หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "Miss Universe Thailand 2020"ขอบคุณเครือพญาไทและเปาโลที่สนับสนุนเวทีประกวด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 5 พ.ย. 20, 10:46 น

"Miss Universe Thailand 2020"ขอบคุณเครือพญาไทและเปาโลที่สนับสนุนเวทีประกวด


กระทู้: "Miss Universe Thailand 2020"ขอบคุณเครือพญาไทและเปาโลที่สนับสนุนเวทีประกวด
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 5 พ.ย. 20, 10:46 น
ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก  ผู้ถือลิขสิทธิ์ "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" (Miss Universe Thailand) และ ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด พาคณะ Miss Universe Thailand 2020 นำโดย อะแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม เยี่ยมพร้อมขอบคุณเครือพญาไทและเปาโลที่ให้การสนับสนุนเวทีการประกวด โดยมี นายวิชัย ทองแตง ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริษัทเครือพญาไทและเปาโล พร้อมทั้งคณะผู้บริหารฝ่ายแพทย์ คอยให้การต้อนรับ  ณ โรงพยาบาลพญาไท 2

ซึ่งเข้ารับฟังการดำเนินงานของ มูลนิธิ one love ของเครือพญาไทและเปาโล บรรยายโดย นพ.ยงยุทธ มัยลาภ ในนามคณะกรรมการมูลนิธิ one love  กล่าวถึงปัจจัยสำคัญของกิจกรรมมูลนิธิ One Love ว่า มูลินิธิ One Love ได้สืบสานตามรอยพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาแก่เด็กที่ด้อยโอกาส พร้อมทั้งเดินหน้าสร้างอาคารเรียน มอบอุปกรณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา เพื่อสร้างรากฐานและความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในถิ่นทุรกันดารอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ทางคณะ Miss Universe Thailand 2020 ได้เข้ารับการตรวจระดับวิตามินและโลหะหนัก ในร่างกาย กับ แพทย์หญิงกอบกุลยา จึงประเสริฐศรี ผู้อำนวยการศูนย์พรีเมียร์ไลฟ์เซ็นเตอร์ โรงพยาบาลพญาไท 2 โดย แพทย์หญิงกอบกุลยา กล่าวว่า คณะนางงามส่วนใหญ่ค่อนข้างมีสุขภาพที่ดี เนื่องจากมีการดูแลรักษาสุขภาพ ซึ่งก็ได้แนะนำวิธีดูแลสุขภาพและความงาม เพื่อเป็นการชะลอวัยอีกด้วย