หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บ้านเดี่ยวพัทยา Nirvana BEYOND แอทบีช รองรับการพักผ่อนด้วยสไตล์ DOUBLE FRONT

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 3 ธ.ค. 20, 22:25 น

บ้านเดี่ยวพัทยา Nirvana BEYOND แอทบีช รองรับการพักผ่อนด้วยสไตล์ DOUBLE FRONT


กระทู้: บ้านเดี่ยวพัทยา Nirvana BEYOND แอทบีช รองรับการพักผ่อนด้วยสไตล์ DOUBLE FRONT
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 3 ธ.ค. 20, 22:25 น
บ้านเดี่ยวพัทยา Nirvana BEYOND แอทบีช รองรับการพักผ่อนด้วยสไตล์ DOUBLE FRONT
Nirvana BEYOND แอทบีช บ้านเดี่ยวพัทยา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงเชื่อมต่อกับชายหาดจอมเทียนและทะเลในระยะเพียง 80 ก้าวและอยู่ใกล้แหล่ง Community mall จึงตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยสามารถซื้อสินค้าอุปโภค - บริโภคได้ที่ตลาดแม่ละเอียด ตลาดน้ำสี่ภาคและเทสโก้ โลตัส ซุปเปอร์มาเก็ตในระยะไม่เกิน 3 กิโลเมตร ใกล้สนามกอล์ฟ โรงพยาบาลและสถานีตำรวจทางหลวงในระยะไม่เกิน 8 กิโลเมตร ทำให้การอยู่อาศัยเต็มที่ไปด้วยความสะดวกสบาย และ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่
หมู่บ้าน nirvana บ้านเดี่ยว  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house) 3 ชั้น ด้านหน้าของตัวบ้านรองรับการพักผ่อนด้วยสไตล์ Double Front เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำไร้ขอบระบบน้ำเกลือและ Moon Deck บนพื้นที่ บ้านโมเดิร์น ขนาด 330 ตารางเมตร ความสูง 3 ชั้น ด้านหน้าของบ้านมีที่จอดรถยนต์ในร่ม 2 คัน ที่อยู่แยกต่างหากจากตัวบ้าน โอบล้อมด้วยกำแพงที่สร้างขึ้นจากรั้วบล็อกนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นที่มีความคงทนสวยงามและมีลวดลายของตัวเองโดยเป็นรั้วแบบยาวไม่มีเสาคั่นกลาง บริเวณทางเข้าสู่ด้านในของตัวบ้านชั้น 1 เป็นพื้นที่สนามหญ้าที่มีการจัดทางเดินด้วยหินสวยงามเชื่อมต่อกับทางเข้าที่ตกแต่งด้วยพื้นไม้เอ็นจิเนียร์และด้านตรงข้ามเป็นระเบียงกลางแจ้งพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนหรือใช้เป็นลานสังสรรค์ของสมาชิกในครอบครัวเพื่อทำกิจกรรมและเพิ่มความอบอุ่นกับสมาชิกภายในบ้าน เมื่อเข้าสู่บริเวณตัวบ้านชั้น 1 จะพบกับโถงทางเข้าขนาดกว้างขวางตอบโจทย์วัฒนธรรมคนเอเชียที่ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้านและสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ Build in สำหรับเก็บรองเท้าได้อย่างลงตัว เมื่อผ่านห้องโถงทางเข้าจะพบกับพื้นที่สำหรับใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวจึงมีทั้งห้องรับประทานอาหารที่รองรับสมาชิกได้สูงสุดถึง 8 คน เชื่อมต่อกับห้องครัวขนาดใหญ่รองรับการทำอาหารไทยและนานาชาติ ห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวางที่ตกแต่งด้วยประตูและกระจกบานใหญ่เพื่อให้แสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง ลดการเกิดความชื้นสะสมบริเวณมุมอับของตัวบ้านซึ่งเป็นสาเหตุของเชื้อรา ช่วยให้ลมถ่ายเทได้ดีขึ้นและช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ไหลเวียนภายใน บ้านใหม่ แห่งนี้ได้ดีกว่า นอกจากนี้ในบริเวณบ้านชั้นล่างใช้วัสดุกระเบื้องแกรนิตในการปูพื้นเพื่อลดการสะสมของฝุ่นและเพิ่มความสวยงาม บริเวณชั้น 2 เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ Master Bedroom ภายในจัดสรรพื้นที่สำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับ Walk – in Closet และ Master Bathroom ความพิเศษของ Master Bedroom คือมีโซนระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิวแสนสวย โดยบริเวณชั้น 2 nirvana daii เลือกใช้วัสดุในการปูพื้นเป็นไม้เอ็นจิเนียร์ที่มีความคงทน แข็งแรงและสวยงาม บริเวณชั้น 3 จัดแบ่งพื้นที่เป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยมีห้องนอนที่มีระเบียงส่วนตัวจำนวน 1 ห้อง
บ้านโมเดิร์น Nirvana BEYOND แอทบีช ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านสุขภาพด้วยนวัตกรรม Well Being Living ที่เน้นเรื่องการไหลเวียนของอากาศในตัวบ้านลดการสะสมของฝุ่นละอองและคาร์บอนไดออกไซด์พร้อมระบบควบคุมสภาพอากาศที่ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้าน การวางช่องแสงธรรมชาติหลายจุดทั่วบ้านเพื่อให้แสงสว่างเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้แสงแดดยังช่วยฆ่าเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคต่างๆด้วย และระบบกรองน้ำประปาที่ช่วยให้สมาชิก Nirvana BEYOND แอทบีช บ้านเดี่ยวพัทยา มีน้ำสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียปนเปื้อน นอกจากนี้ หมู่บ้าน nirvana แห่งนี้ยังมีการจัดวางระบบไฟฟ้า เคเบิ้ลและอินเทอร์เน็ตใต้ดินเพื่อไม่ให้บดบังทัศนียภาพการมองเห็นวิวทะเลที่ดีกว่า รวมถึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปล่อยกระแสไฟฟ้าและลดความเสี่ยงจากกระแสไฟฟ้าแรงสูง พร้อมมีการจัดวางระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานหลายจุดทั่วหมู่บ้าน nirvana daii ด้วยระบบควบคุมทางเข้าออก กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
Nirvana BEYOND แอทบีช บ้านใหม่ แห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สะดวกสบายบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยนวัตกรรมบ้านรวมถึงมีฟังก์ชัน Smart Home Automation ระบบเลขาส่วนตัวแจ้งเตือนสิทธิพิเศษพร้อมด้วยฟังก์ชันบริการทำความสะอาดและซ่อมแซมบ้านผ่านทาง Nirvana App Service เพียงแอปเดียวเท่านั้น สะดวกสบาย แถมดีไซน์ทันสมัยแบบนี้ ทำให้ โครงการบ้านเดี่ยวพัทยา 2562 (https://www.nirvanadaii.com/th/project/beyond-beach) เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว