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก มีส่วนผสมของพืชตระกูลส้มและโรสแมรี ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายและผิว กระชับรูขุมขนและลดการอักเสบ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษคือป้องกันรังสียูวี ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส
 
10.Meiji Amino Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract 5,000 mg.
อีกหนึ่งแบรนด์คอลลาเจนที่ดีที่สุด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของปลาทะเลน้ำลึก ชนิดของคอลลาเจนเป็นประเภทไฮโดรไลซ์เสทที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย หากรับประทานต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์