หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีของเกม Black Desert Mobile

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 20, 11:27 น

ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีของเกม Black Desert Mobile


กระทู้: ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีของเกม Black Desert Mobile
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 20, 11:27 น
ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีของเกม Black Desert Mobile ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้


บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทกิจกรรมใหม่ๆ มากมายที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีของเกม Black Desert Mobile ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยทุกท่านได้ร่วมสนุกไปพร้อมๆ กับของรางวัลสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้เพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ


อีกไม่นานก็จะถึงวันครบรอบ 1 ปี ของการเปิดตัวเกม Black Desert Mobile แบบโกลบอลอย่างเป็นทางการแล้ว ทีมงานจึงได้จัดเตรียมกิจกรรมเฉลิมฉลองไว้อย่างอลังการ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Hot Time ที่มอบโอกาสรับผลบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ให้กับนักผจญภัยทุกท่านมากถึง 600% และกิจกรรมเช็คชื่อเข้าเกมโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับรางวัลสุดพิเศษ รวมไปถึงฉายาใหม่ที่ถูกอัพเดทเข้ามาเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีอีกด้วย  


ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่ใหม่ 'มหาทะเลทราย' ก็ใกล้จะเปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสแล้วเร็วๆ นี้ ในโลกแห่ง Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยสามารถเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่พื้นที่ดังกล่าวได้ โดยการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับ 'มหาทะเลทราย' โดยเฉพาะ นั่นก็คือกิจกรรม 'ประเมินค่าหีบวัตถุลมทะเลทราย' ที่สามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2563 นี้ โดยการนำ 'หีบวัตถุโบราณลมทะเลทราย' ที่ได้รับจากการกำจัดมอนสเตอร์ตามพื้นที่ต่างๆ ไปประเมินค่าที่ NPC ยาจจ์ แล้วลุ้นรับรางวัลสูงสุดอย่างเช่น '[โลกันตร์] กล่องอัญมณี' ไปครอบรอง


นอกจากนี้ เวิลด์บอสใหม่สุดแข็งแกร่ง 'ฮาดุม : อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด' ก็ได้ปรากฏตัวแล้วเช่นกันในอาณาจักรฮาดุม ซึ่งนักผจญภัยสามารถเข้าร่วมกำจัดเวิลด์บอสดังกล่าวได้โดยใช้ 'น้ำแห่งแสง' จำนวน 20 อัน และตัวละครของท่านจะต้องมีเลเวล 45 ขึ้นไป พร้อมสำเร็จเควสตระกูล 'สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อม' หากกำจัดเวิลด์บอสดังกล่าวสำเร็จจะสามารถรับ 'อัญมณีดึกดำบรรพ์' เป็นรางวัลในอัตราที่กำหนด


ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com


เกี่ยวกับBlack Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

(https://www.img.in.th/images/3f226376c4032a0482511e16cd7b0f22.jpg)

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1361677/Pearl_Abyss__Celebratory_Events_Now_Live_Before_Black_Desert_Mobile_s_1st_Anniversary.jpg
คำบรรยายภาพ: ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีของเกม Black Desert Mobile ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้